Muốn thành lọ lem thời hiện đại, phụ nữ đừng chỉ biết đánh rơi giày thủy tinh và chờ đợi hoàng tử

  • 28/05/2018 07:00

Nếu những ai đã từng nghĩ rằng Meghan chỉ là một nàng lọ lem trong câu chuyện tình yêu cổ tích ngoài đời thật thì sau khi xem xong bài viết này bạn sẽ có cách nhìn sâu sắc hơn đấy! 

Người phụ nữ đã từng "một lần đò" ở lứa tuổi 36, được hoàng tử nước Anh cưới làm vợ. Những điều ấy đã khiến mọi người nghĩ rằng Meghan quả là một người phụ nữ may mắn nhất thế giới này. Tuy nhiên, có thật sự chỉ là cổ tích như mọi người đã nghĩ? 


Chuyện tình yêu của hoàng tử Harry và Meghan có thực sự chỉ là cổ tích như mọi người vẫn nghĩ?
Chuyện tình yêu của hoàng tử Harry và Meghan có thực sự chỉ là cổ tích như mọi người vẫn nghĩ?

Sự sắp đặt của định mệnh và câu chuyện tình yêu như cổ tích 

Chẳng ai có thể ngờ được người phụ nữ như diễn viên người Mỹ Meghan lại có thể trở thành vợ của hoàng tử nước Anh vì cô có những điều mà người ta thường bảo là chưa phù hợp. Điển hình như cô là một diễn viên người Mỹ đa sắc tộc mà không phải tiểu thư nhà quyền quý, Meghan đã từng "một lần đò" và quan trọng nhất đã ở lứa tuổi 36 thậm chí còn lớn hơn cả hoàng tử. Thế nên từ việc cô gặp gỡ, hẹn hò rồi kết hôn cùng hoàng tử có thể nói một phần là do sự sắp đặt của định mệnh.


Chuyện tình yêu của họ dường như đã được định mệnh sắp đặt
Chuyện tình yêu của họ dường như đã được định mệnh sắp đặt

Riêng về hoàng từ Harry, anh chưa từng biết đến cái tên của nữ diễn viên Meghan, nhưng kể từ khi anh đặt chân vào thánh đường trái tim đã hiểu rằng đây là người phụ nữ anh nhất định bảo vệ đến hết đời này. Thêm một điều vô cùng thú vị đó là khi cô 15 tuổi đã chụp ảnh trước Cung điện Hoàng gia Anh và đến 22 năm sau cô thành hôn với chàng hoàng tử xuất thân từ nơi ấy. 


Họ dường như gặp phải tiếng sét ái tình ngay khi vừa gặp gỡ
Họ dường như gặp phải tiếng sét ái tình ngay khi vừa gặp gỡ

Thế nhưng, khi mọi người nhìn vào những điều ấy sẽ nghĩ rằng cô gặp may mà chẳng biết rằng Meghan đã từng phải chịu rất nhiều sự tổn thương từ công chúng. Những tháng ngày sau khi trở thành người yêu của nhau dù chuyện tình cảm tiến triển rất tốt đẹp nhưng họ luôn phải giữ kín tiếng và chỉ vỏn vẹn được 5 tháng truyền thông đã vào cuộc. Những chỉ trích về phía Meghan khiến hoàng tử phải lên tiếng bảo vệ và đưa nàng về ra mắt nhằm khẳng định sự nghiêm túc của mối tình này. 


Trải qua bao khó khăn cuối cùng họ đã bước vào lễ đường cùng nhau
Trải qua bao khó khăn cuối cùng họ đã bước vào lễ đường cùng nhau

Sau tất cả bao sóng gió, quả thật họ đã đến được với bến bờ hạnh phúc là bước vào lễ đường cùng nhau. Tất cả điều ấy có thể nói rằng chuyện tình này là cổ tích nhưng thật sự Meghan chỉ là người phụ nữ may mắn? 

Meghan: Nàng dâu "phá cách" nhất lịch sử nước Anh và những điều khiến hoàng tử say đắm

Như đã nói, chuyện tình của hoàng tử Harry và Meghan đẹp như cổ tích nhưng điều đó là chưa đủ vì cô phải hội tụ điều gì đấy mới khiến chàng say đắm đến thế. Trước khi gặp gỡ, yêu rồi bước vào lễ đường cùng hoàng tử Harry, Meghan đã có một cuộc sống tuyệt vời mà nhiều người phụ nữ phải ngưỡng mộ và học hỏi. 

