Hoa Thiên Cốt phần 2: Triệu Lệ Dĩnh hoãn cưới để đóng Tiểu Cốt cùng Triệu Hựu Đình?

  • 19/10/2018 08:30

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về khả năng Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia diễn xuất phần 2: "Cô Triệu đang dính tin đồn bầu bì, chắc không tham gia được đâu".

Những ngày vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những cái tên hot nhất trên MXH khi vừa đón sinh nhật tuổi 31, vừa công khai kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong. Cô tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý bởi gần đây có tin đồn, bộ phim từng đạt rating kỷ lục Hoa Thiên Cốt sẽ có phần 2.


Hoa Thiên Cốt sẽ có phần 2?
Hoa Thiên Cốt sẽ có phần 2?

Không quan tâm sao được, khi Hoa Thiên Cốt là bộ phim làm nên tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh bên cạnh những Sam Sam Đến Rồi hay Lục Trinh Truyền Kỳ... Và trong phần tin mà blogger đưa thì Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục tham gia phần 2 của bộ phim với vai diễn Hoa Thiên Cốt. Ngoài ra, Triệu Hựu Đình sẽ vào vai Bạch Tử Họa còn Lộc Hàm sẽ đảm nhận vai diễn Sát Thiên Mạch.


Lộc Hàm sẽ vào vai Sát Thiên Mạch...
Lộc Hàm sẽ vào vai Sát Thiên Mạch...


Triệu Hựu Đình sẽ vào vai Bạch Tử Họa.
Triệu Hựu Đình sẽ vào vai Bạch Tử Họa.

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, rất nhiều netizen đã để lại bình luận trái chiều. Theo họ, Triệu Lệ Dĩnh hiện giờ đang sắp kết hôn với Phùng Thiệu Phong, có khả năng cô còn có thai, vậy nên việc nhận vai trong Hoa Thiên Cốt phần 2 là không có khả năng. Còn về việc mời cả Triệu Hựu Đình lẫn Lộc Hàm, thì đoàn phim sẽ khó lòng mà gánh được tiền cát xê cho cả 2 nam diễn viên nổi tiếng.

Bên cạnh đó, có người lạc quan hơn khi tin vào dự án Hoa Thiên Cốt 2 sẽ được khởi động, liền đưa ý kiến nên cho Phùng Thiệu Phong vào vai nam chính. Cùng xem lại một vài ý kiến của cư dân mạng nhé.


Triệu Lệ Dĩnh hiện tại cũng không còn phù hợp với vai diễn tiểu bạch thỏ như Hoa Thiên Cốt.
Triệu Lệ Dĩnh hiện tại cũng không còn phù hợp với vai diễn tiểu bạch thỏ như Hoa Thiên Cốt.

- “Tin rumor vớ vẩn. Sao có thể mời được cả Triệu Hựu Đình lẫn Lộc Hàm chứ? Triệu Lệ Dĩnh còn hợp với vai tiểu bạch thỏ thế này à?

- “Hoa Thiên Cốt đúng là còn ngoại truyện chưa làm như Tam Sinh Tam Thế thật. Nhưng khó mà để mời dàn diễn viên kia lắm. Có làm cũng toàn người mới thôi”.

- “Trời ơi vừa có Lộc Hàm vừa có Triệu Lệ Dĩnh thích thiệt đó. Nhưng ca này khó à tỉ lệ thành sự thật quá mong manh”.

- “Sao không cho Phùng Thiệu Phong vào vai nam chính luôn đi? Triệu Hựu Đình mãi mãi là Dạ Hoa của Bạch Thiển thôi”.

- “Đọc là thấy không hợp lý rồi. Triệu Lệ Dĩnh còn kết hôn, nhỡ còn có bầu nữa sao mà nhận? Lộc Hàm vào mai Sát Tỉ Tỉ chắc mị cũng dẹp luôn phim ý chứ”.


Dù vậy, netizen vẫn mong rằng Hoa Thiên Cốt sẽ ra mắt phần 2 giống như Tam Sinh Tam Thế có Chẩm Thượng Thư vậy.
Dù vậy, netizen vẫn mong rằng Hoa Thiên Cốt sẽ ra mắt phần 2 giống như Tam Sinh Tam Thế có Chẩm Thượng Thư vậy.

Thực tế, Hoa Thiên Cốt vẫn còn một phần ngoại truyện chưa lên phim, giống như Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư vậy. Thế nhưng, việc mời được dàn diễn viên trên đây sẽ rất khó khăn, thậm chí là không có khả năng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về rumor Hoa Thiên Cốt phần 2?

(Ảnh: Internet)

Bình luận