Hứa Minh Đạt: "Lâm Vỹ Dạ giận tôi 1 tuần vì đóng cảnh nóng"

  • 24/09/2019 22:30

Dù ủng hộ Hứa Minh Đạt trong công việc hết mình nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn giận chồng suốt 1 tuần vì đóng cảnh nóng quá bạo với bạn diễn nữ.

Bộ phim Tiếng sét trong mưa của đạo diễn Nguyễn Phương điền đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong tập 19, khán giả đã vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh nóng giữa Hai Sáng (Cao Thái Hà thủ vai) và Lũ (Hứa Minh Đạt đóng).

"Lâm Vỹ Dạ giận tôi 1 tuần vì đóng cảnh nóng"

Chia sẻ về việc đóng cảnh nóng với Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Đó cũng là cảnh vô cùng áp lực với tôi. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được mợ Hai xinh đẹp, quyền quý mà lại hãm hiếp một đứa gia đình cù lần, quê mùa. Bước vào cảnh quay, tôi thật sự sợ Cao Thái Hà...

Cô ấy lao vào lột áo, đẩy tôi lên giường và ngồi trên người tôi. Lúc ấy, tôi thấy Hà ghê thật. Mắt cô ấy trợn tròn, sức mạnh không kém đàn ông. Cô ấy ghì vai tôi mạnh khiến tôi bị đau. Tôi choáng nhất là lúc cô ấy ngồi lên bụng mình. Tôi không ngờ cô ấy mạnh đến thế. Và nét mặt sợ sệt của Lũ cũng là nỗi sợ của chính tôi. Quay xong phân đoạn này, tôi và cả đoàn trêu Cao Thái Hà quá bạo".

Cao Thái Hà và Hứa Minh Đạt trong phim.Cao Thái Hà và Hứa Minh Đạt trong phim.

Hứa Minh Đạt thừa nhận trước quay cảnh này, anh đã hỏi ý kiến Lâm Vỹ Dạ trước. Anh chia sẻ bà xã cũng là người trong nghề nên cũng hiểu cho chồng. Khi xem lại cảnh quay, Lâm Vỹ Dạ còn bật cười trêu ghẹo Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, trước đây Lâm Vỹ Dạ từng giận Hứa Minh Đạt suốt 1 tuần vì đóng cảnh nóng quá bạo với một bạn diễn nữ nhỏ tuổi.

Anh bày tỏ: "Trước khi quay, tôi luôn bàn bạc với bà xã về tâm lý nhân vật, cảnh quay trong phim. Dạ cũng làm trong nghề nên hiểu tính chất công việc. Cảnh quay đó nóng nhưng chỉ là nhân vật, đâu phải ngoài đời. Khi xem lại đoạn phim, Dạ nói với tôi: Quay cảnh này, tội nghiệp người ta quá ông xã. Bắt người ta phải tưởng tượng cao quá...

... Lần duy nhất Dạ giận là khi tôi đóng cảnh nóng với một cô bé trong quán bar. Trong vai đại ca giang hồ, tôi thể hiện cảnh móc họng bạn diễn nữ để lấy viên thuốc chứa chất kích thích. Dạ trách tôi đóng cảnh quá ghê và đã giận suốt một tuần. Đó cũng lần đầu vợ chồng tôi giận nhau lâu đến thế".

>>> Xem thêm: Top 10 danh hài hot nhất hiện nay, Hoài Linh chưa phải số 1

 
Dù rất hiểu cho công việc của chồng nhưng đôi lúc Lâm Vỹ Dạ vẫn không thể kìm chế được cơn ghen.
Dù rất hiểu cho công việc của chồng nhưng đôi lúc Lâm Vỹ Dạ vẫn không thể kìm chế được cơn ghen.

Dù rằng có nhiều lần đóng cảnh "đụng chạm" với bạn diễn nữ nhưng Hứa Minh Đạt vẫn khẳng định bản thân vẫn giữ được bản lĩnh của một người chồng, người cha đúng nghĩa. 

