Hot girl Trâm Anh tiết lộ mẫu đàn ông yêu thích: "Là đại gia thì càng tốt, tội gì không yêu"

  • 13/04/2019 13:30

Trâm Anh là cô hot girl Hà Nội được mọi người biết đến nhờ tham gia game show về tình yêu và được ghép đôi cùng PewPew. Vì anh chàng này là streamer đình đám nên Trâm Anh cũng thơm lây.

Chúng ta không còn xa lạ với việc hot girl Trâm Anh luôn nói mình là hoa chưa chủ và đang tìm kiếm 1 người đàn ông cho mình. Vậy liệu cô nàng nóng bỏng như Trâm Anh sẽ thích một người đàn ông như thế nào?

Tại sao Trâm Anh vẫn chưa có người yêu?

Theo lời Trâm Anh chia sẻ gần đây thì cô chưa có người yêu, thật thắc mắc. Với 1 cô gái có ngoại hình nóng bỏng và xinh đẹp Trâm Anh không khó trong việc tìm kiếm bạn trai nhưng tại sao đến giờ cô vẫn 1 mình lẻ bóng? Có phải vì cô đạt tiêu chuẩn quá cao về mẫu hình người đàn ông trong mộng, hay vì cô hot girl có một đời tư quá ồn ào?

Hot girl Trâm Anh tiết lộ mẫu đàn ông yêu thích: Là đại gia thì càng tốt, tội gì không yêu

Từ tin đồn vốn chẳng thích PewPew ở điểm gì nhưng vẫn đu theo để mong nổi tiếng, lùm xùm với 1 chương trình thể thao và bị các hotgirl từng chơi thân tẩy chay vì "ăn cháo đá bát", sống giả dối, chảnh, không coi ai ra gì thì mới đây, Trâm Anh lại dính vào nghi án lộ clip nhạy cảm với 1 người đàn ông hiện đã có vợ khiến người xem giật mình. Tuy nhiên, phản ứng của cô chỉ là khóa bình luận, không khóa hẳn Facebook như nhiều người vẫn làm khi gặp scandal.

Tiết lộ về mẫu người đàn ông mơ ước của Trâm Anh

Trâm Anh từng chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình phải là người điềm đạm, biết suy nghĩ cho gia đình, yêu thương cô và lãng mạn. Đồng thời, cô nói thêm việc yêu đại gia chẳng có gì sai: "Nếu mình có đại gia thì càng tốt chứ sao. Một người có tài chính lo cho mình, lại yêu mình thì tội gì không yêu. Chẳng qua là chưa có".

 
Trâm Anh từng có chia sẻ rất thật về gu đàn ông, cũng như quan điểm yêu đại gia của mình.
Trâm Anh từng có chia sẻ rất thật về gu đàn ông, cũng như quan điểm yêu đại gia của mình.

Hy vọng sẽ có người đàn ông đại gia chấp nhận được mọi khuyết điểm của Trâm Anh, yêu thích và ủng hộ những gì hot girl này đang làm. Nếu có được người như thế, thì đây đúng là 1 tình yêu đẹp đáng được giữ gìn.

Bạn thấy mẫu đàn ông của Trâm Anh thế nào? Có dễ tìm không? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận