Hotgirl bỉm sữa hí hửng khoe xế hộp chồng thưởng vì sinh con trai, ai ngờ bị dân tình mắng không thương tiếc

Minh Tuyết 20/01/2021 12:48

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao về video “đập lợn mua siêu xe" của một bà mẹ trẻ. Vì sinh được cậu ấm cho nhà chồng nên cô được chồng tặng một chiếc siêu xe theo đúng sở thích.

Không có mô tả.

Chủ nhân của câu chuyện trong video chia sẻ vì cô sinh được con trai nên chồng thương, muốn mua gì cũng được. Thế là cô nhanh trí chọn luôn một chiếc ô tô xịn sò và kết luận: “Sinh con trai là sướng nhất!”

Trong video được đăng tải có thể thấy cả 2 vợ chồng đang hào hứng đập lợn và đếm tiền để mua siêu xe tại showroom, khung cảnh xa hoa khiến bao người ghen tị.

Tuy nhiên sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô nàng không đăng video khoe khoang kèm dòng chú thích gây tranh cãi: “Sinh được con trai sướng thiệt, chắc năm sau phải sinh thêm 2, 3 đứa nữa”. Những chia sẻ này ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng, cho rằng cô “trọng nam khinh nữ” và có ý muốn khoe của.

Không có mô tả.

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng nhiệt tình vào phản bác ý kiến của chủ nhân video.

“Các bé gái có tội tình gì đâu, sao lại phân biệt bé trai hay bé gái, con nào cũng là con mà, phải sinh con trai mới được thưởng lớn như vậy sao?”, tài khoản S.S bình luận.

“Sinh con trai mà được thưởng lớn vậy sinh con gái có được không?”, bạn L.O bình luận.

“Một quan điểm trọng nam khinh nữ”, tài khoản W.J bình luận.

Muốn nổi cũng được nhưng nên tìm cách khác. Nhiều người họ khoe nhưng khoe tế nhị lắm”, anh H.M để lại ý kiến.

Từ câu chuyện trên chúng ta có thể rút ra được bài học là cái gì làm lố quá cũng không tốt và nên suy nghĩ trước khi phát ngôn điều gì đó. Cách mà bà mẹ trẻ kia chia sẻ tưởng chừng sẽ được bao người khen ngợi chúc mừng ai dè lại nhận phải quá nhiều gạch đá rồi.


Cộng đồng