Hoá ra chị gái tay kín mực siêu ngầu vụ LX570 là dân học võ, bảo sao "động thủ" không trượt phát nào

Quynh Anh 15/09/2020 21:50

Nếu ai hóng vụ đánh ghen trên đoạn đường Lý Nam Đế ngày hôm nay thì không thể không ấn tượng với bà chị tay "kín mực" với những pha đường quyền đi thẳng vào lòng người.

Rõ ràng là câu chuyện của một chị gái khác xử lý Tuesday, ấy thế mà bà chị áo nâu này chả khác gì nhân vật chính. Sau khi thấy con gái ngồi trên xe bị đẩy ngã, chị này liền xông thẳng vào lên gối, tặng đấm cho anh chồng kia túi bụi. Phải nói nhìn chị "đi đường quyền" mà tui thấy hả lòng hả dạ.

Pha đi đường quyền rất dứt khoát.

Mê chị gái này quá nên về nhà tôi cố tìm thông tin của chị. Ái chà, nhìn thông tin của chị thì thấy không phải dạng vừa đâu nha. Hoá ra, bà chị này từng học võ thuật tại Đại học Thể dục thể thao và hiện tại đang là single mom.  Dân học võ có khác, pha trừng trị kẻ phản bội đi vào lòng người thực sự. Đường quyền của chị vô cùng dứt khoát và chẳng có động tác thừa nào, xem phải nói là đã mắt thôi rồi.

Đánh phụ nữ là nhà ngươi đã sai rồi!

Dù chỉ là người đi đường thế nhưng nhìn cảnh bất bình, phụ nữ cũng phải ra tay. Huống chi còn động tay động chân với cả phụ nữ nữa chứ, loại đàn ông như vậy đúng là không nên tha. Dân học võ không học để rèn người khác mà học để bảo vệ bản thân, mọi người và trừng trị những kẻ không ra gì. Đặc biệt lúc tìm thấy trang cá nhân của chị gái ấy, chị còn có một đoạn slogan là: Không thánh thiện nhưng đậm chất gây mê. Thật sự, xem xong clip mà ngưỡng mộ chị quá chị ơi!

Hơn nữa cuộc sống ngày càng phức tạp, có mấy ai sẵn sàng ra tay giúp đỡ cô vợ tội nghiệp bị chồng hấtchỉ để bảo vệ nhân tình kia? Ngay cả bản thân mình lúc đó có muốn giúp đỡ cũng không thể "ngầu" như chị gái ấy được.

Đúng là cuộc đời này toàn mang lại đau khổ, chỉ có chị em phụ nữ mới yêu thương bao bọc nhau thôi. Ước gì tôi cũng có một người chị "ngầu" như chị gái ấy, như thế ra ngoài tôi chả cần phải sợ ai nữa!


Cộng đồng