Hồi niệm về Pirate Kings - trò chơi chuyên gây 'sứt mẻ' các mối quan hệ từng gây bão một thời

  • 20/08/2018 09:10

Còn nhớ một thời Facebook tràn lan những lời mời chơi Pirate Kings - trò chơi gấy sứt mẻ mối quan hệ chưa từng thấy trên Facebook. Cùng nhìn lại một số hình ảnh về tựa game ức chế này nhé.

Là một trò chơi dành cho điện thoại, Pirate Kings đã làm mưa làm gió trên facebook một quãng thời gian khi xưa. Thậm chí, Pirate Kings thành công là nhờ có đủ 2 yếu tố đặc trưng là: Sự ức chế và độ lan truyền cao qua hình thức Invite.


Pirate Kings

Xưa kia lướt qua Facebook thôi là sẽ thấy một bầu trời toàn những status rồi hình ảnh, clip liên quan tới trò chơi này. Từ những câu chuyện sứt mẻ vì Pirate Kings đến những tin nhắn buồn cười hay cả những lời than vô hạn vì ngày nào cũng tràn ngập một đống người mời.

Những hình ảnh, dòng Status được đăng với sự phẫn nộ không hề nhẹ.

 


Hiện tượng Pirate Kings

Thâm chí các mối quan hệ bạn bè, trai gái... rạn nứt do cứ phá đảo nhau gây ức chế kinh khủng dẫn đến việc "Đôi ta chia li từ đây". Nhiều trường hợp đã tuyên bố unfriend và block vì bị "đâm lén" trong game.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Những niềm hạnh phúc là khi còn hẳn 3 lần khiên bảo vệ và chỉ cần quay trúng lượt tấn công là có thể phục thù kẻ dám âm mưu phá hoại đảo của mình.


Nhưng đời không như mơ khi tối rồi đành phải đi ngủ và rồi sáng hôm sau bạn lại thấy đảo của mình rộng như cái sân vận động.

Hồi niệm về Pirate Kings - trò chơi chuyên gây 'sứt mẻ' các mối quan hệ từng gây bão một thời

Pirate Kings quả là trò chơi gây sứt mẻ tình cảm nhất hồi đó. Các bạn còn nhớ những kỉ niệm về tựa game này chứ? Hãy để lại bình luận những kỉ niệm của bạn về tựa game này và đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác về game tại Ohman nha!

 

 

 

Bình luận