Hơn 300 con chim rơi lả tả, bụng "lộ thiên" như phim kinh dị tại Anh

  • 13/12/2019 12:15

Việc hơn 300 con chim rơi xuống đất lả tả, ruột "lộ thiên" tại Anh gây chấn động đang làm dấy lên tin đồn về ngày tận thế đang đến gần.

Gần đây, một đàn chim sáo đá chao liệng trên bầu trời xứ Wale tạo nên 1 cảnh tượng thiên nhiên vô cùng hùng vĩ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, không biết vì lí do gì, hơn 300 con chim đã đột ngột rơi lả tả xuống đất và trở thành nỗi kinh hoàng cho người dân tại Anh.

Hơn 300 con chim đột ngột rơi xuống đất gây chấn động ở Anh

Mới đây, những hình ảnh khiến nhiều người sửng sốt khi hơn 300 con chim bất ngờ rơi lả tả xuống đất. Tất cả tạo nên khung cảnh vô cùng hỗn loạn và gây lo sợ cho người dân nơi đây.

Theo những người đã chứng kiến, họ như đang xem 1 bộ phim viễn tưởng tận thế ngoài đời thực. Hàng loạt hơn 300 con chim đang bay trên bầu trời đột ngột rơi xuống đất, nằm la liệt trên đường với cơ thể không còn được nguyên vẹn. Điều đáng sợ rằng ruột của chúng còn bị "lộ thiên" ra ngoài, khiến những người chứng kiến hoảng sợ.

 
Cảnh tượng đầy đáng sợ như trong phim kinh dị ở Anh.
Cảnh tượng đầy đáng sợ như trong phim kinh dị ở Anh.

Xác những con chim nằm rải rác trên mặt đất, một số đang thoi thóp không khác gì khung cảnh của 1 bộ phim kinh dị. Không ai biết tại sao chúng lại bị biến dạng một cách bất thường như vậy và chỉ tập trung rơi trên một đoạn đường nhất định.

Cụ thể, có 225 con rơi ở trên đường, gần 100 con khác rải rác hai vệ đường, số còn lại mắc trên những biển báo hay hàng rào. Cánh đồng nằm sát hai bên đường thì tuyệt nhiên không 1 bóng chim rơi xuống.

>>> Xem thêm: Những loài động vật cực hiếm có nguy cơ bị tuyệt chủng, không phải ai cũng biết đến chúng

Hơn 300 con chim rơi lả tả, bụng lộ thiên như phim kinh dị tại Anh

 
Ngoài rơi xuống đất, những chú chim đáng thương còn bị mắc trên những cành cây, biển báo.
Ngoài rơi xuống đất, những chú chim đáng thương còn bị mắc trên những cành cây, biển báo.

Hiện tại vẫn chưa có lời giải thích cho hiện tượng đáng sợ này

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng những chú chim rơi lả tả xuống đất, ruột "lộ thiên" đã gây sửng sốt toàn nước Anh. Nhiều người hoang mang không biết tại sao lại xảy ra việc bất thường này và đồn đoán rằng ngày tận thế đang cận kề.

Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan phòng chống Tội phạm Bắc Wales và Cơ quan Bảo vệ động thực vật vẫn chưa có lời giải đáp thỏa đáng. Người đại diện của Cơ quan phòng chống Tội phạm Bắc Wales, Dewi Evans cho hay: "Đã có nhiều video ghi lại hiện tượng lạ ở Llyn Llywenan nhưng chúng tôi vẫn chưa thể biết chuyện gì đã xảy ra".

>>> Xem thêm: Ám ảnh cảnh động vật bị cầm tù, sống vật vờ tại công viên giải trí

 
Hiện cơ quan chức năng tại Anh vẫn chưa có lời giải cho hiện tượng kì lạ và đáng sợ này.
Hiện cơ quan chức năng tại Anh vẫn chưa có lời giải cho hiện tượng kì lạ và đáng sợ này.

Hiện tại cảnh sát và các nhân viên thú y tại Anh đã nhanh chóng đến hiện trường xác minh vụ việc đồng thời thu nhập 1 số xác chim để xác định xem chúng có nhiễm độc không. Mong rằng cơ quan chức năng của Anh sẽ có lời giải đáp cụ thể để tránh những tin đồn về tận thế không hay đang râm ran khắp mọi nơi.

Bạn nghĩ sao về hiện tượng có phần kinh dị này. Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Những tin đồn xung quanh "Ngày tận thế"

Ngày tận thế được hiểu như là ngày cuối cùng được sống trên trái đất. Khi ngày này xảy ra, mọi thứ sẽ chìm sâu trong bóng đêm, tất cả mọi thứ không còn nguyên vẹn và sự sống không được tiếp tục. Có rất nhiều tin đồn về ngày tận thế đã được tiên đoán trước, nhưng hiện vẫn chưa có lời tiên tri nào chính xác.

Lời đồn ngày tận thế nổi tiếng nhất phải kể đến ngày tận thế diễn ra vào năm 2012. Khi đó nhiều người đã tin rằng vào ngày 21/12/2012 chính là ngày diệt vong của hành tinh xanh. 

Tin đồn xuất phát khi theo lịch của người Maya - một trong những nhóm người nổi tiếng nhất với khả năng tiên đoán tương lai và các thành tựu khoa học công nghệ, thì ngày cuối cùng xuất hiện trên lịch là ngày 21/12 hay nhân loại sẽ bị "tuyệt chủng" hoàn toàn vào ngày này.

Tin đồn này gây ảnh hưởng lớn đến độ nhiều người đã bán hết tài sản để tận hưởng "những ngày cuối cùng của cuộc đời", mua sắm đồ đạc cứu trợ hay tìm chỗ trú ẩn trước khi thảm họa xảy ra. Tuy nhiên, tận thế đã không xảy ra và thế giới vẫn đang phát triển lớn mạnh cho đến tận bây giờ.

Nếu bạn vẫn đang lo sợ vì ngày tận thế đang đế n gần, hãy học ngay các kĩ năng này để sống sót qua các tình huống sinh tử nhé... >>> XEM THÊM

Bình luận