HOT: Em mèo gây bão cộng đồng mạng vì những hành động này đây!

  • 09/09/2018 10:58

Người yêu có thể không thèm có, nhưng 'hoàng thượng' thì chắc chắn phải có một em đó sen ơi!

Vừa qua, cộng đồng cư dân mạng đang phát sốt rầm rộn vì một đoạn clip được phát tán qua 1 nhóm dành cho cộng đồng người yêu mèo trên mạng. Ban đầu mọi người cứ nghĩ đó chỉ là một đoạn clip bình thường, nhưng khi họ nhìn thấy em mèo, ngay lập tức, rất nhiều người thay đổi suy nghĩ của mình. Họ bắt đầu theo dõi và liền bị 'đổ tim' vì độ đáng yêu vô đối mà em mèo thể hiện với người chủ của mình trong video ấy.


Em mèo đáng yêu trong đoạn clip
Em mèo đáng yêu trong đoạn clip

Đoạn clip được quay lại khi người chủ dắt em đi ra ngoài chơi trong một ngày nóng nực, tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà em ấy lại trở nên nhõng nhẽo, cứ mè nheo đòi người chủ bồng ẵm mình cho bằng được..

HOT: Em mèo gây bão cộng đồng mạng vì những hành động này đây!

Xem thêm >> Những hành động của loài mèo dễ thương đến tan chảy, đố ai nhìn mà tim không 'đánh rơi' một nhịp!

Sau khi được bế lên trên vai, em mèo bắt đầu dụi mình vào cổ của chủ nhân như một cách thể hiện sự nhõng nhẽo của mình. Chắc chắn là, em mèo này đang rất mong muốn được vuốt ve, cũng như nhìn thấy chủ nhân yêu thương mình ở chỗ công cộng như một cách để công khai 'thâm tình' giữa cả hai đây mà!

HOT: Em mèo gây bão cộng đồng mạng vì những hành động này đây!

Em mèo đốn tim cư dân mạng

Chính vì hành động 'khẳng định chủ quyền' này của em mèo, cư dân mạng ngay lập tức 'đổ cái rầm' vì sự đáng yêu quá sức chịu đựng này. Còn bạn thì sao? Bạn đã cảm thấy tim mình rung rinh tí nào vì em ấy chưa?

Hãy cùng bọn tớ cập nhật thêm nhiều tin tức động vật khác tại ohman.vn nhé!

Nguồn: Đảo Mèo

Bình luận