Hóa ra Matt Liu - tình mới của Hương Giang cũng chẳng phải dạng vừa khi sở hữu gia tài tiền tỷ, dàn siêu xe gắn tên riêng

lee128 08/08/2020 18:01

Mới đây, một bức hình trên MXH đã cho thấy Hương Giang đi ăn cùng trai lạ khiến nhiều dân tình đặt ra nghi ấn lớn.

Đúng như đã dự đoán trước đó, CEO người Singapore Matt Liu chính là chàng trai đã được Hương Giang lựa chọn trong tập cuối khép lại “Người ấy là ai” mùa 3.

Còn nhớ, từ vòng đầu tiên, MC Trấn Thành và Ban cố vấn đã choáng ngợp trước sự giàu có của anh chàng này ngay ở đoạn clip giới thiệu.

Theo thông tin, Matt Liu hiện đang là CEO vận hành một nhà máy sản xuất linh kiện. Anh xuất hiện tại “Người ấy là ai” mùa 3 cùng đồng hồ hàng hiệu Rolex (có giá hơn 400 triệu đồng).

Matt Liu thường xuyên đăng tải những trạng thái hoạt động của anh trên mạng xã hội. Anh còn có thú vui của hội nhà giàu đó là chơi Golf sang chảnh cùng với hội bạn bè của mình. 

Ngoài thú vui chơi Golf anh còn đam mê siêu xe và tốc độ. Nhìn cảnh siêu xe của Matt Liu và hội bạn đủ thấy gia tài tiền tỷ của anh giàu cỡ nào. Đặc biệt cận cảnh siêu xe đắt tiền còn có “gắn mác” cả tên chủ.

Thỉnh thoảng, lúc rảnh rỗi, Matt Liu cùng bạn bè tổ chức các chuyến đi phượt đường dài rong ruổi qua nhiều tỉnh thành. Đấy, vậy thôi thì ai còn nhớ đến mấy em BMW nhún nhẩy nữa...

Được biết,Matt Liu cũng là một trong những nhà đầu tư của một dự án khu công nghiệp quốc tế có tổng số vốn hơn 2.000 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, chàng CEO Singapore cũng thường xuyên đăng tải ảnh đi công tác, du lịch tại nhiều quốc gia. 

Matt Liu thường xuyên check-in tại những địa điểm sang chảnh.

Anh chàng CEO Singapore này cũng thường đăng tải tài sản "khủng" nhìn sương sương tổng giá trị cũng lên con số hàng tỷ. 

Thật sự phải choáng ngợp trước tài sản tiền tỷ của Matt Liu. Nếu như ở tập cuối mùa 3 chương trình "Người ấy là ai", nhiều khán giả còn thắc mắc liệu rằng chàng trai mà Hương Giang đã chọn có xứng với cô không thì ở hiện tại, ai cũng phải gật gù công nhận xứng đôi. Đúng là đôi trai tài gái sắc. 

Mà không chỉ giàu có, tài giỏi, điển trai thôi đâu, bạn trai Hương Giang còn dành tình cảm đặc biệt cho cô nữa. Cứ nhìn ảnh ọt và hành động của anh chàng là đủ biết. 

Cô gái của chúng ta năm ấy không cần phải hỏi "anh đang ở đâu đấy anh" nữa rồiiiii...


Bình luận
Don 14/08/2020 21:07

hông liên quan nhưng bạn thân của anh Matt đẹp trai quá

Nguyễn Khánh 31/08/2020 23:38

thì mây tầng nào gặp mây tầng đó mà mng, chị giang cũng đâu có vừa

Nana 04/09/2020 20:36

Cô gái của chúng ta năm ấy không cần phải hỏi "anh đang ở đâu đấy anh" nữa rồiiiii...

Ngọc Nhi 20/10/2020 15:16

Đẹp đôi, sau bao nhiêu năm mòn mỏi thì chị tôi cũng đã tìm được một người bạn đời xứng đáng!

Cộng đồng