Hoàng tử hot nhất Châu Á: Khí chất hoàng gia, thân hình chuẩn soái ca

  • 09/11/2019 23:00

Bên cạnh khối tài sản khổng lồ, hoàng tử Brunei là Abdul Mateen còn khiến người ta say đắm bởi vẻ ngoài thu hút và khi chất hoàng gia.

Hoàng tử hot nhất Châu Á

Abdul Mateen sinh ngày 10/8/1991, là con của Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah và người vợ cũ thứ hai của ông, bà Puan Hij Maryam. Anh là một trong năm người con trai và bảy người con gái của Quốc vương Brunei.

Hoàng tử Mateen được coi là chàng hoàng tử hot nhất Châu Á khi sở hữu 1,2 triệu theo dõi trên mạng xã hội.

 
Hoàng tử hot nhất Châu Á.
Hoàng tử hot nhất Châu Á.

Là một người con của hoàng gia nên không có gì là lạ khi hoàng tử Abdul Mateen sớm tham gia vào các hoạt động chính trị, chàng hoàng tử này cho biết luôn ủng hộ quốc gia mình.

Bên cạnh đó, Mateen còn tham gia vào nhiều các tổ chức từ thiện và tham dự Hội nghị Chính phủ Khối thịnh vượng chung ở Malta, đồng thời có bài phát biểu vô cùng thuyết phục về chủ nghĩa khủng bố vào năm 2015.

>>> Đọc thêm nhé: Hóa ra tiêu chuẩn bạn gái của hoàng tử siêu đẹp trai "chỉ là thế này"!

Hoàng tử hot nhất Châu Á: Khí chất hoàng gia, thân hình chuẩn soái ca

Chàng hoàng tử tham dự vào nhiều những hoạt động chính trị.Chàng hoàng tử tham dự vào nhiều những hoạt động chính trị.

Là con trai của Quốc vương với khối tài sản ước tính lên tới 20 tỷ USD (hơn 460 nghìn tỷ đồng), hoàng tử Mateen có cuộc sống đúng nghĩa con nhà giàu khi sống trong cung điện và sở hữu vô kể hàng hiệu đắt đỏ.

Hoàng tử hot nhất Châu Á cho biết anh đặc biệt yêu và gắn bó với gia đình. Tình yêu và sự ủng hộ từ gia đình luôn có ảnh hưởng lớn tới Mateen.

Hoàng tử hot nhất Châu Á: Khí chất hoàng gia, thân hình chuẩn soái ca

Chàng hoàng tử có cuộc sống vương giả.Chàng hoàng tử có cuộc sống vương giả.

Chàng hoàng tử điển trai, tài năng ấy vẫn còn độc thân và hàng ngày bầu bạn với những con vật quý hiếm như mèo, báo đốm, hổ, đặc biệt là những chú ngựa.

Hoàng tử hot nhất Châu Á: Khí chất hoàng gia, thân hình chuẩn soái ca

 
Anh chàng có niềm đam mê với mèo và ngựa.
Anh chàng có niềm đam mê với mèo và ngựa.

Video xem thêm: Cận cảnh thần chết đẹp như hoàng tử Phương Tây

Học thức uyên bác, thân hình chuẩn soái ca

Không chỉ sở hữu khối gia tài khổng lồ, Mateen còn thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài điển trai không kém gì các nam tài tử điện ảnh. Chàng hoàng tử hot nhất Châu Á được dự đoán rằng, nếu không nổi tiếng từ nhỏ bởi dòng máu hoàng gia, chắc chắn Mateen sẽ làm nên chuyện khi trở thành người nổi tiếng.

 
Chàng hoàng tử với khí chất ngất người.
Chàng hoàng tử với khí chất ngất người.

Với những đường nét gương mặt nam tính cuốn mọi ánh nhìn, chàng hoàng Hoàng tử Brunei đã khiến bao nhiêu trái tim thiếu nữ phải đổ gục. Không chỉ điển trai thôi đâu, anh chàng còn tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst năm 2011 và có bằng thạc sĩ của trường Nghiên cứu Phương Đông và Châu Phi (SOAS) của Đại học London.

Năm 2017, Mateen từng đại diện cho Brunei tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) được tổ chức tại Malaysia với môn polo và được giới chuyên môn đánh giá cao.

 
Anh chàng coi trọng việc rèn luyện sức khỏe.
Anh chàng coi trọng việc rèn luyện sức khỏe.

Dù thuộc dòng dõi hoàng tộc nhưng Hoàng tử Mateen lại vô cùng coi trọng việc tập thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe. Bởi vậy mà chàng hoàng tử mới sở hữu body 6 múi chuẩn soái ca.

Trước đó, chàng hoàng tử của vương quốc Brunei từng tham gia 44 tuần huấn luyện quân sự với những khóa học nghiêm ngặt và bài tập thực địa khó khăn. Chàng hoàng tử đó đã hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ và được thăng cấp bậc trung úy.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lần đầu xuất hiện công khai cùng gia đình, Hoàng tử bé Louis đã chiếm trọn sự chú ý bởi sự dễ thương

Hoàng tử hot nhất Châu Á: Khí chất hoàng gia, thân hình chuẩn soái ca

 
Hoàng tử Mateen từng tham gia huấn luyện trong quân đội.
Hoàng tử Mateen từng tham gia huấn luyện trong quân đội.

Kết

Chàng hoàng tử Mateen rõ ràng chính là mẫu đàn ông không thể chê vào đâu được, chẳng những điển trai mà còn mạnh mẽ, tài giỏi. Sự cuốn hút từ khí chất ngời ngời chuẩn phong thái hoàng gia của vị hoàng tử cũng chính là vũ khí đốn tim nhiều trái tim thiếu nữ.

Bạn có mê đắm vẻ đẹp của chàng hoàng tử này không? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đẹp trai, tài giỏi, lại có một lượng fan-girl hùng hậu, thế nhưng chàng hoàng tử Brunei đến giờ này vẫn còn độc thân.

Có hơn 7000 siêu xe và hàng ngàn cô gái theo đuổi, vì sao hoàng tử đẹp trai của Brunei vẫn độc thân?

Điều thú vị là chàng hoàng tử này vẫn độc thân dù trên trang cá nhân có tới hàng triệu người theo dõi và hàng ngàn các cô gái nguyện dâng hiến trái tim mình. Lý do vì sao vậy? Trong một bài phỏng vấn với tạp chí GQ phiên bản Thái Lan, Mateen thổ lộ: “Tôi yêu thích cuộc sống hiện tại của mình, muốn rèn giũa trong quân đội và chờ cơ hội để tìm thấy công chúa tương lai của mình. Mẫu người vợ lý tưởng của tôi là... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận