Hóa ra cơn đau đầu dữ dội mà người phụ nữ này phải chịu lại chính là do con vật kinh sợ này gây ra!

  • 06/08/2018 04:30

Bị đau đầu dữ dội trong nhiều ngày, người phụ nữ này không ngờ chính con vật này lại là nguyên nhân gây ra những cơn đau đó.

Một người phụ nữ Ấn Độ 50 tuổi tên Lekshmi L sau nhiều ngày chịu đựng những cơn đau đầu dữ dội đã đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện một con nhện đã sống trong tai bà nhiều ngày nay. 

Trước đó, người phụ nữ sống tại thành phố Bangalore này đã tỉnh giấc khi cảm thấy đau nhói và khó chịu ở tai. Dù đã thử dùng đèn pin soi để ngoáy tai nhưng cơn đau vẫn không hết. Cho tới khi không thể chịu đựng được nữa thì bà mới tìm đến bệnh viện. Và kết quả kiểm tra không khỏi khiến nhiều người bất ngờ. Tại đây, các bác sĩ đã tìm thấy một con nhện lớn 8 chân đang bò sục sạo trong lỗ tai của bà.

Nhiều người chính kiến cảnh này đã kể lại: "Giây phút nhìn thấy con nhện bò ra khỏi tai, tôi thấy lạnh toát cả sống lưng. Thật ghê sợ!"


Thủ phạm gây nên cơn đau tai và đau đầu của người phụ nữ
Thủ phạm gây nên cơn đau tai và đau đầu của người phụ nữ

Trả lời tờ The Indian Express, Tiến sĩ Santosh Shivaswamy, người trực tiếp điều trị cho bà Lekshmi cho biết: các trường hợp người bệnh tới thăm khám vì có vật thể chui vào tai là không hiếm, nhưng trường hợp có nhện chui vào tai như bà Lekshmi là trường hợp đầu tiên.  Rất may đây chỉ là một ca bệnh đơn giản nên tai của cô Lekshmi cũng không bị tổn thương gì nghiêm trọng.


Con nhện đang chui ra khỏi tai người phụ nữ
Con nhện đang chui ra khỏi tai người phụ nữ


Xem thêm: Người đàn ông bị cá sấu cắn xé kinh hoàng khi thọc tay vào họng nó để biểu diễn

Bà Lekshmi L cho rằng có lẽ con nhện đã chui vào tai bà vào cái đêm bà chủ quan ngủ ngoài hiên nhà. Trước bà, đã có nhiều trường hợp các con vật như gián, kiến chui vào tai người khi họ đang ngủ. Những con vật này có thể bị hấp dẫn bởi ráy tai của con người. Chính vì vậy, giữ tai sạch sẽ và dọn dẹp nhà ở thường xuyên sẽ giúp ngăn tình trạng này xảy ra.

(Ảnh: Internet)

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...