Hot girl bắt rắn hổ mang lộ diện: Xinh thế này bảo sao rắn nằm im cho bắt

Anh Dũng 12/11/2020 16:48

Như hôm qua trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ tay không bắt rắn khiến nhiều người bất ngờ. Nữ chính trong ảnh trông có vẻ dịu dàng nhưng bắt rắn rất "có nghề". Cô gái này nắm đầu con vật khi nó đang bò lên sườn đồi. Cụ thể hơn, sự việc xảy ra ở xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương, Nghệ An, làm nhiều người không khỏi ớn lạnh, nhiều người không tin bảo đó là photoshop .

Liên hệ với nữ chính trong ảnh, được biết cô là Hoàng Thị Phương, 19 tuổi. Cô gái cho biết đã bắt con rắn hổ mang nặng gần 7Kg trong vườn cam của gia đình.

"Khi đó con rắn đang bò qua đường để ăn mồi. Em đến bắt và lấy băng dính quấn miệng nó lại rồi bỏ bao, có cắt một lỗ nó thở, định mang về cho bố ngâm rượu. Vì ngâm nên phải để rắn sống", Phương kể.

Người chị đi cùng không dám lên xe máy đi về cùng Phương. Không có ai trợ giúp, cô gái đành chạy xe 40 km để mang con rắn về nhà.

Biết con gái bắt phải rắn độc, bố Phương không khỏi bàng hoàng. "Bố em mắng ghê lắm! Ông bảo "lì như mày, sau này ai dám lấy". Thực ra sau khi về nhà, em mới biết nó độc chết người. Lần này may là em không bị con rắn tấn công thôi. Lần sau có gặp, chưa chắc em dám bắt, vì không thể đùa giỡn với mạng sống được". Hihi nhưng đúng thịt nó ngon

Được biết, Phương hiện đang mở lớp dạy võ miễn phí cho trẻ em nghèo ở chùa Ngưu Tử, xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương. Có lẽ vì dạy võ nên Phương có phần mạnh mẽ hơn các bạn gái khác.


Bình luận
Sushy 12/11/2020 23:42

gặp mình là chạy mất dép :)))

Louis 13/11/2020 00:37

nhìn xinh thế nhở? mà có võ, lỡ xin đi nhậu về trễ chắc nó oánh bờm đầu

Cộng đồng