Hội bạn độc thân cùng mua nhà sống chung đến già, không kết hôn vì ở với bạn thân mới là sướng nhất!

Hoa la la 10/11/2020 10:23

Không biết có ai giống tôi không? Già khọm đến nơi rồi mà chả muốn yêu đương gì, chỉ muốn được ở cùng bạn thân thích làm gì thì làm, không phải lo chuyện chồng con. Nên nay đọc được câu chuyện của 1 hội bạn thân chơi với nhau từ thời còn trẻ, về già thì mua nhà ở chung với nhau giờ cũng đã được 10 năm trông ngưỡng mộ vô cùng.

Nhóm bạn thân này đã chọn cuộc sống độc thân, không kết hôn, không sinh con mà mua nhà sát cạnh nhau. Như vậy vừa có thể có không gian riêng tư, vừa có thể tiện bề chăm sóc lẫn nhau.

Người nảy ra ý tưởng này là một cụ bà tên là Sachiko Murata năm nay đã 80 tuổi. Nhiều năm trước, bà quyết định cùng những chị em của mình cùng nhau bước qua phần đời còn lại. Mặc dù không lấy chồng, không sinh con nhưng bà luôn tự hào về những gì mình đã đạt được trong sự nghiệp và chưa bao giờ hối hận khi chọn cuộc sống độc thân.

Sachiko Murata năm 38 tuổi

Cả nhóm bạn thân này ai cũng là những người phụ nữ thành đạt, tự do về tài chính. Dù tất cả đã ngoài 70 nhưng họ không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi sắc đẹp. Họ làm tóc highlight, nhuộm những màu tóc sáng nhất như đỏ, xanh lá, vàng vô cùng cá tính mà mặc kệ những lời dèm pha. Style cũng phải lộng lẫy, trang sức phụ kiện đầy đủ, càng khí chất càng tốt.

Cứ như vậy, nhóm bạn già “độc thân quý tộc” này đã chung sống với nhau rất hạnh phúc. Họ chọn nhà có không gian yên tĩnh, giao thông thuận tiện, cơ sở vật chất đầy đủ, gần nhà ga và bệnh viện để đảm bảo có thể đưa đi khám ngay trong trường hợp khẩn cấp. Họ giữ chìa khóa của nhau và căn nhà cũng được trang bị tính năng gọi trợ giúp SOS.

Những lúc mà tất cả đều rảnh rỗi, họ lại tập trung lại với nhau uống trà, nói chuyện quên cả thời gian, thậm chí đến 1-2 giờ sáng. Thêm nữa, năm nào cũng như năm nào, họ lại cùng nắm tay nhau đi du lịch mà cũng chẳng phải lo nghĩ gì.

Họ còn bàn với nhau, dù có qua đời thì cũng phải qua đời trong sự xinh đẹp nhất. Họ cùng nhau chọn bài hát đám tang. Nhất định không được mở bài buồn mà phải chọn những bài mình yêu thích.

Nhóm bạn thân của họ đã cùng nhau làm tất cả mọi thứ, tự do, tự tại. Lắm lúc nhìn vào tôi cũng thấy ngưỡng mộ thật sự. Không biết mọi người ai có ý định chung sống với bạn thân của mình đến già không? Chứ tôi là tôi thích như vậy lắm đó :<


Bình luận
Sushy 10/11/2020 21:55

Toi và lũ bạn khi về già đâyyyy rồi :))))

 

Park Bo Gum 10/11/2020 22:11

Có hội bạn như vầy về già là ngầu khỏi nói 

 

Ngọc Hân 10/11/2020 22:36

thui mình ko thích ở giá v đâu, mình thích ở với chồng hơn 

 

 

Hà Thương 10/11/2020 22:57

độc thân vui tánh nên nhìn mặt ai cũng cười tươi, "ít có dấu hiệu tuổi tác" làm mình cũng muốn có hội bạn về già quá cơ

 

Tuyết Hồng 10/11/2020 23:12

sau này không có cháu chắt buồn lắm 

 

Xem thêm
Cộng đồng