Huấn luyện viên Park Hang-seo có thể bị cấm chỉ đạo ở trận chung kết

  • 07/12/2019 19:53

HLV Park Hang-seo có thể bị treo giờ ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games nếu nhận thêm 1 thẻ vàng trong trận đấu này với Campuchia.

Tại SEA Games năm nay, nếu một cầu thủ phải nhận thẻ đỏ hoặc 2 thẻ vàng ở 2 trận đấu khác nhau sẽ bị treo giò ở trận đấu kế tiếp.

Ở trận đấu gặp U22 Campuchia, trong tình huống Trọng Hoàng bị vào bóng ác ý khi đó HLV Park Hang-seo không hài lòng với cú vào bóng như vậy của Campuchia.

>>> Xem thêmLý do ĐTVN được trọng tài cho đá lại phạt đền: Thủ môn phạm lỗi, chân không chạm vạch vôi

 
Trọng Hoàng bị vào bóng ác ý.
Trọng Hoàng bị vào bóng ác ý.

Sau pha bóng này số 7 của Campuchia phải nhận thẻ vàng, cùng với đó HLV Park Hang-seo cũng bị cảnh váo và nhân 1 thẻ vàng.

Nếu trong trận đấu này, HLV Park Hang-seo không giữ bình tĩnh mà nhận thêm 3 thẻ vàng nữa và nếu chúng ta chiến thắng Campuchia ở trận đấu này thì HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm chỉ đạo trong trận chung kết với U22 Campuchia vào ngày 10/12 tới đây.

>>> Xem thêmSau 2 năm HLV Park Hang-seo đến với bóng đá Việt Nam: Kỳ tích ngập tràn

 
HLV Park Hang-seo phản ứng với trọng tài trong tình huống này
HLV Park Hang-seo phản ứng với trọng tài trong tình huống này

 
HLV Park Hang-seo bị rút thẻ vàng.
HLV Park Hang-seo bị rút thẻ vàng.

Rất may trong tình huống đó, HLV Park Hang-seo không phản ứng quá mãnh liệt vì rất có thể sẽ bị trọng tài chính rút thẻ đỏ trực tiếp và cấm luôn chỉ đạo trong trận đấu này.

Sau đó, U22 Việt Nam có liên tiếp 2 bàn thắng giúp U22 Việt Nam giữ vững lối chơi và đang áp đảo U22 Campuchia.

Ở trận đấu này, các cầu thủ U22 Campuchia liên tục phạm lỗi với U22 Việt Nam hòng ngăn chặn những đợt tấn công. 

Bạn nhận xét gì về thẻ vàng này của HLV Park Hang-seo? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh Tổng hợp

Những trường hợp sau đây có thể dẫn đến thẻ phạt: Tranh cãi;  phạm lỗi hoặc chửi thề với trọng tài hoặc cầu thủ, ban huấn luyện đội bạn; vỗ tay châm biếm trọng tài; đá chai nước hoặc những vật dụng khác; đi vào khu vực kỹ thuật của đội bạn; gây gổ với cổ động viên

Một HLV nhận 4 thẻ vàng sẽ bị cấm chỉ đạo 1 trận, 8 thẻ vàng bị cấm 2 trận, 12 thẻ vàng cấm 3 trận và 16 thẻ vàng sẽ nhận án kỷ luật từ FA.

Các đội bóng ở Premier League sẽ không áp dụng luật này và những hành vi không đúng mực của các HLV sẽ nhận được lời cảnh cáo từ FA...xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận