Hốt trọn bí kíp "bung lụa" trong ngày ở Cần Giờ chỉ với 200k

  • 18/08/2018 06:15

Chỉ có vài ngày cuối tuần thì một chuyển đổi gió gần gần Sài Gòn là hợp lí quá rồi nhỉ. Thế này thì sao không rủ đồng bọn lên đường ngay thôi.

Nếu đang tìm một nơi để “đi trốn” khỏi khói bụi khu trung tâm Sài Gòn, được hòa mình với thiên nhiên hoang sơ, cuộc sống giản dị trong một ngày, bạn hãy đến với Cần Giờ. Nằm cách trung tâm TP.HCM hơn 50km, Cần Giờ là một trong những điểm đến lý tưởng để bạn “xõa nước” và thưởng thức hải sản tươi sống.


Cần Giờ cùng đồng bọn thì còn gì tuyệt bằng chứ! ​@huy.pham.67
Cần Giờ cùng đồng bọn thì còn gì tuyệt bằng chứ! ​@huy.pham.67

Để đến Cần Giờ, các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe bus. Nếu vi vu bằng xe máy, các bạn có thể lập team tầm 4 - 8 người, 2 người đi cùng 1 chiếc xe máy sẽ vui hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí.


@daotuyetmai0504
@daotuyetmai0504

Các bạn di chuyển theo hướng quận 7, qua đường Huỳnh Tấn Phát đi thẳng về hướng Nhà Bè, qua phà Bình Khánh là đến địa phận huyện Cần giờ. Trường hợp muốn đi xe bus, các bạn có thể bắt tuyến 20 hoặc 75 để đi đến phà Bình Khánh. Sau đó qua phà bắt xe bus đi thẳng ra biển Cần Giờ.

Có thể bạn quan tâm: Vi vu thoải thích chỉ với 2 triệu đồng ở những địa điểm "hot hòn họt" nhất nhì miền Bắc


@_shinn
@_shinn

Lịch trình ăn chơi ở Cần Giờ cho các bạn tham khảo:

Sáng các bạn xuất phát sớm tầm 6h sáng sẽ đỡ nắng hơn, đường vắng di chuyển tầm 1 tiếng rưỡi – 2 tiếng là tới biển Cần Giờ. Lưu ý trước khi đi nên mang theo nước uống, nón che nắng, khăn và áo dài tay đầy đủ nha!Dọc đường các bạn có thể ghé những quán ăn trên đường để nghỉ ngơi, ăn sáng. Mấy quán bán hủ tiếu, bánh canh, cháo tầm 20k-25k/tô nhé!


@tivutrang
@tivutrang

Sau khi ăn sáng xong, các bạn tiếp tục di chuyển đến biển Cần Giờ cũng tầm 8h30- 9h. Nếu dư dả thời gian các bạn có thể ghé đảo khỉ để thăm quan nhé!


@ana.p.ta
@ana.p.ta


@_huy_do
@_huy_do

Còn ra đến biển Cần Giờ thì các bạn có thể ghé bãi biển 30/4 vui chơi, dạo biển, chụp choẹt. Nước biển ở đây không trong xanh nhưng vẫn có thể tắm được nha các bạn!


@dydy.may
@dydy.may


@kidoichi
@kidoichi


@thucquyen1204
@thucquyen1204

Sau khi vui chơi, chụp choẹt xong, trưa các bạn di chuyển đến chợ hải sản Hàng Dương (đối diện Cần Giờ resort), cách bãi biển 30/4 khoảng 50m.


@lathetrung
@lathetrung


@thutra_189
@thutra_189

Bạn có thể mua hải sản tươi và nhờ người chế biến tại chỗ xong mang ra biển mướn ghế và ngồi nhâm nhi, thưởng thức gió biển. Tiền công luộc, nướng từ 10k-20k/kg.


@althir01
@althir01


@maxhero1990
@maxhero1990


@seaiu241
@seaiu241


@thinh.nguyen29
@thinh.nguyen29

Ăn uống xong, mát mát tầm 2h30-3 giờ, các bạn di chuyển đến Resort Phương Nam ở ấp Đồng Hòa, xã Long Hòa để chụp choẹt “sống ảo” với cây cầu Nam Hải giữa biển siêu đẹp nha.


@aquashiibeatz
@aquashiibeatz


@hine.hine
@hine.hine


@trinhlisa
@trinhlisa


@watashiwa_gam
@watashiwa_gam

"Oanh tac" 5 địa điểm du lịch gần sát TPHCM:

Bài viết liên quan về du lịch Việt Nam:

Chơi xong 5h chiều các bạn di chuyển về Sài Gòn là vừa. Trên đường về, rất nhiều chỗ bán dừa nước, các bạn có thể ăn tại chỗ hoặc mua về thưởng thức nha.


@longbubam
@longbubam


@alyna010217
@alyna010217

Lên đồ rồi rủ đồng bọn làm ngay chuyến Cần Giờ cuối tuần này thôi các bạn ơi! Và đừng quên chia sẻ chuyến đi của bạn với YAN Go bọn mình nha!

Bình luận