Học ngay cách 'cầm cưa' cưa crush đổ 100% dựa trên cung hoàng đạo của họ

  • 07/08/2018 23:35

Tình yêu mãi cứ chưa đến với bạn vì bạn còn đang mãi núp đằng sau gốc cây kia ngậm ngùi nhìn crush vui chơi với người khác. Nhanh tay lên kẻo 12 năm trung học lẫn 4 năm đại học vẫn cứ cô đơn miết đấy!

Bạn đang muốn biến câu chuyện tình yêu của mình trở nên hoang dại và mãnh liệt hơn, khiến cho đối phương mãi mãi thuộc quyền sở hữu của bạn? Tất cả những gì bạn cần là một vài tip quyến rũ được dành riêng cho đối tượng hoàng đạo của bạn. Những hành động ma thuật này cực kỳ hiệu quả để phát triển một mối quan hệ. Thế nên hãy đảm bảo rằng bạn biết được cung hoàng đạo của đối phương là gì để bắt đầu thắp lửa cho cuộc tình này.

QUYẾN RŨ MỘT BẠCH DƯƠNG

Khi bắt đầu tán tỉnh, các Bạch Dương muốn bạn phải thật gan dạ và dữ dội. Đừng xin phép để được hôn họ, hãy đột ngột làm một điều gì đó thật ngoạn mục ngay thì thời khắc đã điểm. Cách tiếp cận của bạn càng bạo, càng mãnh liệt, thì điều đó càng tốt càng hữu hiệu. Các chú cừu này đồng thời còn là người rất thích được khen ngợi, họ muốn được nghe rằng trong một không gian đầy người đẹp, thì bạn vẫn nói với họ rằng Bạch Dương là người quyến rũ nhất. Thế nên nếu bạn vừa gặp phải một Bạch Dương, đừng ngại tạo nên mâu thuẫn hay xung đột với họ. Các cuộc tranh luận và cãi vã đối với họ như một liều thuốc kích thích vậy.

QUYẾN RŨ MỘT KIM NGƯU

Chậm mà chắc là cách để chiến thắng được trái tim của một Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này muốn giữ loại từng khoảng khắc những lần tán tỉnh trong các giai đoạn của mối quan hệ. Hãy "lừa lọc" bằng mọi cách để có được một buổi hẹn với crush của bạn. Lúc đó, bạn sẽ phải xuất hiện với một bó hoa hoặc một vài thứ đẹp đẽ khác mà bạn thấy là đối phương có vẻ sẽ thích. Một chút mùi hương đặc biệt từ lọ nước hoa sẽ khiến cho các Kim Ngưu phải vấn vương về bạn dù cuộc hẹn đã tàn, bởi vì đối với Kim Ngưu, không có thứ gì kích thích hơn là một mùi hương khó quên.

Học ngay cách 'cầm cưa' cưa crush đổ 100% dựa trên cung hoàng đạo của họ

QUYẾN RŨ MỘT SONG TỬ

Cách nhanh nhất để thu hút được một Song Tử đó là sử dụng não. Không đùa đâu, Song Tử họ rất thích những người có kiến thức cao siêu hơn họ. Họ vốn nghĩ trên đời này chỉ có mình là kẻ biết nhiều nhất, nên nếu bạn kể cho Song Tử nghe những câu chuyện mà họ chưa bao giờ biết tới thì chắc chắn họ sẽ đổ gục vì bạn mà thôi. Thế nên kể từ giây phút này, nếu người trong một của bạn là một Song Tử thì hãy tậu ngay cả tấn sách về đọc dần đi là vừa.

QUYẾN RŨ MỘT CỰ GIẢI

Nếu muốn các Cự Giải để ý đến bạn, hãy thể hiện mặt yếu đuối và nhạy cảm của mình. Thể hiện sự quan tâm của bạn đến mọi thứ mà bạn trông thấy. Ngoài ra, các Cự Giải rất thích sự ấm cúng, thế nên các bạn hãy cứ tạo cho họ một bầu không khí gia đình, mang đến cho họ sự lãng mạn. Bởi một buổi tối đầy sao chắc chắn các Cự Giải sẽ không thể nào kìm lòng nổi đâu.

Học ngay cách 'cầm cưa' cưa crush đổ 100% dựa trên cung hoàng đạo của họ

QUYẾN RŨ MỘT SƯ TỬ

Nếu muốn hướng sự chú ý của Sư Tử đến bạn, thì bắt đầu từ đây bạn phải học cách săn mồi. Đó là theo dõi 24/24, để ý nhất cử nhất động. Bất kể Sư Tử làm điều gì, dù là ăn, ngủ, thở thì bạn đều phải tấm tắc khen họ rất xinh đẹp, họ thật tài giỏi bởi chẳng có gì khiến họ dễ xiêu lòng hơn là được khen mọi lúc mọi nơi. 

