Hối hận sau chia tay, chàng trai quyết tâm "cưa" tình cũ một lần nữa

  • 13/09/2019 13:30

Chia tay bạn gái, chàng trai nhanh chóng rơi vào trạng thái cô đơn một mình, dần dần anh nhận ra tình cảm và sự quan tâm đặc biệt mà bản thân dành cho cô ấy.

Khi yêu, con người thường bị quen với cảm giác có được nên không biết trân trọng. Để rồi khi mất đi mới hiểu được giá trị của đối phương cũng nhưng tình cảm và yêu thương thật sự của bản thân, giống như câu chuyện của chàng trai này.

Chàng trai hối hận nhận ra tình cảm của mình sau khi chia tay bạn gái

Một mối quan hệ lâu dài thường được phát triển dựa trên sự cố gắng đến từ cả hai phía. Thế nhưng không phải lúc nào cả hai người cũng đều cố gắng. Những cuộc tranh cãi xảy ra triền miên. Quá chán nản với điều đó, chàng trai đã quyết định chia tay bạn gái của mình.

Tuy nhiên, chỉ sau vài tuần chia tay, anh bắt đầu cảm thấy hối hận. Chàng trai chia sẻ: "Sau một tuần sau khi chia tay, tôi bắt đầu nhận ra việc độc thân trở nên khó khăn như thế nào, một lần nữa, tôi chỉ còn lại một mình. Chiếc giường cô đơn và chỗ ăn cũng có chút trống trải. Đây là khi tôi nhận ra rằng tôi yêu và quan tâm đến cô ấy nhiều như thế nào".

>>> Xem thêm: Có nên nói xấu người cũ sau chia tay?

 
Anh chàng hối hận vì đã chia tay bạn gái. (Ảnh minh hoạ)
Anh chàng hối hận vì đã chia tay bạn gái. (Ảnh minh hoạ)

Chính sự mất mát đã khiến anh chàng nhận ra được sự quan trọng của người con gái bên cạnh mình. Những việc cùng làm với nhau, những phút giây ở bên cạnh nhau đều khiến anh càng cảm thấy trống trải khi giờ đây không còn người ấy ở bên nữa. Và cũng chính vì điều này mà anh mới nhận ra được tình cảm của mình dành cho cô ấy nhiều như thế nào. 

Video: Cung hoàng đạo tiêu cực khi chia tay

Quyết tâm "yêu lại từ đầu" với tình cũ

Kể từ sau chuyện chia tay, chàng trai bắt đầu nhận ra được tầm quan trọng của một mối quan hệ là như thế nào. Đặc biệt, anh cũng cảm thấy bản thân khó có thể sống thiếu người con gái ấy. "Tôi nghĩ rằng bản thân mình đã đến lúc làm lại và bắt đầu hành động" - anh chàng mạnh dạn chia sẻ.

Ngày qua ngày, anh chàng liên tục gửi tin nhắn cho bạn gái, không chỉ nhận ra lỗi sai của mình, anh chàng cũng hứa sẽ không bao giờ lặp lại những điều đó. Tuy nhiên, đáp lại nhưng cố gắng ấy chỉ là sự im lặng đến từ đầu giây bên kia. 

Nhưng không vì thế mà anh chàng lùi bước. Anh chia sẻ: "Tôi biết cô ấy vẫn còn buồn với tôi. Nhưng tôi đã không bỏ cuộc ...". Và vài tuần sau lễ Trung Thu, anh rủ cô ấy đi uống món trà mà cô ấy thích. Cô đã đồng ý.

Với những cố gắng của mình, anh đã thành công trong việc "cưa đổ" lại tình cũ. Anh đã chứng minh được cho cô ấy thấy tình cảm thật sự của mình cũng những hối hận mà anh đã phải trải qua. Đồng thời, anh chàng cũng cầu hôn luôn cô nàng để thể hiện tấm chân tình đặc biệt của mình.

 
Anh chàng đã cầu hôn bạn gái để cùng cô ấy về chung một nhà.
Anh chàng đã cầu hôn bạn gái để cùng cô ấy về chung một nhà.

 
Đó chính là ngày này của một năm trước khi anh hạ quyết tâm và giờ họ đã bên nhau được 1 năm.
Đó chính là ngày này của một năm trước khi anh hạ quyết tâm và giờ họ đã bên nhau được 1 năm.

>>> Xem thêm: Chỉ vì không ăn được thìa mà chia tay: Vậy người ta yêu nhau vì điều gì?

Tình yêu vốn dĩ là như vậy. Chúng ta đều có khả năng mắc phải sai lầm, có những cãi vã, giận hờn nhưng điều quan trọng là tình cảm mà chúng ta dành cho nhau là chân thật.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man.

Nguồn ảnh: Internet

Nói về đàn ông, thật ra họ cũng yêu nhiều và luôn dành tình cảm đặc biệt cho người con gái của mình. Thế nhưng nếu như chàng trai trên vẫn còn tình cảm với bạn gái và nhận ra được sự trống vắng ấy thì một số người khác lại không hề như vậy. Họ chia tay vì thực sự hết yêu, mọi cảm giác dường như đã không còn.

Là một người đàn ông, khi ngừng yêu, hãy chia tay cho đáng mặt đàn ông!

Ngọn lửa tình yêu bên trong bỗng ngừng cháy, một chút ánh lấp lóe cũng không còn. Có thể là hướng đi trong cuộc đời khác xa với nàng, có thể là mục tiêu trong cuộc sống không còn tương đồng, có thể là… có thể là… Vì lý do gì cũng được nhưng một khi đã đưa ra quyết định chấm dứt thì anh em phải chắc chắn một điều rằng: Hãy chia tay nàng như một người đàn ông.... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận