Hoãn cưới vì dịch, mối tình 11 năm của cô gái chấm dứt sau 17 ngày yêu xa chỉ vì "tý men" và "cô đồng nghiệp"

Gia Thịnh 30/09/2020 17:27

Cô Vy này chắc hẳn nhiều cặp đôi phải chịu cảnh yêu xa lắm nhỉ? Thậm chí tôi còn thấy có những cặp đôi vì dịch bệnh mà đến cả đám cưới cũng phải hoãn. Nhưng hoãn đám cưới cũng được, chỉ sợ xa mặt cách lòng, đến lời chia tay cũng không có, huống hồ là đám cưới.

Mới đây trên mạng, câu chuyện về mối tình “cô dâu hụt” của một cô gái đã khiến cộng đồng mạng vừa đau lòng vừa phẫn nộ.

Theo như những gì cô kể, đáng lẽ cô đã kết hôn với thanh mai trúc mã của mình - anh hàng xóm với mối tình 11 năm. Những tưởng đó sẽ là một cuộc hôn nhân viên mãn nhưng mọi thứ đã tan vỡ ở những tháng ngày chờ đợi cuối cùng.

Bởi dịch bệnh bùng phát hết lần này đến lượt khác, cả hai bên gia đình phải hoãn hôn lễ đến tháng 11. Ở đợt bùng phát dịch lần thứ hai, người yêu cô bị kẹt ở trong Quảng Nam không về được. Đây cũng chính là lần đầu tiên mà cả hai người phải yêu xa.

Cô gái hoãn cưới 2 lần vì giãn cách xã hội

17 ngày ở trong Quảng Nam, mặc dù hai người vẫn thường xuyên trò chuyện liên lạc với nhau rất vui vẻ, nhưng cô không hề biết rằng mình đã bị phản bội. Người chồng sắp cưới của cô đã ngoại tình với một nữ đồng nghiệp. Nhưng trước mặt cô, anh ta lại bảo chỉ tại do có tý men trong người nên đã không thể kiểm soát được bản thân. Nhưng người bạn đồng nghiệp kia có thai rồi, mọi chuyện đến nước này thì không còn gì có thể cứu vãn được nữa.

Hoãn cưới vì dịch bệnh, cô gái mất luôn chồng sau 17 ngày ở xa nhau, cái cách cô đối mặt với đám cưới của anh ta khiến tất cả thán phục - Ảnh 2.

11 năm bên nhau cuối cùng cũng không lại với 17 ngày yêu xa. Phải chăng do tình cảm ấy không đủ đậm sâu? Chỉ thương cho cô gái, thanh xuân trao cho người khác từ năm 17 tuổi lại phải bỏ đi một cách uổng phí và đau lòng như thế này.

11 CÔNG VIỆC CẦN CHUẨN BỊ CHO MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO | Phú Thọ
Ảnh minh họa

Mà tôi nghĩ, cuộc sống về sau ông anh kia cũng hơi khó khăn đấy, dù gì cũng là hàng xóm của nhau, chạm mặt nhau thường xuyên là điều đương nhiên. Thôi thì cũng xem như trong cái rủi có cái may vì cô gái không phải rước về một ông chồng tệ bạc. Hi vọng sau này cô sẽ gặp được một người yêu thương mình thật lòng, sống thật hạnh phúc, bù đắp lại những tổn thương mà cô phải gánh chịu.


Bình luận
Phong Đào 30/09/2020 23:02

đen thôi đỏ queen di =)))

Lê Hằng 01/10/2020 22:07

chán không còn gì để nói =)))

Hạ Nhi 03/10/2020 22:27

cuộc đời này không có gì là không thểy xảy ra mà

Cộng đồng