Hot ngàn độ chung cư cầu vồng xứ Cảng Thơm nơi sản sinh ra những bức ảnh như bìa tạp chí thời trang

  • 11/09/2018 16:56

Được biết đến là một trong những điểm đến “hot nhất Instagram”, tưởng chừng chỉ là toà chung cư cũ đơn điệu, lối kiến trúc rập khuôn nhiều tầng nhưng sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, thích thú và mê mẩn vẻ đẹp độc đáo, rực rỡ màu sắc.


Bạn đã sẵn sàng đế có những bức ảnh thời thượng ở đây chưa? ​@joannejojobi
Bạn đã sẵn sàng đế có những bức ảnh thời thượng ở đây chưa? ​@joannejojobi

Nằm ngay gần Ngau Chi Wan trên đảo Cửu Long, Hong Kong, Choi Hung Estate là một trong những khu chung cư được xây dựng sớm nhất ở đây. Giống như tên gọi của nó, bên ngoài tòa chung cư được sơn theo màu sắc của dải cầu vồng, khiến bất cứ ai nhìn vào cũng bị cuốn hút.


@_bertzz
@_bertzz


@alactarrr
@alactarrr

Toàn bộ khu chung cư cũ bao gồm 11 toà nhà được sơn như cầu vồng mang ý nghĩa “niềm hi vọng”, mong muốn nâng cao tinh thần cho hơn 18.000 người lao động phổ thông sinh sống tại nơi đây của đội ngủ kiến trúc sư, bởi lẽ sự chuyển động hối hả, vội vã của cuộc sống xứ Cảng Thơm rất áp lực và dễ làm người ta nản lòng.


@alexaegg
@alexaegg


@gelaadee
@gelaadee

Điểm phân biệt với người bản địa chính là chỉ chơi trên sân bóng rổ hoặc đi bộ xung quanh, du khách đến đây chỉ tập trung chụp ảnh. Ngoài hình ảnh khu chung cư cầu vòng đa sắc thì sân bóng rổ ngay dưới chung cư cũng là studio ngoài trời vô cùng thú vị dành cho những bạn biết tận dụng không gian để tạo dáng chụp ảnh.


@gelaadee
@gelaadee


@iamjeff_08
@iamjeff_08


@c.h.r.xx
@c.h.r.xx

Giá bất động sản cao ngất ngưởng dù chỉ là căn hộ lụp xụp có phòng ngủ ngoài hành lang thì những khu chung cư cũ chen chúc nhau như Choi Hung cũng chính là biểu tượng đặc trưng văn hoá của vùng đất Hương Cảng, tạo nên nguồn cảm hứng bất tận để sáng tạo những bức ảnh lạ mắt, đặc sắc và ấn tượng dành cho các nhiếp ảnh gia và du khách.


@miho_0608
@miho_0608


@strawberraye
@strawberraye


@toxicar.ll
@toxicar.ll

Hãy khám phá mê cung “chung cư cầu vòng” rực rỡ sắc màu trong chuyến du hí đến Hong Kong nhé! Chuẩn bị pin máy đầy đủ, nghĩ sẵn các dáng chụp thật độc đáo trong đầu, để có những bức ảnh tuyệt vời tại nơi đây nhé!


@s_traw_ber_ri
@s_traw_ber_ri


@shriyasach
@shriyasach


@mattermatters
@mattermatters

Địa điểm: Choi Hung Estate, Wong Tai Sin, Kowloon, Hong Kong.

Tips: Đi tàu điện ngầm đến ga Choi Hung trên tuyến Kwun Tong, sau đó đi theo lối ra C3 hoặc C4, đi bộ đến khu vực Estate nhìn bên trái có bãi đậu xe, ngay phía trên chính là sân bóng rổ và chung cư cầu vồng.

Theo: https://www.foody.vn/bai-viet/dieu-dung-truoc-chung-cu-cau-vong-hot-nhat-instagram-15256

Bình luận