Cô từng đóng vai chính trong một bộ phim rất ăn khách, đóng quảng cáo,  làm người mẫu ảnh. Không chỉ là diễn viên bình thường, cô thực sự có vị trí trong lòng công chúng yêu điện ảnh. Thế nhưng, cô lại có lối sống bình dị vô cùng với căn hộ thuê và những bộ trang phục của các nhãn hàng bình dân. 


Một người nổi tiếng nhưng có cuộc sống rất bình dị
Một người nổi tiếng nhưng có cuộc sống rất bình dị

Cô còn có nhhững chuỗi ngày phấn đấu không ngừng nhằm thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ khi là đại sứ toàn cầu của tổ chức nhân đạo World Vision (Canada). 

Ngay từ năm 11 tuổi cô đã viết thư cho bà Hillary Clinton để mong bà lên tiếng tác động gỡ bỏ đoạn quảng cáo chứa nội dung phân biệt chủng tộc. Năm 2014 cô làm việc cùng Tổ chức Liên hợp quốc với tư cách là người cống hiến về Bình đẳng giới và Nữ quyền. Ngoài ra, cô còn là cố vấn cho Tổ chức từ thiện One Young World. Đến năm 2015 cô gây tiếng vang với bài phát biểu nói về vai trò lãnh đạo và tham gia chính trị của phụ nữ. Với những lời lẽ thuyết phục, bài phát biểu đã khiến cả Tổng thư ký Liên hợp quốc phải đứng lên vỗ tay tán dương. 

Vì sinh ra là một người mang cả 3 chủng tộc, cô thấu hiểu sự phân biệt màu da gây thương tổn đến con người thế nào. Vậy nên, nó đã hình thành trong cô một trái tim nhân hậu với lòng thương người sâu sắc. Cô không ngần ngại khó khăn, vất vả đi đến những vùng đất xa xôi để tuyên truyền, giúp đỡ, làm từ thiện giúp trẻ em nhỏ còn nhiều thiếu thốn. 


Cô ấy hội đủ những đức tính để trở thành một công nương 
Cô ấy hội đủ những đức tính để trở thành một công nương 

Mặc dù cô chỉ là một người bình thường không phải tiểu thư quyền quý nhưng với tất cả các đức tính ấy cô xứng đáng trở thành công nương mà chẳng cần phải bàn cãi. Vì thế mà Meghan là nàng Lọ lem gặp thời hay chính hoàng tử mới là người may mắn? 

Thông điệp mà Meghan muốn gửi đến những cô gái qua chuyện tình của mình

Có rất nhiều cô gái bị ảnh hưởng bởi các câu chuyện cổ tích hay định kiến xã hội mà thường chọn cho mình một người chồng có địa vị cao trong xã hội mặc dù đấy chưa phải là tình yêu thật sự. Thế nhưng, đấy là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi vì hạnh phúc thật sự là do chính bạn định nghĩa mà không phải bất kì ai phán xét. 


Hãy là người biết ý nghĩa đích thực của hạnh phúc như Meghan bạn nhé!
Hãy là người biết ý nghĩa đích thực của hạnh phúc như Meghan bạn nhé!

Thay vì mãi tìm một người có địa vị hay nghe theo lời sắp đặt của bố mẹ một cách mù quáng, các cô gái hãy nên lựa chọn cho mình hạnh phúc. Bất kể người ấy có là dân thường hay thế nào đi chăng nữa nhưng chỉ cần bạn thấy mãn nguyện và hài lòng với hiện tại thì đấy mới là hạnh phúc thật sự. Rất nhiều người phụ nữ mặc cảm với bản thân vì đã lớn tuổi hay đã có một đời chồng và chính những điều ấy đã khiến họ thu mình lại, bỏ qua rất nhiều cơ hội. Thế nên, hãy cứ tự tin vào chính mình bạn nhé bới Meghan cũng chẳng phải là người hoàn hảo mà. 

Vậy nên những cô gái ơi, đến cả Meghan dù chịu nhiều sự gay gắt từ dư luận nhưng vẫn đến được với hoàng tử thì tại sao bạn lại cứ sống cho người đời mãi thế? Meghan quả thật là một phụ nữ may mắn khi được hoàng tử Harry cưới làm vợ. Thế nhưng, điều ấy là chưa đủ bởi cô phải hội đủ các đức tính để hoàng tử hết lòng yêu thương đến thế. Vì vậy, các cô gái ơi cứ là chính mình và sống thật tốt nhé rồi một ngày nào đó bạn sẽ tìm được hạnh phúc thật sự bởi bạn xứng đáng có được điều đó. 

Ảnh: Internet

Bình luận