Hotgirl Instagram lộ ảnh thật "khó mê": Lỗi do ứng dụng hay là do đâu?

  • 11/03/2019 08:00

Nhắc đến các hot girl trên Instagram, chúng ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh các cô gái đăng ảnh body bốc lửa, số đo ba vòng hoàn hảo và thường có khuôn mặt Tây ai cũng mê. Thế nhưng có một điều cần phải luôn ghi nhớ ở thời đại này là: Không phải lúc nào ảnh trên mạng cũng giống ngoài đời đâu!

Cô nàng Đinh Thị Phương Thảo (Ashley) vốn sở hữu thân hình khỏe khoắn, vòng nào ra vòng nấy trên Instagram dù chỉ cao vỏn vẹn có 1m53. Trên tài khoản của mình, cô cũng hay chia sẻ nhiều bí quyết, truyền động lực tập luyện cho người theo dõi để họ có thể phấn đấu có được thân hình đẹp. 

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra thân hình, khuôn mặt của cô bạn cũng chỉ là một sản phẩm được hỗ trợ bởi Photoshop. Với kiểu chỉnh ảnh quá đà như thế, nhiều người hâm mộ lâu năm đã rất sốc và tỏ ra bàng hoàng khi hóa ra người truyền động lực cũng chỉ nhờ công nghệ để đẹp mà thôi.


Cô nàng trông kém sắc hơn và có phần khác xa so với hình ảnh lung linh trên mạng
Cô nàng trông kém sắc hơn và có phần khác xa so với hình ảnh lung linh trên mạng


Có thể thấy, phần bụng đã được chỉnh sửa khá kỹ lưỡng
Có thể thấy, phần bụng đã được chỉnh sửa khá kỹ lưỡng


Nhan sắc hoàn toàn không hề giống nhau
Nhan sắc hoàn toàn không hề giống nhau


Vòng 3 của cô nàng rất đẫy đà
Vòng 3 của cô nàng rất đẫy đà


Nhưng sự thật thì không phải như thế
Nhưng sự thật thì không phải như thế

Một số người cho rằng cô bạn này thường tư vấn giảm cân và giữ vóc dáng, trong khi chính mình còn không thật thà với cơ thể của mình thì giống như không trung thực vậy.

Lỗi do app chỉnh sửa, hay lỗi do mình quá "sống ảo"?

Nhiều cư dân mạng hài hước bông đùa rằng:"Mấy người tạo app quả là có tài mà không có đức", vì vô tình tiếp tay cho những người thích sống ảo. Quả thực nhờ có các ứng dụng ấy mà chúng ta có thể cộng thêm 50% tự tin ở trên mạng. Thế nhưng nếu lạm dụng để tạo hình ảnh giả qua mắt người khác, thì lỗi nào phải do app đâu đúng không?

Hotgirl Instagram lộ ảnh thật khó mê: Lỗi do ứng dụng hay là do đâu?

Mặc dù các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thường được chị em sử dụng để khiến mình trông lung linh và xinh hơn một tí trên mạng xã hội thì không có gì là sai cả. Nhưng đôi khi chỉnh sửa đến mức không ai nhận ra được thì lại là điều hoàn toàn khác.

Không chỉ làm thất vọng những người yêu thích đời sống của mình, và cũng lừa dối cả bản thân vì không cải thiện bản thân hoàn hảo cả ở bên ngoài mà chỉ biết phụ thuộc vào các app chỉnh sửa để sống ảo. Vậy với trường hợp này thì bạn cho rằng việc sử dụng ứng dụng làm đẹp để có hình ảnh lung linh có nên hay không? Cùng chia sẻ cho mọi người biết với nhé.

Xem thêm nhiều bài viết mới tại Oh!man.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận