Hot nhất MXH hôm nay: Yêu nhau 5 năm, vợ ngoại tình ngay sau ngày cưới 1 tháng, còn gì đau hơn sự phản bội?

Bảo Ngọc 27/04/2020 21:42

Chuyện ngoại tình, bồ bịch xưa nay không phải là chuyện lạ, nhưng câu chuyện này đúng là có một không hai trên đời. Mình vừa đọc được mà cạn lời luôn, muốn chia sẻ cho mọi người câu chuyện ngoại tình hot nhất ngày hôm nay.

Anh này và vợ cùng quê ở Hà Tĩnh, anh hơn chị 9 tuổi và yêu nhau từ hồi chị học lớp 12. Cả hai cùng nhau ra Hà Nội học tập, làm việc, anh làm in ở Ninh Hiệp còn người yêu thì học Đại học. Vì lớn tuổi hơn nên anh đi làm và cố gắng lo cho cuộc sống của người yêu trên này.

Anh kể 4 năm học đại học thì phải đến 3 năm cuối, toàn bộ chi phí ăn ở, tiền học, tiền làm khóa luận của chị người yêu đều do anh lo. Chị này tốt nghiệp ra trường anh còn mua cho con xe SH mode vì không muốn người yêu thua thiệt bạn bè. Sau khi về chung một nhà thì việc làm ăn của anh có phần sa sút, anh phải tập trung vào công việc nhiều hơn nên không còn có nhiều thời gian đưa vợ đi chơi.

Cũng thời gian ấy, chị vợ chỉ ở nhà nội trợ và thi thoảng có xin sang nhà bạn ở Hà Đông chơi. Anh này biết nhà bạn buôn hải sản, trong khi vợ thích ăn đồ biển nên mỗi lần chị sang nhà bạn chơi đều đưa tiền để vợ thích ăn gì thì mua. Còn anh thì vẫn gồng mình với công việc để mong cuộc sống của vợ con sau này an nhàn hơn.

Nhất là khi biết vợ có thai, anh lại càng lo lắng, quan tâm vợ hơn vì hồi mới cưới chị này phải bỏ một lần do thai có vấn đề. Người thân nhìn vào đều bảo anh nuông chiều vợ quá mức. Mỗi lần vợ chồng giận nhau một chuyện rất nhỏ nhưng chị vợ đều cáu gắt và bỏ sang nhà bạn, trong khi anh chồng vẫn luôn nhẫn nhịn vì lo cho vợ bầu sợ nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Hóa ra chuyện gì cũng có lý do của nó, không phải ngẫu nhiên chị vợ động tí là cáu gắt trong khi chồng hết mực nuông chiều, chăm sóc. Một tối anh này đi làm về, vẫn còn cầm trên tay túi hoa quả tẩm bổ cho vợ thì về đến nhà thấy nhà cửa lạnh ngắt. Một lúc sau chị vợ gửi tin nhắn và đưa máy cho anh nói chuyện với nhân tình của vợ. Gặng hỏi một lúc thì anh chỉ biết được nhân tình của vợ sinh năm 92 và ở Hà Nội. Đứa con trong bụng chị vợ cũng không phải của anh, mà là của nhân tình nhưng lâu nay anh không hề hay biết.

Cưới nhau hơn 1 năm rưỡi, hóa ra những lần chị vợ xin sang nhà bạn chơi đều là đi với nhân tình. Ban đầu anh này còn tha thứ, thuyết phục vợ quay về nhưng chị ta bảo cái thai không phải của anh nên nhất định không về. Về luật pháp, chị này vẫn là vợ của anh nhưng lại ăn ở suốt mấy tháng với nhân tình bên ngoài. Đến khi sinh con chị mới nhắn với anh chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục ly hôn.

 

Tìm giấy tờ thì anh vô tình thấy mật khẩu zalo của vợ trong một cuốn sổ, bàng hoàng phát hiện ra ảnh nhân tình được đăng tải để chế độ riêng tư. Không thể tin nổi, hóa ra chị ta ăn ngủ với nhân tình chỉ sau ngày cưới 1 tháng. Ngày chị này bảo đi đám cưới bạn, chính tay anh chồng chọn cho vợ bộ quần áo đẹp nhất nhưng hóa ra để chị về ra mắt nhà tình nhân.

35 tuổi, gồng mình nỗ lực để mong vợ con sau này có cuộc sống an nhàn thì giờ anh trở thành người đàn ông không vợ không con. Còn gì đau hơn sự phản bội, chỉ sau ngày cưới đúng 1 tháng. Mình đọc được câu chuyện này mà thực sự thấy thương anh chồng quá. Anh chồng hết mực yêu thương vợ, quan tâm, chăm sóc, chăm chỉ kiếm tiền để rồi nhận lại sự phản bội như này thì ông trời có bất công quá không?


Bình luận
Hương Nguyễn 27/04/2020 22:06

thật là đáng buồn cho a chồng, chị này đem xé xác đi 

Mei mei 27/04/2020 22:45

cậu ấy chỉ là bạn em thôi mà, anh làm gì mà căng.

Đức Thắng 27/04/2020 22:52

chàng trai vàng trong làng đổ vỏ là có thật, thương anh 

Hồng Ngọc 28/04/2020 09:13

Đen cho chàng trai ấy

Minh Võ 28/04/2020 09:31

Đấy, cứ bảo đàn ông hay ngoại tình. Phụ nữ cũng thế đấy.

Xem thêm
Cộng đồng