Hồi hộp trước trận chiến giải cứu chú chó nhỏ bị con trăn khổng lồ siết chặt

  • 23/06/2018 11:00

Một nhóm thanh niên đã ra sức giải cứu chú chó bị con trăn khổng lồ siết chặt.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa đăng tải một đoạn video dài 4 phút ở Thái Lan ghi lại cảnh một con trăn khổng lồ đang siết chặt chú chó nhỏ tội nghiệp. Tiếng kêu rên trong vô vọng của chú chó nhỏ khiến người xem không tránh khỏi xót xa.

Đoạn clip quay lại cảnh nhóm thanh niên cố gắng giải thoát chú chó khỏi con trăn khổng lồ


Con trăn đang siết chặt chú chó. (Ảnh: Cắt clip)
Con trăn đang siết chặt chú chó. (Ảnh: Cắt clip)

Những hình ảnh đầu clip cho thấy chú chó bất lực bị con trăn to lớn kia siết chặt. Chiếc đuôi chú chó phe phẩy, cùng giọng rên như kêu cứu trong đau đớn. Khi trông thấy cảnh tượng hãi hùng kia, một nhóm nam thanh niên đã nhanh chóng tìm cách giải cứu chú chó. Ba người dùng cây gậy chọc vào con trăn cùng một người đàn ông nữa dùng chổi hợp sức chọc tiếp vào thân con vật to lớn kia nhưng dường như mọi thứ vẫn không hề ảnh hưởng gì.


Những người thanh niên dùng gậy chọc liên tục vào thân con trăn. (Ảnh: Cắt clip)
Những người thanh niên dùng gậy chọc liên tục vào thân con trăn. (Ảnh: Cắt clip)

Sau một hồi tranh đấu dữ dội, một thanh niên khác đã quyết định kéo lê con trăn đi và khi ấy nó mới dần dà "nới lỏng" con mồi ra. Nhưng chú chó đáng thương vẫn không thoát hẳn ra khỏi con trăn kia nên người đàn ông mặc áo xanh lá đã trực tiếp nắm chân chú chó và xoay lật ngược vài vòng để chú ta có thể tháo chạy.

Nhưng "tên ăn thịt" đáng sợ kia có vẻ như vẫn chưa muốn buông tha cho con mồi. Khi chú chó thoát chạy vào bụi cây, con trăn vẫn dai dẳng bám theo và tiếp tục quấn lấy chân nạn nhân xấu số.

Đoạn video dừng lại ở đấy nên kết quả chú chó đáng thương có trở thành "bữa ăn ngon lành" cho tên khát máu kia hay thoát thân an toàn vẫn còn đang là một ẩn số.


Cứ ngỡ chú chó đã thoát thân an toàn nhưng vẫn bị con trăn to lớn này quấn lấy chân. (Ảnh: Cắt clip)
Cứ ngỡ chú chó đã thoát thân an toàn nhưng vẫn bị con trăn to lớn này quấn lấy chân. (Ảnh: Cắt clip)

Nếu như xem kĩ đoạn clip thì bạn sẽ nhận thấy bên cạnh nhóm thanh niên dũng cảm đã và dùng hết sức lực để cứu giúp chú chó, thì còn xuất hiện một chú chó khác cũng đang "hợp sức", "hỗ trợ" hết mình với mọi người để giải cứu người bạn của mình đấy nhé.

Những cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc của chú chó để sống sót đã được đăng trên trang rất nhiều các diễn đàn, nhanh chóng thu hút 75.000 lượt xem và gần 1.500 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận. Đa phần cư dân mạng đều xót thương cho chú chó tội nghiệp và mong rằng chú sẽ thoát thân khỏi con trăn một cách an toàn.

"Mong rằng em sẽ kịp chạy thoát khỏi con trăn xấu xí kia. Khổ thân quá. Chạy thoát được rồi mà vẫn bị nó túm được lần hai".

"Tôi nghĩ là chú chó thoát được thôi, người dân họ vẫn ở đấy để giúp mà".

Cảnh tượng trong clip thật đáng sợ quá phải không các Cú? Mọi người nhớ dòm chừng vật nuôi nhà mình cẩn thận để không gặp phải sự việc rùng rợn như trong clip nha. 

Clip: Internet

Bình luận