Học vấn "khủng" của Tóc Tiên - giám khảo tài năng trong Siêu trí tuệ

  • 04/11/2019 12:00

Nhìn vào những thành tích đáng nể này mới thấy, Tóc Tiên rất phù hợp khi ngồi vào vị trí ghế nóng của chương trình Siêu trí tuệ phiên bản Việt đó chứ.

Tóc Tiên được biết đến là 1 trong những nghệ sĩ có tài nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ thành công với sự nghiệp âm nhạc, thành tích học tập "khủng" của nữ ca sĩ cũng là điều khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Đỗ 3 trường ĐH với bảng điểm gây sốc

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tóc Tiên đã khiến nhiều người phải "ngả mũ" vì thành tích học tập "không phải dạng vừa" của mình. Cô là học sinh chuyên Sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Không chỉ tốt nghiệp THPT với loại giỏi, nữ ca sĩ còn đạt số điểm khá cao khi thi đại học.

Học vấn khủng của Tóc Tiên - giám khảo tài năng trong Siêu trí tuệ

 
Tóc Tiên tốt nghiệp loại giỏi với bảng điểm ấn tượng. 
Tóc Tiên tốt nghiệp loại giỏi với bảng điểm ấn tượng. 

Theo đó, Tóc Tiên đạt được 25,5 điểm, trong đó riêng môn Sinh cô đã đạt được điểm 10 tuyệt đối. Với bảng điểm này, cô đã đỗ liên tiếp 3 trường đại học bao gồm ĐH Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia TP. HCM và Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. 

Với đam mê của mình, Tóc Tiên đã lựa chọn Đại học Y dược TP. HCM. Tuy nhiên, đến năm 2009, nữ ca sĩ đã quyết định sang Mỹ du học. Cô theo đuổi chuyên ngành Biology của trường Pasadena City College. Chỉ sau vài tháng, nữ ca sĩ đã đạt kết quả 96/100 điểm trong bài thi giữa kỳ khiến nhiều người phải nể phục. 

>>> Xem thêm: Không chỉ xinh đẹp hát hay, Tóc Tiên còn là "quân sư tình yêu" cực kỳ có tâm với fan đây này

 
Tóc Tiên thời còn là học sinh.
Tóc Tiên thời còn là học sinh.

 
Tóc Tiên nhận giấy báo nhập học vào ĐH Bách Khoa TP. HCM.
Tóc Tiên nhận giấy báo nhập học vào ĐH Bách Khoa TP. HCM.

Video: Phản ứng xuất sắc của Tóc Tiên khi vừa diễn một bài đã bị MC giới thiệu: 'Cô ấy phải về rồi'

Giám khảo thông minh, sắc sảo của Siêu trí tuệ Việt Nam

Với thành tích học tập "khủng" của mình, có lẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Tóc Tiên được lựa chọn để ngồi vào vị trí ghế nóng của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam. Đây là một chương trình thuần trí tuệ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, nhằm tìm kiếm những khối óc siêu phàm, dành riêng cho những người có tài năng đặc biệt.

Chương trình với sự dẫn dắt của bộ 3 giám khảo bao gồm MC Lại Văn Sâm, Tóc Tiên và 1 giám khảo khoa học cố định là tiến sĩ Trần Thành Nam. Ngoài ra, Siêu trí tuệ còn có thêm 1 giám khảo khách mời được thay đổi theo từng tập. 

 
Tóc Tiên trở thành giám khảo cố định của Siêu trí tuệ.
Tóc Tiên trở thành giám khảo cố định của Siêu trí tuệ.

Đứng bên cạnh những người có kinh nghiệm, chuyên môn, những chuyên gia trong lĩnh vực khoa học hay những tiền bối với trình độ học vấn cao, Tóc Tiên cũng không hề bị lép vế. Thông qua 2 số được phát sóng, nữ ca sĩ đã thể hiện được học thức sâu rộng cùng sự thông minh và sắc bén của mình trong những đánh giá và nhận xét hết sức logic, khách quan.

Thông qua chương trình, nhiều người không ngớt lời khen ngợi cho tài năng cũng như sự thông minh, giỏi giang của giọng ca Em không là duy nhất. Nữ ca sĩ cũng mạnh dạn đáp trả những lời chỉ trích không hay và nhận xét trái chiều về mình trong chương trình.

>>> Xem thêm: Top 10 nữ ca sĩ xinh đẹp nhất Việt Nam: Hạng 1 và 2 ngang tài ngang sắc

 
Nữ ca sĩ cho thấy sự sắc bén của mình.
Nữ ca sĩ cho thấy sự sắc bén của mình.

Có thể nói, trong giới nghệ sĩ Việt, Tóc Tiên được đánh giá là "người đẹp có não" hay nghệ sĩ có tài nhất nhì trong showbiz. Thành tích học tập đáng nể của cô quả thật "không phải dạng vừa".

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Với tài năng cùng những thành công trong sự nghiệp, chẳng có gì ngạc nhiên khi Tóc Tiên đã ghi danh tên tuổi vào danh sách những nghệ sĩ giàu nhất nhì showbiz.

Choáng ngợp trước sự giàu có và sang chảnh của Tóc Tiên sau 5 năm về nước

Bắt đầu từ năm 2014, Tóc Tiên chính thức về nước để hoạt động trở lại. Chỉ trong vòng 5 năm, cô đã có được vị trí nhất định trong làng giải trí và thường xuyên góp mặt trong các chương trình lớn. Cô được đánh giá là hình mẫu giải trí "chuẩn" và là ca sĩ sexy nhất nhì Vbiz... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận