Hoang mang trước bàn tay tróc da của mỹ nhân Việt

  • 10/05/2019 22:00

Vân Trang mới đây chia sẻ hình ảnh bàn tay đầy vết thương cùng trạng thái ngắn gọn: "Hỏi: Vậy đau hông?" khiến mọi người lo lắng, đoán già đoán non không biết cô đã xảy ra chuyện gì.

Nhiều cư dân mạng đã bình luận: "Mọi người thì quan tâm đến mình nhưng lướt từ trên xuống dưới status hình như là chỉ để thông báo về điều gì đó chứ chưa hề thấy bạn ấy trả lời bất kỳ bình luận của bất kỳ ai cả"  Nhiều người suy đoán cô bị cướp giật hoặc bị tai nạn trong lúc quay phim.

 
Hình ảnh Vân Trang đăng tải trên mạng xã hội
Hình ảnh Vân Trang đăng tải trên mạng xã hội

Nhiều người quan tâm hỏi thăm, đáng chú ý nhất là ông xã Vân Trang

Sau một vài giờ đăng tải hình ảnh cùng trạng thái đầy ẩn ý, Vân Trang cho biết: "Trang đu dây thừng và bị tuột tay từ độ cao 4m xuống hồ nước, mà cố bám dây thừng trong khi trọng lượng cái thây mập như con heo bây giờ nó tuột Trang xuống 1p30s nên tay và dây ma sát với nhau đoạn đường 2m nên ra cớ sự này! Trang có bôi thuốc rồi, giờ sưng nên có uống kháng sinh luôn rồi. Huhu, mà nhức giựt tăng tăng luôn!"

Vân Trang ôm chầm Quý Bình trên thảm đỏ
Cả hai đều rất thân thiết và là đôi bạn diễn ăn rơ với nhau

Sau khi đăng tải, bài viết của cô nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Diễn viên Hồng Ánh bình luận: "Trời đất em bị sao vậy?" Bạn diễn ăn ý Quý Bình cũng tỏ ra lo sợ khi thấy hình ảnh của cô, anh ghi: "Ui! Bàn tay ngọc ngà! Bị sao vậy bé ơi?"  Tuy nhiên, bình luận của chồng nữ diễn viên là đáng chú ý nhất: "Ăn chửi được rồi"

Nhiều cư dân mạng đoán có thể cô bị thương khi đang tham gia phim Phượng Khấu. Nhưng cô nàng đã làm rõ chuyện này khi nói chuyện với NSUT Hữu Châu: "Em tham gia chương trình Sasuke, thử thách chướng ngại vật anh Châu ơi, xong bị nắm dây thừng mà tuột từ 4,5m xuống nước, cái tay bị ma sát vô dây bong hết da đầu ngón anh Châu ơi!"

Diễn viên Vân Trang là ai? 

Vân Trang là một gương mặt quen thuộc trong rất nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam. Cô có những vai diễn khá ấn tượng như là vai Mai Phương trong phim Gia đình phép thuật, Hương Giang trong phim Dù gió có thổi, Mai Châu trong phim Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái hậu trong Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong Scandal: Bí mật thảm đỏ.

Hình ảnh có liên quan
Vân Trang hạnh phúc bên chồng đại gia

Vân Trang bất ngờ kết hôn cùng ông xã đại gia vào năm 2016. Đây là thời điểm nữ diễn viên đang trên đỉnh cao của sự nghiệp. Ba năm sau khi làm vợ và làm mẹ, Vân Trang đã thừa nhận, có khoảng thời gian, cô cảm thấy hoang mang, chông chênh vì phải xa rời màn ảnh. Thế nhưng cô vẫn hài lòng vì cuộc sống gia đình hạnh phúc này vốn là điều cô mong muốn.

Bạn nghĩ sao về tình trạng vết thương của Vân Trang và dòng trạng thái của cô ấy? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận