Hot girl ống nghiệm Lan Thy xuất hiện tươi vui sau 4 năm du học: Sang Nhật quên luôn cả chuyện cũ?

Hoàng Kiều 24/07/2020 10:22

Hi, cả nhà. Cả nhà có còn nhớ đến cái tên Phạm Tường Lan Thy hay cũng chính là "hotgirl ống nghiệm" không nhỉ? Chính là cái cô bạn nổi tiếng là thí sinh xinh đẹp nhất Đường lên đỉnh Olympia ngày xưa vì nụ cười khả ái ấy. À cô bạn ấy cũng là 1 trong 3 em bé đầu tiên được ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam nữa.

Chắc mọi người nhớ ra rồi đúng không. Mới đây, cô bạn Lan Thy đã trở lại mạng xã hội sau 4 năm du học bên Nhật đấy. Nhìn qua ảnh thì thấy tươi vui, thoải mái lắm, còn không ngần ngại trải lòng về cuộc sống ngày xưa luôn.

Cô bạn từng gây sốt CĐM.

Sau khi du học, cô bạn thay đổi hoàn toàn luôn. Trước là về ngoại hình đi, cứ như một ai khác ấy, tự tin hơn, cười nhiều hơn, nhất là gu ăn mặc trưởng thành lắm, áo trễ vai, áo hai dây, váy vóc được Thy tích cực diễn lắm luôn.

Haz, cứ nhắc đến cô bạn xinh đẹp này, nhiều người chắc vẫn chưa nguôi tức vì những lời đồn năm xưa. Nào là điểm kém, nào là chuyện bạn làm cùng đề tài khoa học... Nói chung đến giờ, những lời đồn này vẫn còn hiện hữu và Lan Thy cũng đang chịu nhiều chỉ trích từ đó. Mà thực ra, trước kia, cô bạn cũng đi du học Nhật vì chuyện này thì phải. 

Ấy thế mà sau du học, bạn ấy như kiểu quên luôn mọi chuyện cũ ấy. Còn nhắc về cuộc sống xưa mình từng trải qua luôn.

Hot girl Lan Thy ở hiện tại.

Theo như trên MXH thì bạn ấy nói như sau: "Trải qua nhiều chuyện, đã có một khoảng thời gian mình thu mình lại, không đăng bất cứ gì, không tương tác, không nói chuyện và số lượng bạn cũng đếm trên đầu ngón tay.

Nếu như ngày xưa mình là đứa luôn thích tham gia thi thố thì suốt 3 năm ở Nhật, mình không tham gia bất kỳ phong trào hay lễ hội nào vì nói thẳng mình sợ người. Nhưng mình biết được luôn có nhiều người ngoài kia quan tâm đến mình. Họ không quan trọng mình là ai, mình bị gì, họ vẫn chơi vui vẻ và cư xử bình thường với mình".

Sau nhiều biến cố như vậy, Lan Thy cũng đã học ra được nhiều thứ. Ví như trân trọng cuộc sống hơn, luôn cố gắng tận hưởng hạnh phúc bên gia đình, người thân.... Nhưng có vẻ cô bạn chỉ quan tâm mình chịu đựng gì thôi, chứ chẳng thấy í ới gì chuyện cộng đồng mạng nói. Chắc quên cả rồi.

Nói chung, giờ nhìn khác thật, cả cách sống lẫn ngoại hình luôn. Nhưng nói gì thì nói, cộng đồng mạng có vẻ vẫn chưa nguôi đâu. Thà cứ im lặng còn hơn chứ lên báo chí rầm rộ như này lại càng khiến họ không bằng lòng. Còn về mình thì thôi cũng là mừng cho bạn vì lấy lại được sự tươi vui của bản thân. 


Bình luận
vic 21/08/2020 21:59

Thà cứ im lặng còn hơn chứ lên báo chí rầm rộ như này lại càng khiến họ không bằng lòng. 

Cộng đồng