Học thuộc lòng bí kíp giúp bạn chinh phục được một Bọ Cạp hoang dã

  • 20/07/2018 22:48

Người thuộc cung Bọ Cạp (Thiên Yết) rất khó lường, họ có độc ác như một con Bò Cạp thực sự hay không vẫn luôn là một ẩn số. Nhanh tay nắm ngay bí kíp để chinh phục được crush thuộc cung Bọ Cạp chỉ trong một nốt nhạc ngay thôi.

Một cô nàng với vẻ cuốn hút bởi sự tự tin và năng lượng của cô ta đang làm bạn cảm thấy rạo rực. Một anh chàng vừa mới lướt qua thôi đã khiến bạn không thể rời mắt bởi sự nam tính của anh ta. Đừng sợ! Là Bọ Cạp đấy. Bạn đã lỡ bị người ta mua Bùa Yêu của chị Bích Phương bỏ vào mình rồi thì không còn lối thoát nữa đâu. Nhưng đừng lo, sông có thể cạn và núi cũng có thể mòn. Trên đời này không có quái gì là không thể xảy ra cả vì thế hãy mạnh mẽ và tiến đến nắm chặt lấy trái tim họ nhé.

Học thuộc lòng bí kíp giúp bạn chinh phục được một Bọ Cạp hoang dã

Bọ Cạp rất biết cách để kiểm soát bạn, họ biết rằng họ nên tỏ ra quyến rũ lúc nào, kênh kiệu lúc nào và đáng yêu lúc nào. Những tưởng họ rất khô khan nhưng không, họ là một tay chơi thứ thiệt trong tình trường đó. Nếu một Bọ Cạp đã bật tín hiệu đèn xanh cho bạn, thì khoan hãy vội mừng, họ vẫn chỉ đang nhử thính mà thôi. Tuy nhiên bạn sẽ cực kỳ hài lòng một khi được hẹn hò với họ bởi Bọ Cạp tôn thờ sự lãng mạn. Một cuộc hẹn trên bãi biển, một bữa ăn tối cùng với những nến và hoa, một bộ trang phục thật quý phái và lịch lãm là những gì mà họ sẽ mang đến cho bạn. 

Vì vậy để quyến rũ và chinh phục được những con Bọ Cạp bí hiểm đó, bạn sẽ cần trang bị cho mình đầy đủ vũ khí thì mới hòng khiến những Bọ Cạp đó đầu hàng. Và lưu ý, hãy chuẩn bị sẵn cho mình tâm lý để bị "đá" một lần nhé. Đó là chiêu tối thượng của họ để thử lòng liệu bạn có thật sự nghiêm túc với họ hay không mà thôi.

Học thuộc lòng bí kíp giúp bạn chinh phục được một Bọ Cạp hoang dã

Ở đây là ba bước tới tình yêu mà hãy đảm bảo rằng bạn sẽ học thuộc lòng nó, vì chắc chắn ít hay nhiều, nó cũng sẽ giúp đỡ bạn trên con đường tiến tới trái tim của Bọ Cạp:

Trở nên hài hước

Các cụ có câu "Miếng trầu là đầu câu chuyện" quả không sai chút nào. Bạn muốn có được trái tim người ấy ư? Hãy tìm cách để họ nhớ đến bạn đã. Mà đâu chỉ riêng Bọ Cạp, thật ra bất cứ ai cũng tìm kiếm một người có thể nói chuyện tâm đầu ý hợp với mình. Và cái hợp ở Bọ Cạp nó lại nhấn mạnh hơn ở chỗ "bạn có muối hay không" đó. Cho nên hài hước thôi là chưa đủ, phải mặn nữa nhé!

Có cuộc sống riêng của bản thân

Riêng về khoản này thì Bọ Cạp là nhất rồi. Nếu bạn hay than phiền về việc không muốn người yêu dính líu đến những chuyện cá nhân của mình quá nhiều, thì đây là điểm cộng tuyệt đối để bạn yêu lấy một Bọ Cạp. Họ không muốn bạn lúc nào cũng chỉ chăm chăm về họ mãi. Họ không thích những người có quan niệm sống rằng: Không có tình yêu tôi sẽ chết hay tôi không thể sống mà thiếu người yêu. Họ cho rằng bất cứ ai cũng còn những mối quan hệ của cá nhân; gia đình, bạn bè và những người thân là những gì tạo nên bạn chứ không phải là một cô hay anh người yêu nào cả.

Sở hữu sự thông minh

Điểm yếu duy nhất có thể đánh gục được Bọ Cạp ngay tức thì đó chính là sự thông minh. Họ yêu những người có thể thể hiện ra những kiến thức, EQ và cả IQ của mình. Không cần phải là những lý luận sắc bén, hay những định nghĩa cao xa. Bạn chỉ cần đọc một cuốn sách mình thích, tìm tòi một ít kiến thức và kể cho họ nghe về những điều đó. Chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim đang đóng băng của crush nhanh như cái búng tay của Thanos đã làm bay một nửa vũ trụ Marvel vậy.

Sử dụng những tuyệt chiêu này thì kể cả có là một Bọ Cạp lạnh lùng cao ngạo đến mấy đi chăng nữa thì cũng phải sợ sệt trước bạn mà thôi!

 

 

Bình luận