QUYẾN RŨ MỘT XỬ NỮ

Xử Nữ là một người yêu thích sự ngăn nắp. Thế nên bạn sẽ không cần phải tốn sức nhiều đâu, nếu bạn vốn là một người ở sạch. Trong lần hẹn đầu, hoặc lần xuất hiện đầu, hãy trở nên thật tươm tất, chọn một bộ cánh thanh lịch và tinh tế, xịt nhẹ một mùi hương cổ điển thoang thoảng. Họ sẽ tò mò mà hỏi ngay bạn đang dùng loại nước hoa gì và sẵn dịp quan sát bạn từ trên xuống dưới. Để đối phó với cung hoàng đạo tỉ mỉ này thì bạn cần phải tỉ mỉ gấp đôi.

Học ngay cách 'cầm cưa' cưa crush đổ 100% dựa trên cung hoàng đạo của họ

QUYẾN RŨ MỘT THIÊN BÌNH

Bạn hãy tìm mọi cách để khiến cho tinh thần của các Thiên Bình trở nên phấn chấn. Trông họ có vẻ hơi ... thiếu muối thế nhưng lại là một người rất biết cách tận hưởng, đặc biệt là nghệ thuật. Hãy dắt họ đi một buổi hòa nhạc, dẫn họ đến một quán cà phê có trang trí đẹp và đông đúc. Họ sẽ hòa nhịp với những lối sống đó và cũng bắt đầu cởi mở, trò chuyện với bạn nhiều hơn.

QUYẾN RŨ MỘT THIÊN YẾT

Ca này khó đây, vì dù bạn có ra tay cỡ nào đi chăng nữa nhưng vẫn không thấy được biểu hiện thật sự của một Thiên Yết thì cũng đành bó tay. Thế nên hãy dùng mọi cách lịch sự nhất có thể để tiếp cận đối phương, đừng cảm thấy hoảng loạn khi họ cười một cách khó hiểu, vì đó có thể là dấu hiệu tốt. Hãy thả lỏng bản thân, vừa tiến vừa lùi, vừa làm vừa quan sát và bạn sẽ biết rằng liệu Thiên Yết đã xiêu lòng vì bạn hay chưa.

Học ngay cách 'cầm cưa' cưa crush đổ 100% dựa trên cung hoàng đạo của họ

QUYẾN RŨ MỘT NHÂN MÃ

Đây là một con người thoải mái và có phần khá ... dễ dãi. Họ rất ham vui thế nên nếu bạn có khiếu hài hước, bạn đã ăn được 80%. Hãy kể cho họ những câu chuyện vui, trêu họ bằng những câu đùa, và tất nhiên khi mọi chuyện đã dần thấm thì hãy lên ngay một kèo đi du ngoạn hoặc cắm trại ngoài trời cùng với họ. Chắc chắn họ sẽ không cần đợi bạn tấn công nữa mà sẽ đảo ngược tình thế thành một chú ngựa ngoan ngoãn đi theo lấy lòng bạn cho mà xem.

QUYẾN RŨ MỘT MA KẾT

Các cung Ma Kết có thể khá đáng sợ khi lần đầu bạn tiếp cận họ. Họ ít nói và khá kỳ quặc, tựa như một tên ngố chính hiệu vậy. Hãy dùng chiêu dây thun với họ, cứ kéo họ ra rồi lại rút về. Tạo cho họ cảm giác có bạn thì hơi phiền, mà không có bạn thì lại càng muốn điên. Cứ như thế rồi Ma Kết cũng phải đầu hàng mà nhẹ nhàng sà vào lòng bạn thôi.

Học ngay cách 'cầm cưa' cưa crush đổ 100% dựa trên cung hoàng đạo của họ

QUYẾN RŨ MỘT BẢO BÌNH

Hãy tìm hiểu một số biện pháp thú vị và độc đáo để tiếp cận cung hoàng đạo này. Bạn có thể đột ngột đến nơi làm việc của họ chỉ để gửi họ một món đồ ăn. Hoặc bất chợt làm một trò gì đó hài hước trước mặt họ, hay đơn giản hơn là dùng cách táo bạo và ... cục súc nhất, đó là đi thẳng đến trước mặt họ và thổ lộ tấm chân tình của bạn. Đảm bảo kể từ giây phút này, ánh mắt của Bảo Bình sẽ chỉ tìm kiếm bạn mà thôi.

QUYẾN RŨ MỘT SONG NGƯ

Nếu muốn Song Ngư để ý đến bạn, thì trước mắt bạn cần phải hòa mình vào đời sống phi thực tế của họ đã. Hãy thể hiện bản thân mình như những chàng hoàng tử công chúa. Sau khi gây được ấn tượng với họ rồi, hãy đưa họ đến một nơi vui chơi mới, một thế giới khác khác với những gì mà Song Ngư vốn đang sống. Họ sẽ cảm giác như bạn đang đưa họ xuyên không qua một thế giới đầy lãng mạn chỉ có hai người.

Tùy đối tượng mà bạn có thể chơi trò mưa dầm thấm lâu, hay ào ào như một cơn vũ bão. Miễn là bạn thấy mình vẫn còn trong tầm kiểm soát và làm mọi thứ bằng con tim thì không lâu nữa crush của bạn sẽ bị chinh phục và quyến rũ thôi.

Bình luận