Hot trend 'rửa bát thời 4.0' để tiết kiệm thời gian, thanh niên nhận cái kết 'không còn gì đắng hơn'

  • 18/12/2018 11:30

Đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười khi giới trẻ bắt chước thực hiện các trào lưu trên mạng, bởi không phải trào lưu nào cũng thành công. Ngoài ra, có thể đấy cũng là những kiểu troll vui trên mạng nếu không nhận ra được thì bạn chính là "trò cười" cho thiên hạ. 

Mới đây, trên MXH rộ lên trào lưu "rửa bát thời 4.0" để tiết kiệm thời gian. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần cho bát đũa vào máy giặt, bấm nút khởi động, thế là xong. Kết quả là một chàng trai đã thử và nhận cái kết không còn gì đắng hơn. 


Những cái tô còn nguyên. 
Những cái tô còn nguyên. 


Và sau khi bỏ vào máy giặt...
Và sau khi bỏ vào máy giặt...

Rửa bát bằng máy thế này mới đúng nhé. 

Phải nói "vui thôi đừng vui quá" là vậy, khi mở máy giặt ra thì chén bát đã tan tành thành nhiều mảnh. Sau khi câu chuyện này được chia sẻ thì cộng đồng mạng được một trận cười nghiêng ngả vì sự "ngốc ngếch" này của anh chàng. 

"Ha ha. Nhìn mà không ngậm được miệng, tại sao có thể thử cái này nhỉ? Máy giặt nó quay mạnh thế không vỡ mới lạ. Thôi, bài học để rút kinh nghiệm là bộ bát đĩa mới đẹp hơn nha".

"Bài học cho những thánh quá vội vàng và mù quáng tin vào mạng xã hội là đây. Xin chia buồn cùng chủ thớt nhưng xin phép cười xả láng cái, hài quá đi!".

"Trời, tôi có nhìn nhầm không vậy? Anh ăn gì em cúng? Khôn gì mà khôn dữ ta?".

Bạn nghĩ sao về hành động của anh chàng này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cùng với Oh!man nha. 

 

Bình luận