Hotgirl "trứng rán" kể có người gạ giá 50 triệu: Lại muốn gây chú ý đây

Kiều Lynh 17/04/2020 15:19

Mới nay mình có xem được một đoạn phỏng vấn sặc mùi drama của em hotgirl "trứng rán cần mỡ" Thanh Tâm. Cụ thể thì em hotgirl này đã khóc vì bị 1 Youtuber làm clip chửi mắng và chê bai thậm tệ. Nhưng điều mà mình chú ý và bực hơn cả chính là thái độ đáp trả antifan và câu nói từng được ai đó gạ gẫm trả 50 triệu của em ý.  

À làm rõ một điều ở đây là mình không hề đồng tình với chuyện Youtuber kia chế giễu em Tâm nhé. Việc dùng lời lẽ thô bỉ để nói về một cô gái như em ấy là rất quá đáng. Mình đồng cảm với Thanh Tâm nhưng riêng câu nói của em ấy thì mình không chấp nhận được.

Thực ra nếu mọi người theo dõi thông tin em hotgirl Thanh Tâm này trước đó thì sẽ biết là e ý đã từng chỉ trích antifan là mấy người phụ nữ chỉ biết soi mói, ghen tị với sắc đẹp của em ấy rồi. Biết là bị chê bai thì cáu nhưng như vậy là khá láo so với độ tuổi của Thanh Tâm.  

Mà nhất là cái câu tiết lộ được gạ gẫm với giá 50 triệu kia chứ. Nghe xong mình chỉ thấy như kiểu em ấy đang muốn nâng tầm tên tuổi của bản thân và thu hút sự chú ý của công chúng hơn. Thậm chí còn có phần nào đó mà nói ra mình cũng thấy xấu hổ thay em ấy nữa. Chẳng phải người ta ra giá như vậy là vì không coi trọng em ấy à?  

Rõ ràng chỉ mới đây, em hotgirl "bắp cần bơ" này còn phát ngôn sai lệch về chuyện học tập đến mức phải xin lỗi và hứa là sẽ ăn nói cẩn thận hơn. Ấy vậy mà mới được mấy ngày lại thấy em í cho ra toàn những câu nói gây bực cả mình.

Mọi người có thấy cái phát ngôn kiểu này nó quen không? Thực ra trước em hotgirl này đã có rất nhiều mỹ nhân Việt từng dùng mấy câu mô típ kiểu này để kiếm fame. Ví như là Phương Trinh với câu nói "Nhiều người mời tôi đi ăn tối giá 20.000 USD" chẳng hạn. Cuối cùng thì mọi người cũng đều thấy đấy, kết cục có ai được khen hay thông cảm gì đâu, toàn là chỉ trích. Vậy mà em hotgirl này lại không biết rút kinh nghiệm. Hay là cố tình muốn được tạo độ nóng?

Mình nghĩ là Thanh Tâm nên suy nghĩ nhiều hơn về con đường phát triển của bản thân. Kể cả là Linh Ka, Xoài Non, hay bất kì những hotboy, hotgirl mạng nào khác cũng nên suy nghĩ cẩn thận về điều này. Đôi khi sự nổi tiếng rất đáng sợ, không phải cứ đánh bóng tên tuổi là xong. Với lại, nổi tiếng tích cực vẫn luôn tốt hơn là chỉ được biết đến với toàn là mấy chuyện xấu xí. Thế nên, đừng tự làm xấu mình chỉ vì những thứ không đáng như vậy.

Mọi người có công nhận ko?


Bình luận
Kiều Hương 17/04/2020 17:42

Thật sự là mình không thích bạn này. 

Haru Haru 17/04/2020 19:40

eo ôi thật giả tạo!!!!!!!

Loto 17/04/2020 21:25

tưởng đánh bóng tên tuổi mà dễ hả chị ơi

Trần Lâm 17/04/2020 21:49

:( giống ling ka v :) đúng là gà cũng 1 mẹ, chiêu trò pr như nhau

Sơ mi trắng 17/04/2020 22:05

giờ muốn nổi cũng dễ quá nhỉ

Xem thêm
Cộng đồng