Hóa ra đại gia LX570 trong sự nghiệp tìm "bé ngọt" đã từng theo đuổi nữ chính đóng MV Sơn Tùng M-TP

Quynh Anh 16/09/2020 15:41

Vụ vợ bắt ghen chồng đi LX570 chở bồ hôm qua hot thật, lướt Facebook đâu đâu cũng thấy đăng bài. Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng thì thông tin của những nhân vật liên quan cũng được tìm ráo riết. Đặc biệt là trang cá nhân cô nàng Tuesday được dân mạng chia sẻ rất nhiệt tình, ngoài ra người ta còn tổng hợp lại hình ảnh cũng những caption rất đạo lý mà cô nàng chia sẻ trong suốt thời gian qua.

Tại một diễn biến khác, hot girl Vũ Ngọc Châm - cô nàng được biết đến khi đóng vai nữ chính trong MV "Chắc Ai Đó Sẽ Về" của Sơn Tùng M-TP cũng bất ngờ chia sẻ rằng bản thân cô cũng từng được đại gia LX570 này theo đuổi. Thế nhưng Ngọc Châm từ chối vì thấy anh này "thích tỏ ra nguy hiểm, mặt lúc nào trông cũng hau háu,..."

Vụ đánh ghen ầm ĩ MXH: Vũ Ngọc Châm tiết lộ từng được đại gia chở bồ trên xe Lexus LX 570 theo đuổi - Ảnh 5.

"Đáng đời lắm, tưởng ai hoá ra người quen đây ạ. Ngày xưa mấy năm trước cũng theo đuổi, tự xưng là đại gia ngành sắt. Nhưng rất ghét vì cái tính thích tỏ ra nguy hiểm, còn dạy người khác thủ đoạn trong cách làm ăn, mặt trông, mắt lúc nào cũng hau háu sợ dã man. Lại còn đá nh cả vợ để bảo vệ bồ thì chịu thật sự. Em bồ dại quá, 20 tuổi thơ ngây tin vào những bài hát".Thậm chí cô nàng còn lên tiếng khẳng định ngày xưa ghét "nó" dã man trong phần dưới comment của bạn bè.

Chẳng những tìm được info chị gái váy xám xăm trổ mà dân mạng còn tìm được cả anh chàng tài xế công nghệ cao to đẹp trai đã ra tay xử lý ông chồng lẫn tuesday. Đến chị vợ, tưởng chừng như là một ẩn số vậy mà vẫn được dân mạng "lùng" ra một cách tài tình. Một lần nữa tôi phải công nhận năng lực của dân mạng Việt Nam, cái gì có thể kém chứ một khi đã có drama thì dân mạng nước tôi chưa ngán bao giờ cả=)))

Hình ảnh có thể có: 4 người

À đấy, tìm info là 1 chuyện, dân mạng thậm chí còn soi được cả linh vật được cho là đại diện của những vụ tuesday đấy. Nhìn trong bức ảnh của cô bồ mà xem, bé thỏ kia chẳng phải cũng từng xuất hiện trong đoạn livetream vụ cô giáo Âu Hà My trước à. Thật sự nhìn ra được cả thứ này thì dân mạng Việt Nam quá đỉnh rồi.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Không biết sau vụ này dân mạng còn tìm ra cái gì nữa không, hóng được tui lại cập nhật cho ông bà xem=)))


Cộng đồng