Hot girl Trâm Anh khoe ảnh siêu âm, thai nhi giống JustaTee như đúc, CĐM hồ hởi chúc mừng

  • 14/07/2018 10:55

Mặc dù vẫn chưa đến ngày sinh nhưng từ rất sớm Trâm Anh đã khoe hình ảnh thai nhi giống Justatee như đúc.

Được mệnh danh là cặp đôi uyên ương của showbiz Việt, Trâm AnhJustaTee với hơn 5 năm yêu nhau. Họ chính thức về chung một nhà hồi tháng 3 vừa qua, trong sự chúc phúc của mọi người. Hơn 1 năm sống chung với nhau thì cả hai đã đón nhận tin vui hồi đầu năm. 

Hot girl Trâm Anh khoe ảnh siêu âm, thai nhi giống JustaTee như đúc, CĐM hồ hởi chúc mừng


Trâm Anh và Justatee trong ngày cưới.
Trâm AnhJustatee trong ngày cưới.

Mới đây, hot girl Hà thành vừa khoe ảnh thai nhi lên Instagram cá nhân kèm theo dòng chú thích “Cháu với bố cháu như anh em sinh đôi”. Cụ thể, sau khi ghép ảnh siêu âm của con và ông xã để so sánh, người đẹp khá bất ngờ với góc chụp nghiêng của cả hai bố con lại giống nhau đến từng centimet. Điều này đã tạo cho Trâm Anh sự bất ngờ cũng như thích thú. 


Hình ảnh siêu âm được Trâm Anh khoe trên Instagram.
Hình ảnh siêu âm được Trâm Anh khoe trên Instagram.

Ngay lập tức, bức ảnh nhận được sự chú ý của nhiều người. Đa số các khán giả và bạn bè đồng nghiệp đều đồng tình với phát hiện của bà xã JustaTee. Đồng thời, các fan và bạn bè của cô nàng đã gửi những lời chúc tốt đẹp và mong Trâm Anh sớm được ngày mẹ tròn con vuông.

Cặp đôi trai tài gái sắc chắc hẳn đang rất hạnh phúc khi sắp được làm cha, làm mẹ. Cùng gửi đến Trâm Anh và JustaTee những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ảnh: Internet

 

Bình luận