Hot mom Mina Liêu xinh đẹp, đa tài chính thức gia nhập group "Chị em mần đẹp", các member rộn ràng chờ nghe review

Là một hội nhóm được nhiều chị em quan tâm, Chị em mần đẹp đang ngày càng phát triển với sự gia nhập của nhiều blogger nổi tiếng. Đặc biệt gần đây nhất, hot mom Mina Liêu cũng đã gia nhập group này và nhận được nhiều sự hưởng ứng của các member.

Sở hữu gương mặt sáng với nụ cười rạng rỡ, hot mom Mina Liêu là một trong những hot girl miền Nam nổi tiếng cùng thời với những cái tên quen thuộc như: Sam, Ngọc Thảo, Kelly,...

Mina Liêu (1988) tên thật là Liêu Ngọc Quyên. Khác với những hot girl cùng thời, Mina Liêu không tham gia vào showbiz mà chọn con đường riêng của mình. Cô tiến thân với công việc thiết kế, fashionista.

Với những tài lẻ của mình, cô nàng vừa làm thiết kế vừa có những chia sẻ liên quan tới việc làm đẹp. Với sự nổi tiếng trước đó, những video của cô luôn được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

 

 

Dù đã là mẹ của một nhóc tì đáng yêu thế nhưng vóc dáng của cô nàng vẫn khiến bao người mơ ước. Thực chất trước đó, nàng hotgirl cũng từng như bao mẹ bỉm sữa khác, phải khổ sở vì cân nặng quá khổ của mình. Tuy nhiên chỉ một thời gian sau, trên trang facebook cá nhân, Mina Liêu đã khiến nhiều người phải trầm trồ khi chia sẻ về thực đơn giúp cô giảm được 4 cân chỉ trong 12 ngày.

Trước đó, Mina Liêu là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều vì vẻ ngoài ngọt ngào theo phong cách teen girl dễ thương. Hiện tại, cô nàng đã thay đổi theo phong cách chững chạc, thanh lịch và thu hút hơn.

Đây là lý do mà nhiều chị em yêu thích cô nàng đến vậy, bởi việc thay đổi thời trang của bản thân là rất khó. Cũng vì vậy mà trong rất nhiều bài đăng của Mina Liêu, có rất nhiều chị em đã hỏi xin bí quyết làm đẹp, giữ dáng và mix đồ.

 

Để tiện chia sẻ những kinh nghiệm của mình, mới đây nàng hotgirl đình đám này đã gia nhập hội Chị em mần đẹp - một trong những group đình đám dành riêng cho phái đẹp. Ngay khi biết Mina Liêu tham gia, các member đã vô cùng thích thú và có những  phản ứng vô cùng tích cực.

Hi vọng rằng cô nàng xinh đẹp này sẽ đem đến nhiều bài đăng chia sẻ về chuyện làm đẹp tới các chị em trong hội.

 


Cộng đồng