Hoàng Yến Chibi khẳng định: “Chưa bao giờ thân thiết với Hòa Minzy"

  • 07/08/2019 19:30

Sau 5 năm Nam tiến và gặt hái được thành công đáng kể, Hoàng Yến Chibi đã có những trải lòng về khoảng thời gian khó khăn và chia sẻ về quan hệ với Hòa Minzy.

Hoàng Yến Chibi được khán giả biết đến là Á quân Học viện Ngôi sao 2014 và Quán quân cuộc thi Tôi là diễn viên 2015. Với ngoại hình sáng sân khấu cùng khả năng ca hát, cô gái sinh năm 1995 có nhiều cơ hội trên con đường theo đuổi nghệ thuật sau này.

Vào Sài Gòn lập nghiệp từ con số 0 và tin đồn bị mẹ bóc lột sức lao động

Sau 5 năm bước ra từ chương trình, Hoàng Yến Chibi đã thật sự gặt hái cho bản thân được khá nhiều thành công từ phim ảnh cho đến âm nhạc. Cô quyết định Nam tiến để phát triển hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Nhưng ít ai biết Hoàng Yến Chibi và mẹ đã trải từng qua rất nhiều khó khăn lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp. "Cuộc sống của em lúc mới vào TP.Hồ Chí Minh rất khó khăn. Em và mẹ phải sống trong một căn nhà thuê có 12m2, chỉ đủ bỏ mỗi chiếc nệm và một chiếc bếp nhỏ. Em có gửi xe máy ở Hà Nội vào đây để tiện đi lại và tiết kiệm chi phí" - Hoàng Yến chia sẻ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Dân mạng 'ngả mũ nể phục' dàn mỹ nhân Việt tậu nhà tiền tỷ ở tuổi chưa đầy 20

Hoàng Yến Chibi khẳng định: “Chưa bao giờ thân thiết với Hòa Minzy

 
Hoàng Yến Chibi trong chương trình.
Hoàng Yến Chibi trong chương trình.

Tuy nhiên, bên cạnh những gì cô nàng 9x đạt được thì cũng ít những tin đồn, thị phi luôn bủa vây xung quanh. Trong đó tin đồn mẹ cô bóc lột sức lao động của nữ ca sĩ là khiến công chúng quan tâm nhiều nhất. Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã lên tiếng về điều này trong chương trình Ngồi xuống uống trà.

"Nhiều người nói rằng mẹ bóc lột sức lao động của em nhưng thật ra là không phải. Trước khi nhận việc, lúc nào mẹ cũng hỏi có thích hay muốn làm không. Mẹ luôn hỏi ý kiến của em trước khi nhận việc chứ không hề có việc “đặt đâu con ngồi đấy”. Mẹ luôn tôn trọng ý kiến của em", Hoàng Yến Chibi chia sẻ. 

Hoàng Yến Chibi: “Chưa bao giờ thân thiết với Hòa Minzy"

Từ sau khi tham gia Học viện ngôi sao cả hai đã vướng tin đồn mâu thuẫn, từ mặt. Cũng trong chương trình này Hoàng Yến Chibi được dịp trải lòng mối quan hệ với Hoà Minzy, cô nói: "Lâu lâu Hòa có chuyện mà đăng status lên Facebook thì em vẫn hay vào nhắn tin hỏi thăm. Nhưng cũng ít khi nói chuyện giống như ngày xưa bởi vì em quá bận".

"Đợt em với Hoà cãi nhau trong Học viện ngôi sao chỉ là những thứ trẻ con mà thôi bởi nó bị bồng bột ngay từ thời điểm đấy. Chứ bây giờ nếu như lúc nào Hoà Minzy cần thì em vẫn đều đến được. Em thì không có khuất mắt gì với Hoà cả…"

Tuy nhiên, Hoàng Yến Chibi cũng tiết lộ, từ xưa đến giờ thì Hoà Minzy vẫn chỉ là 1 người bạn bình thường chứ không quá thân thiết.

>>> Xem thêm: Hòa Minzy tiếp tục nhận “gạch đá” từ dân mạng khi "vạ miệng" trong sự kiện liên quan đến trẻ em

Hoàng Yến Chibi khẳng định: “Chưa bao giờ thân thiết với Hòa Minzy

 
Hoàng Yến Chibi và Hoà Minzy từng có tin đồn mâu thuẫn.
Hoàng Yến Chibi và Hoà Minzy từng có tin đồn mâu thuẫn.

Sau những năm tháng vất vả, Hoàng Yến Chibi đã được trả lại nhưng “trái ngọt” xứng đáng, cô hoài niệm: "Nhớ lại khoảng thời gian đó, tôi thấy cực nhưng ý nghĩa. Nhờ có những thời khắc vất vả như vậy, tôi mới tôi luyện thành một Hoàng Yến Chibi trưởng thành và mạnh mẽ như bây giờ”.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet/Ngồi xuống uống trà

Hoàng Yến Chibi đăng ảnh được cầu hôn, úp mở chuyện theo chồng bỏ cuộc chơi?

Mới đây cư dân mạng lại được một phen đứng ngồi không yên khi thông tin Hoàng Yến Chibi theo chồng bỏ cuộc chơi.

Cụ thể vào tối ngày 22/10, giọng ca No Boyfriend đăng một bức ảnh với nội dung vô cùng khó hiểu và gây cho người hâm mộ tò mò. Trong ảnh, nữ ca sĩ được một chàng trai trao nhẫn cưới, kèm dòng chữ “Save the date”???... XEM THÊM

Hoàng Yến Chibi khẳng định: “Chưa bao giờ thân thiết với Hòa Minzy

Bình luận