Anh bộc bạch: "Tôi đã có gia đình, làm cha của hai con, kinh nghiệm diễn xuất cũng nhiều nên phân biệt rất rõ giữa cái tôi của mình và cảm xúc nhân vật. Nếu bị cuốn theo nhân vật thì người diễn viên đó không có bản lĩnh. Nếu không giữ được cái tôi diễn viên thì qua một bộ phim lại yêu một người sao? Tôi đã có gia đình, nếu không có bản lĩnh thì nguy hiểm vô cùng".

Video: Lâm Vỹ Dạ giả làm thí sinh để lật mặt Hứa Minh Đạt mê gái quên vợ.

"Tôi cảm thấy hãnh diện vì vợ vừa giỏi nghề, vừa đảm đang"

Chia sẻ về việc Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng hơn mình, Hứa Minh Đạt khẳng định đó là điều hết sức bình thường, thậm chí là anh còn cảm thấy tự hào nhiều hơn. 

Hứa Minh Đạt tiết lộ cả hai luôn ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Ai giỏi hơn ai không quan trọng, điều quan trọng là họ có mục đích chung là cùng phát triển nghề, có kinh tế vững chắc để lo cho 2 con một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ bị chê chưa "xứng tầm" làm trưởng phòng tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 6

 
"Tại sao phải chạnh lòng khi vợ nổi tiếng? Tôi cảm thấy hãnh diện khi có vợ vừa giỏi nghề, vừa đảm đang việc gia đình" - Hứa Minh Đạt nói về Lâm Vỹ Dạ.
"Tại sao phải chạnh lòng khi vợ nổi tiếng? Tôi cảm thấy hãnh diện khi có vợ vừa giỏi nghề, vừa đảm đang việc gia đình" - Hứa Minh Đạt nói về Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt cho rằng suốt 10 năm sống chung bên nhau, anh và Lâm Vỹ Dạ đã đủ hiểu đối phương như thế nào nên luôn biết cách hạn chế mâu thuẫn. 

"Chúng tôi sống chung với nhau 10 năm qua, hiểu hết tính tình, sở thích của nhau. Giữa tôi và Dạ không chỉ là vợ chồng, anh em mà còn là bạn nhậu. Ngày ở sân khấu Nụ cười mới, chúng tôi thường kéo nhau đi ăn và nhậu sau mỗi đêm diễn. Trải qua nhiều thăng trầm, nhìn nhau đã hiểu đối phương muốn gì nên khó có sóng gió nào chạm tới gia đình tôi" - Đạt trải lòng.

Có thể thấy, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ hiện tại đang sống rất hạnh phúc. 10 năm qua, cặp đôi có những lúc gặp mâu thuẫn hay khó khăn nhưng bỏ lại tất cả, họ vẫn nắm tay nhau không chỉ với tư cách là vợ chồng mà còn là tri kỉ, anh em hay bạn nhậu, cùng nhau vun đắp gia đình nhỏ của mình luôn ngập tràn tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Bạn suy nghĩ thế nào về vợ chồng Đạt - Dạ, cùng chia sẻ với Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Quan điểm hôn nhân của vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

Cặp vợ chồng làng hài Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình, họ nhận được sự ngưỡng mộ từ khán giả vì sau 9 năm vẫn luôn mặn nồng. Trong chương trình 8 lạng nửa cân vừa mới phát sóng, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn chia sẻ bản thân đã thay đổi 180 độ sau khi về chung một nhà cùng Minh Đạt. 

Trước đây, cô nàng luôn chăm chút cho bản thân để trong mắt chồng cô sẽ luôn là hình mẫu của một người vợ lí tưởng trong tương lai. Khi chưa đi đến hôn nhân, nữ diễn viên sẽ chủ động làm hết việc nhà cho bạn trai sau khi đi làm về. Dọn dẹp, nấu cơm đều sẽ một tay Vỹ Dạ chuẩn bị cho Minh Đạt... >>> ĐỌC TIẾP

 

Bình luận