Hotgirl quyến rũ MV "Anh không đòi quà" giờ đã thành mẹ đơn thân, từng mất cả nhà lẫn xe vì 1 người đàn ông

Phương Huyền 12/09/2020 22:25

Mọi người có ai còn nhớ đến bài hát “Anh không đòi quà”  của ca sĩ Only C đình đám 1 thời không? Nhắc đến video này, không ai là không ấn tượng với cảnh nữ chính trả từng món đồ trên người trông rất là sang chảnh, thậm chí còn có nhiều cư dân mạng cover lại cảnh đó. Nổi tiếng từ lúc ấy, thế nhưng cuộc sống của nàng nữ chính này lại không được như mong muốn cho lắm.

Nữ chính xinh đẹp trong “Anh không đòi quà 7 năm trước giờ mất nhà, mất xe, tay trắng nuôi con - Ảnh 2

Cô gái ấy chính là Amanda Baby (tên thật là Trương Lệ Vân). Từ sau khi đóng MV anh không đòi quà, Vân nhận được rất nhiều lời mời chụp quảng cáo, show diễn với catxe khá cao. Thế nhưng, cô quyết định gác lại những lời mời đó để sang Úc du học. Nào ngờ, khi đang chờ đợi nhập học thì Vân gặp được ý trung nhân của đời mình và quyết định tiến tới hôn nhân ở tuổi 23. 

Không bao lâu sau đó, đến tháng 6/2015 thì Vân sinh bé gái đầu lòng và đặt tên là Kim Thư. Lúc này, cô đã là 1 người vợ người mẹ nên phải hết lòng chăm sóc gia đình, con cái. Sau khi ổn định 1 thời gian, Vân tính quay trở lại showbiz hợp tác với Mr.Siro. Ai ngờ có biến cố xảy xa, Vân cùng chồng đã ly hôn sau 4 năm bên nhau. 

Nữ chính xinh đẹp trong “Anh không đòi quà 7 năm trước giờ mất nhà, mất xe, tay trắng nuôi con - Ảnh 4

Lúc kết hôn, bởi vì cô quá tin tưởng người chồng nên đã trao quyền nắm giữ hết tài sản trong nhà, thế nên giờ đây mất cả nhà lẫn xe. Vân đã phải bán hết toàn bộ túi xách hàng hiệu, những thứ có giá trị còn lại để có chút vốn trong tay, và nuôi bé Kim Thư.

Đã phải ra đi tay trắng như thế, Vân còn phải chịu nhiều điều tiếng khi làm mẹ đơn thân, nhiều lúc cô tủi hờn chỉ biết khóc. Thế nhưng, chính những điều đó đã khiến cho cô trở thành 1 người phụ nữ bản lĩnh và độc lập về tài chính.

Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài của Vân thì chắc có lẽ ít ai biết cô đã phải lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của ba. Sống cùng mẹ và 3 người chị em ruột nên cô rất tự lập. Từ khi còn bé, cô đã biết phụ mẹ kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Cô chia sẻ: “10 tuổi Vân đã biết làm này làm kia mang vào trường bán kiếm tiền, 13 tuổi đạp xe đạp chở băng vệ sinh từ quận 5 vào quận 1 bán, rồi lớn hơn một chút, 15-16 tuổi Vân bắt đầu bán hàng online trên mạng, 18 tuổi Vân xin việc vào công ty du lịch bán vé máy bay, 20 tuổi Vân đi làm phiên dịch, sau đó đã bắt đầu bén duyên với showbiz.” 

Hotgirl lột đồ trong “Anh không đòi quàamp;#34; 7 năm trước giờ mất nhà, mất xe, tay trắng nuôi con - 9

Tuổi thơ vất vả đã phần nào ảnh hưởng đến cách Lệ Vân nuôi dạy bé Kim Thư. Cô luôn dạy cho bé sự tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Bởi vậy, em bé rất thông minh, sống tình cảm và luôn ngoan ngoãn, vâng lời mẹ.

Thừa nhận mình không hoàn hảo nhưng Vân luôn cố gắng dành những gì tốt nhất cho đứa con gái nhỏ của mình. Trong tương lai không xa, Vân dự định chỉ tập trung kinh doanh Online và đẩy nó phát triển mạnh hơn. Tất nhiên, cô cũng sẽ dành nhiều thời gian cho con gái yêu.

Cùng là phụ nữ nhưng mình thấy khá khâm phục Vân. Cô ấy quả là 1 người phụ nữ mạnh mẽ, dù có trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn đứng vững trong cuộc sống của mình. Hi vọng những ngày sau, Vân cùng con gái sẽ mãi hạnh phúc nhé. 


Bình luận
Thúy Vy 12/09/2020 23:45
. Cô ấy quả là 1 người phụ nữ mạnh mẽ, dù có trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn đứng vững trong cuộc sống của mình. Hi vọng những ngày sau, Vân cùng con gái sẽ mãi hạnh phúc

. Cô ấy quả là 1 người phụ nữ mạnh mẽ, dù có trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn đứng vững trong cuộc sống của mình. Hi vọng những ngày sau, Vân cùng con gái sẽ mãi hạnh phúc

Khánh Chi 12/09/2020 23:57

cô xinh và mạnh mẽ quá

Thiên Kim 13/09/2020 21:30

Hi vọng những ngày sau, Vân cùng con gái sẽ mãi hạnh phúc

Cộng đồng