Ghét nghe tiếng ngáy ngủ, 'hoàng thượng' liền thẳng tay trừng phạt chú chó không thương tiếc

  • 14/09/2018 04:30

Hoàng thượng mèo vốn dĩ được mang tiếng là khó tính vô cùng, đến con sen còn phải dè chừng. Nay đến cả boss cún cũng phải ngơ ngác khi bị ăn vả vô tội vạ...

Chủ nuôi của hai chú chó mèo này vô tình quay lại được khoảnh khắc có 1-0-2 của chúng.Chú chó đang yên giấc ngủ say bên sen, trong khi đó "hoàng thượng" mèo đang ngồi thẩn thơ bên cạnh. Mọi thứ dường như có vẻ ổn, cho đến khi..."chuyện đó không ai ngờ" xảy ra. Hoàng thượng mèo đang nằm ngay bên cạnh chú chó và có vẻ chú ta không hề thích âm thanh đang phát ra bên cạnh mình. Đương nhiên, với tính cách ngang ngược, hoàng thượng liền nhìn chú chó "đáng thương" với ánh mắt tóe ra khói lửa. 


Người ta đang ngủ ngon thế này mà làm gì nhìn với ánh mắt tóe lửa thế kia?
Người ta đang ngủ ngon thế này mà làm gì nhìn với ánh mắt tóe lửa thế kia?

Không lường trước được và đang ngủ say mê, chú chó tội nghiệp liền bị... ăn vả không thương tiếc vì một lí do hết sức "trời ơi!", đó là... lỡ ngáy quá to. Bỗng dưng bị ăn vả vô tội vạ, chú chó ngơ ngác liền bật dậy và không hiểu chuyện gì xảy ra. Nhưng tất nhiên, chú chó vẫn không màng tới "thế sự" và bèn lăn ra ngủ tiếp mặc cho hoàng thượng vẫn đang hậm hực vì tiếng ngáy đáng ghét của tên cún này!

Đúng là chó mèo vốn không đội trời chung, và hoàng thượng mèo đã không còn e dè gì với "đối thủ" ngày nào của mình nữa rồi sen nhỉ!

Nguồn: Paws Planet

Bình luận