Hôn nhân Thanh Bạch - Xuân Hương, CĐM: "Cuối cùng cũng đã kết thúc"

  • 16/10/2019 10:00

Hôn nhân chịu nhiều khổ đau chẳng khác gì "địa ngục trần gian", cuối cùng Thanh Bạch - Xuân Hương cũng chịu ly hôn để giải thoát.

Câu chuyện về cuộc hôn nhân giữa Xuân Hương - Thanh Bạch có lẽ đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất thời gian qua.

Cho "ra mắt" hàng loạt chuỗi "drama" vạch mặt chồng cũ Thanh Bạch, Xuân Hương khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng bởi những tình tiết cực sốc.

Cuộc ly hôn trong tự truyện đầy nước mắt của Xuân Hương​

Mới đây, nghệ sĩ đã "xuất bản" chương 9 của câu chuyện. Sau 8 chương kể về những đau khổ, chịu đựng trong hôn nhân, cuối cùng quá trình li hôn cũng đã diễn ra. Tuy nhiên điều đáng nói là vụ ly hôn cũng "drama" không kém khi cả 2 có những màn đấu tố gay gắt tại toà.

Nếu như Thanh Bạch bỗng dưng trở mặt và không muốn ly hôn, đồng thời còn đổ hết tội lên đầu vợ để "lui" về làm một nạn nhân, thì Xuân Hương lại nhất quyết không chịu điều đó, cô cũng thẳng thắn "dằn mặt" chồng.

 
Chương 9 của vụ hôn nhân Thanh Bạch - Xuân Hương.
Chương 9 của vụ hôn nhân Thanh Bạch - Xuân Hương.

Chương 9 về hôn nhân "địa ngục" giữa Thanh Bạch và Xuân Hương thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước những mỏi mệt và chịu đựng, khổ đau khi chung sống, người người nhà nhà chỉ muốn cả 2 người ly hôn đi cho "rảnh nợ".

Bởi vậy, vụ ly hôn diễn ra khiến rất nhiều người mừng rỡ, tuy nhiên cũng không khỏi sốc bởi những tình huống trớ trêu ngoài ý muốn.

Một số người còn ví đây giống như một vụ ly hôn thế kỷ và cảm thấy thật thoải mái khi Xuân Hương đã được giải thoát khỏi "án tử" của cuộc hôn nhân. Chia buồn cùng những năm tháng mà cô phải chịu đựng, cùng với đó, những lời chúc mừng dường như không ngớt, ai ai cũng cảm thấy như loại bỏ được một gánh nặng. 

"Phiên toà thế kỷ. Chúc mừng cô thoát khỏi án tử".

"Kết thúc là giải thoát. 20 năm đó của cô giống phim kinh dị quá".

"Thật yêu quí chị, em nghĩ chị cũng nên nói hết một lần kì này để nhẹ lòng để "ta và đời tha thứ cho nhau" như Trịnh nói vậy".

"Cuộc đời em xui nhất là gặp anh... ông Thanh Bạch, ông có thấy xấu hổ khi người phụ nữ ở bên cạnh mình suốt 20 năm ròng rã thốt ra câu ấy không?".

"Chị, em rất thương chị nhưng thấy chị cũng có lỗi nhiều. Lỗi là không can đảm giữ lại tiền, độc lập tài chính để lo cho mình và con, cũng quá chịu đựng quá dài đến nỗi mang thêm quá nhiều uất hận vào người, ảnh hưởng đến con chị nữa".

>>> Xem thêm: NS Xuân Hương: "Tôi có bạn bè, ở 1 mình cũng không gọi là cô đơn"

Hôn nhân Thanh Bạch - Xuân Hương, CĐM: Cuối cùng cũng đã kết thúc

Hôn nhân Thanh Bạch - Xuân Hương, CĐM: Cuối cùng cũng đã kết thúc

 
CĐM mừng rỡ thay Xuân Hương vì đã được giải thoát khỏi khoảng thời gian "địa ngục".
CĐM mừng rỡ thay Xuân Hương vì đã được giải thoát khỏi khoảng thời gian "địa ngục".

Video xem thêm: Hồng Nhung sau ly hôn: "Tôi làm mọi thứ cũng vì con".

Hôn nhân "địa ngục", tự truyện chẳng biết bao giờ kết thúc

Kể từ những ngày đầu tiên tự truyện về hôn nhân giữa Thanh Bạch - Xuân Hương ra mắt đã khiến công chúng không khỏi hoang mang. Những tình tiết cực sốc trong suốt thời gian chung sống giữa 2 người dường như trở thành một "drama" mà khán giả vô cùng trông chờ.

Cuộc hôn nhân dưới lời kể của nghệ sĩ Xuân Hương khiến nhiều người liên tưởng đến "địa ngục trần gian". Đa số cộng đồng mạng đều tỏ ra cảm thông và thương xót cho số phận đầy oan trái của cô, đồng thời cũng cảm thấy may mắn khi nghệ sĩ đã vượt qua được tất cả những chuyện đó. 

"Trước giờ em cứ nghĩ em là kẻ bất hạnh nhất trong hôn nhân. Giờ... em nghĩ khác rồi. Chuyện qua rồi chị. Thương chị".

"Có hàng ngàn triệu tỉ nẻo để vút lên thiên đường thì cũng có từng ấy nẻo rơi về nơi bất hạnh. Cuộc đời chị chát cay mặn đắng như biết bao cuộc đời người phụ nữ chúng ta... chỉ là mỗi vẻ khác nhau, có người làm lại được có người không bao giờ làm lại được mà cũng phải gắng gượng sửa sai lầm do chính mình sơ ý tạo ra. Phải chăng trong mỗi mái nhà luôn có một người đàn bà với nhiều tức tưởi!" - một tài khoản chia sẻ

 
Xuân Hương - Thanh Bạch thuở còn bên nhau.
Xuân Hương - Thanh Bạch thuở còn bên nhau.

"Xuất bản" đã 9 chương, tự truyện vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Một số cộng đồng mạng còn "lót dép hóng" để mong chờ được đọc những phần tiếp theo vì nữ nghệ sĩ cũng hé lộ "sau ly hôn còn nhiều chuyện hấp dẫn".

"Đọc xong chương 9 thấy còn tiếp... mừng quá".

"Sau ly hôn không biết còn kinh tởm đến mức nào nữa đây?".

>>> Xem thêm: Em gái Thanh Bạch - người xúi anh trai bỏ Xuân Hương là ai?

 
Chuỗi "drama" không hồi kết.
Chuỗi "drama" không hồi kết.

Câu chuyện về cuộc "drama" hôn nhân "dài kỳ" giữa Thanh Bạch - Xuân Hương không biết bao giờ mới dừng lại. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của một số bộ phận công chúng.

Cập nhật bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Hôn nhân mà chọn lầm người thì sẽ chẳng khác nào đeo gông vào cổ rồi tự làm khổ mình. Cuộc hôn nhân giữa Thanh Bạch và Xuân Hương quả là một tấn bi kịch khi mà đến tận bây giờ, người trong cuộc vẫn còn giữ chặt.

Hôn nhân của Thanh Bạch - Xuân Hương: "Đúng là sai người, khổ một đời"

Những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương về chồng cũ - MC Thanh Bạch đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

"Đón nhận sự cực khổ, đời sống hôn nhân như địa ngục bằng lời lẽ nhẹ tênh, điềm đạm học thức, đọc vẫn thấm từng chữ, hình dung được cuộc sống bế tắc, gồng mình trong mệt mỏi, tổn thương...

Đúng là sai người, khổ một đời!"... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận