Học ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của "hot travel" Thắng Cuội

  • 05/08/2018 07:55

Sẽ chẳng phải lo lắng nếu những bức ảnh đẹp của bạn lại bị “đen ngòm” chỉ vì ngược sáng bởi đã có kha khá cách “hồi sinh” chúng đẹp như mơ rồi.

Được cộng đồng mạng biết đến bởi sự hài hước và nhiều sản phẩm nhạc chế đình đám, Trần Lê Ngọc Thắng (nickname Thắng Cuội, SN 1993, freelancer, Hà Nội) còn được nhiều người quan tâm bởi những bài review du lịch thú vị.

Và không chỉ review nhiều địa điểm du lịch hot, Thắng Cuội còn khiến nhiều bạn trẻ mê xê dịch thán phục với bí kíp “hồi sinh” những bức ảnh ngược sáng.

Học ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng Cuội

Giữa hàng nghìn bức ảnh checkin đẹp miễn chê tại Huế, TP.HCM, Ninh Thuận, Đà Lạt, Phú Quốc, Bình Thuận, Thái Lan, Phillippines.., Thắng Cuội lại khá sốc khi phát hiện album ảnh Malaysia của mình có không ít bức ảnh bị ngược sáng.

Do thường xuyên đi du lịch một mình, bản thân luôn phải nhờ đến chân máy tripod hoặc sự giúp đỡ của người lạ để có được những bức ảnh checkin nên đó cũng là điều khó tránh khỏi.

Học ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng Cuội

Học ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng Cuội

Học ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng Cuội

Và cũng từ đây, anh chàng mày mò đủ cách để “hồi sinh” những bức ảnh bị ngược sáng của mình. Ngọc Thắng cho biết, anh chàng thường sử dụng các app chỉnh màu như: Snapseed, Vscocam, Analog… để cứu vãn những bức ảnh “xấu số” bị ngược sáng.

Lấy hình ảnh tại bể bơi trong chuyến du lịch Malaysia tháng 6/2017, anh chàng đã chỉ tường tận cách để “hồi sinh” bức ảnh này theo nhiều cách khác nhau như: Tăng môi trường lên +100, tăng độ sáng lên +48, tăng vùng tối lên +50, tăng độ bão hoà lên + 20….

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh trong chuyến đi Malaysia của Thắng Cuội sau khi đã được “phù phép” và “hồi sinh”:

Học ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng CuộiHọc ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng CuộiHọc ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng CuộiHọc ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng CuộiHọc ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng CuộiHọc ngay cách “hồi sinh” ảnh ngược sáng tại Malaysia của hot travel Thắng Cuội

Nguồn: Trần Lê Ngọc Thắng

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...