Học hỏi ngay 5 cung hoàng đạo này khi yêu thì cưng người yêu như cưng trứng

  • 03/08/2018 22:29

"Nể vợ thì sống lâu, còn để vợ lên đầu thì trường sinh bất lão". Không chỉ nam mà cả nữ cũng có nhiều người một khi đã yêu rồi thì trong mắt họ chẳng tồn tại thứ gì khác nữa ngoài tình yêu.

Có những người yêu thật chậm rãi, nhưng cũng có những người yêu thật điên cuồng và mãnh liệt. Họ có thể là một người trông khá lơ mơ bởi vẻ ngoài nhưng trong tình yêu, họ chẳng khác nào một kẻ si tình sẵn sàng để người yêu lên đầu bất chấp những lời nói không hay. Nếu bạn đang yêu phải một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì hãy cùng kiểm chứng thử liệu mình có được cưng như những ông vua bà hoàng không nhé.

Học hỏi ngay 5 cung hoàng đạo này khi yêu thì cưng người yêu như cưng trứng

KIM NGƯU

Cuộc sống của Kim Ngưu gắn liền với sao Kim - hành tinh của tình yêu, cái đẹp và sự hưởng thụ cuộc sống. Ngưu Nhi thích được yêu thương và chiều chuộng mọi lúc mọi nơi, muốn thức dậy trong vòng tay người thương mỗi sáng thức dậy. Với Kim Ngưu, yêu đơn giản là yêu chứ không cần bất kỳ một điều kiện gì cả.

Chưa kể, các Kim Ngưu còn rất cứng đầu, cố chấp với lựa chọn của mình, nên sẽ bằng mọi giá giữ cho tình yêu ấy bền vững. Và cũng chính vì muốn giữ tình yêu ấy lâu bền, Kim Ngưu sẽ yêu vô điều kiện, thậm chí “đội người yêu lên đầu” cũng không cảm thấy bất cứ phiền hà gì. 

CỰ GIẢI

Nếu bạn hỏi ai là người hy sinh mãnh liệt nhất trong tình yêu, đa phần câu trả lời sẽ là Cự Giải. Có thể nói, biệt tài của chòm sao này chính là “đội người yêu lên đầu”. Trong tình yêu, những chú Cua vô cùng quyết liệt, yêu thương người yêu hết mực, bảo vệ người yêu bằng mọi giá. Mở mắt dậy họ đã nghĩ ngay đến bạn và chỉ mong sớm được đến tối để có thể gặp lại bạn trong những giấc mơ. 

Giải Giải không cần bất cứ điều gì từ người yêu, họ chỉ cần được ở bên bạn 24/7 mọi giây mọi phút. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi phiền toái nhưng đó chính là cách mà họ thể hiện cho bạn thấy rằng tình yêu của họ dành cho bạn là vô bờ bến. Cự Giải sẵn sàng hi sinh tất cả khi đã yêu, để duy trì tình yêu của mình. Điều này đôi lúc còn được thể hiện ngay từ khi họ bắt đầu cảm nắng, dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười, khiến đối phương sợ chạy không kịp quay đầu lại.

Học hỏi ngay 5 cung hoàng đạo này khi yêu thì cưng người yêu như cưng trứng

SONG NGƯ

Nhắc đến Song Ngư, người ta lại nhớ đến những con người luôn đắm chìm trong những mối tình lãng mạn, bay bổng, thậm chí xa rời thực tế, nhưng điều đó chả sao cả. Bởi vì Song Ngư vốn sở hữu một con tim lãng mạn và luôn có thiên hướng lãng mạn hóa tình yêu của mình. Cuộc sống của họ đều màu hồng và đối với tình yêu, màu hồng đó thậm chí còn được thắt thêm hàng nghìn quả bóng bay khiến họ như lạc trôi trong thế giới của riêng mình vậy. 

Yêu một Song Ngư, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cảm thông, đồng điệu sâu sắc mà nàng hay chàng tạo ra cho mối quan hệ của hai người. Đơn giản là bởi, Song Ngư yêu vì yêu, rất khó khước từ cảm xúc và nhịp đập của con tim, nên một khi đã yêu sẽ toàn tâm toàn ý sống trong thế giới của người yêu, không đòi hỏi thêm gì khác. Điều này đôi khi có thể dễ khiến đối phương cảm thấy ngộp thở và muốn bỏ trốn, dù ban đầu có đẹp thế nào.

NHÂN MÃ

Khi bắt đầu một mối tình, các Nhân Mã thường chỉ quan trọng việc đối phương đã nhận lời làm người yêu mình hay chưa để rõ ràng và chính thức hóa mối quan hệ. Còn lại thì các bạn ấy sẽ không quan tâm gì thêm cả.

Cuộc sống của Mã Mã vẫn sẽ như thế. Các chuyến phiêu lưu có thể có thêm người ấy trong hành trình hoặc không. Nhân Mã sẽ chẳng đòi hỏi gì từ người mình yêu cả, sẽ để cho người ấy được tự do tự tại giống mình, để cho tình yêu của hai người có thêm chút mạo hiểm và kỳ thú. Dù có chuyện gì xảy ra, Mã Nhi vẫn luôn nhìn vào mặt tích cực để duy trì mối quan hệ. Vậy mới nói, đây cũng là một trong những chòm sao khả năng cao sẽ “đội người yêu lên đầu”.

Học hỏi ngay 5 cung hoàng đạo này khi yêu thì cưng người yêu như cưng trứng

THIÊN BÌNH

Thiên Bình khác các chòm sao còn lại ở điểm, họ khá kén chọn lúc chưa bước vào tình yêu, đặt ra hết điều kiện này đến tiêu chuẩn nọ để sàng lọc danh sách đối tượng xếp hàng dài mấy con phố. Tuy nhiên, các Thiên Bình lại thường có xu hướng trúng tiếng sét ái tình với một đối tượng chẳng liên quan gì đến các hạng mục tiêu chuẩn dày cộp kể trên. Họ có thể viết ra một danh sách gồm các cô công chúa hay hoàng tử đến từ khắp mọi nơi và cuối cùng lại chọn ra một con người bình dân không biết ở đâu ra.

Tất nhiên là sau đó thì họ sẽ chẳng còn tơ tưởng đến ai nữa và sẵn sàng hi sinh vô điều kiện cho người thương ấy. Từ tiêu chuẩn soái ca có thể biến thành một anh giáo sư hói. Hay từ tiêu chí một chàng trai gia giáo có thể biến hình sang một anh góa vợ mà chẳng cần lý do gì. Vậy mới chính là Thiên Bình, thẳng thắn và có phần lập dị. 

Nếu bạn đang có một đời sống tình yêu với một trong các cung hoàng đạo này thì ắt bạn không còn điều gì để luyến tiếc nữa rồi. Vì một khi bạn được họ nhắm chọn làm bạn đời của mình thì họ đảm bảo sẽ cưng bạn như cưng trứng vậy đó.

Bình luận