Hội chị em review các loại kem nền che khuyết điểm tốt cho các nàng tham khảo

Minh Tuyết 22/03/2021 20:14

Với chị em phụ nữ, sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Hiện nay, để tự tin hơn khi bước ra đường, chắc chắn nhiều chị em sẽ cần đến những bước trang điểm nhẹ nhàng nhất.

Và kem nền, phấn nước chính là một loại mỹ phẩm không thể nào thiếu được. Mọi người cùng tham khảo một số sản phẩm được đánh giá khá tốt dưới đây nhé.

Không có mô tả.

1, Kem nền Maybeline Fit Me Matte and Poreless

Ưu điểm đầu tiên của loại này là dùng được cho mọi loại da.

Kem nền kết cấu mỏng nhẹ, dễ tán đều trên da, thấm dầu tốt, ngay lập tức giúp da đều màu. Nó còn có thể che phủ từng lỗ chân lông và đặc biệt là lâu trôi kể cả trong thời tiết nóng bức.

Giá là 168 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/UdKfh9

2, Phấn nước Cushion Clio Kill Cover Conceal

Tuy sản phẩm này nhỏ nhưng mà có võ, che khuyết điểm trên mặt bạn cực hiệu quả, chất phấn mềm mịn, bôi lên da không bị sùi da chết. Loại này cũng hút dầu và mồ hôi khá tốt.

Giá là 150 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/9lvYAg

3, Kem nền Klairs Illuminating Supple Blemish Cream

Điều mình thích ở loại kem nền này chính là khả năng hiệu chỉnh tone màu da siêu đỉnh, chỉ với 1 tone màu nhưng lại phù hợp với mọi màu da không làm da trở nên sạm màu hay trắng bệt.

Không chỉ che khuyết điểm cho da bạn mà loại này còn có thể chống nắng nữa.

Giá là 234 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/JoDVC8

4, Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion

Cũng là 1 sản phẩm đến từ nhà cushion. Ưu điểm của loại này là có độ che phủ tốt hơn các loại khác của dòng cushion. Ngoài che khuyết điểm ra thì em này còn có khả năng dưỡng ẩm cho da, làm dịu có vết thương do mụn gây ra nữa.

Giá từ 125-255 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/sYBm2A

Trên đây là các sản phẩm che khuyết điểm tốt, giá cả phải chăng được hội Chị em mần đẹp chia sẻ, mọi người tham khảo nhé.


Cộng đồng