"Hoàng tử Sơn Ca" Quang Vinh tạo dáng phản cảm bên bộ phận sinh dục nam khiến CĐM tranh cãi dữ dội?

  • 31/08/2018 04:05

Nam ca sĩ được xem là có lối sống sạch sẽ trong showbiz Việt, lại khiến CĐM lên án khi được cho là đã xuất hiện phản cảm trong một bức ảnh chụp chung với bộ phận sinh dục .

Nhân vật chụp chung với bộ phận sinh dục nam trong bức hình được cho là của "Hoàng tử Sơn Ca" Quang Vinh. Nhưng điều đáng chú ý hơn nữa là biểu cảm cùng tư thế tạo dáng của anh khiến cho cư dân mạng chỉ trích dữ dội. 

Hình ảnh phản cảm được cho là của Quang Vinh gây tranh cãi CĐM

Hình ảnh phản cảm được cho là của Quang Vinh gây tranh cãi CĐM 
Hình ảnh phản cảm đang gây tranh cãi trong CĐM.

>> Thông tin về Quang Vinh: 'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh tái xuất với MV đẹp nhất trong sự nghiệp

Sau khi bức ảnh được lan truyền khắp các trang MXH và thu hút nhiều sự chú ý từ CĐM, đã có không ít người quay sang lên án Quang Vinh. Netizen để lại nhiều bình luận vô cùng gây gắt vì ai cũng quá bất ngờ khi nam ca sĩ lại có hành động phản cảm như thế này. Vốn Quang Vinh là nam ca sĩ được biết đến với đời tư sạch không một scandal. Đó cũng là lý do vì sao nam ca sĩ lại được yêu mến lâu dài cho tới hôm nay dù không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên như trước. "Không biết anh đang làm trò gì nữa". " Thần tượng như thế này thì mất hết cả hình ảnh"."Không nghĩ Quang Vinh lại có hành động phản cảm như thế này" - Các bình luận rất tiêu cực hiện đang dồn về phía Quang Vinh.

Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng đây chỉ là hình ảnh photoshop hoặc ghép "cho vui": "Chỉ là photoshop thôi mọi người đừng làm quá lên thế", "Chắc là ảnh ghép rồi". 

Giữa những cuộc bình luận của CĐM đang diễn ra thì đã xuất hiện một số hình ảnh Quang Vinh đang du lịch tại nước ngoài từ một tài khoản Instagram được cho là chính chủ. Điều đáng nói, nam ca sĩ mặc trang phục hệt như bức ảnh phản cảm kia.

Hình ảnh phản cảm được cho là của Quang Vinh gây tranh cãi CĐM
Tài khoản trên MXH được cho là của Quang Vinh.

Hình ảnh phản cảm được cho là của Quang Vinh gây tranh cãi CĐM

>> Có thể bạn quan tâm:

Quang Vinh được nhiều khán giả yêu thích ở thập niên 90. Anh gây ấn tượng với nét điển trai cùng chất giọng ngọt ngào thu hút người nghe. Tuy nhiên, nhiều năm nay, sự nghiệp ca hát của Quang Vinh khá yên ắng. Dù không có nhiều sản phẩm mới nhưng may mắn, "Hoàng tử Sơn Ca" vẫn nhận được sự quan tâm nhờ những bộ ảnh du lịch, thắng cảnh đủ sắc màu.

Hiện tại, trước mọi thông tin nhân vật chính là nam ca sĩ Quang Vinh chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận, nhưng điều đáng tiếc là hình tượng "sạch sẽ" của ảnh đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong lòng hâm mộ.

Ảnh: Internet

Bình luận