Hướng dẫn các chàng trai cách tự làm chia ngôi tóc side part hoàn mỹ

  • 15/01/2018 05:44

Có quá nhiều cách để tạo kiểu cho mái tóc của bạn, song để sở hữu kiểu side part đẹp nhất với gương mặt vốn không thể thay đổi được thì bạn phải biết cách chia tóc cho phong cách như thế này!

Có duy nhất một tỷ lệ chuẩn cho side part là 2:8, song tỉ lệ này là đúng hay sai với mọi kiểu gương mặt? Không biết nữa, nhưng có lẽ nó chẳng quan trọng đâu, vì người khác hợp, còn bạn thì chưa chắc.

Hướng dẫn các chàng trai cách tự làm chia ngôi tóc side part hoàn mỹ

Vì vậy, nhiều người trong tập thể đàn ông của chúng ta không biết phải làm thế nào để tóc của mình phù hợp với gương mặt vẫn còn vài khuyết điểm. Tỉ lệ bao nhiêu là đủ? Hất tóc bên trái hay bên phải bây giờ? Có vẻ điều này hơi điên rồ, nhưng nó dễ ợt, chỉ là bạn chưa biết cách mà thôi!

Và đó là lý do mà bạn cần tới bài viết này.

Thứ nhất, làm thế nào để tóc trông thật tự nhiên?

Nếu bạn biết đường chia tóc tự nhiên của mình là phù hợp với mình nhất, thì xin chúc mừng, bạn đang đi trước các anh chàng khác một bước. Tuy nhiên, không có nghĩa anh chàng chẳng biết gì về tóc tai không thể tỉm ra "chân ái" đâu nhé!

Hướng dẫn các chàng trai cách tự làm chia ngôi tóc side part hoàn mỹ

Hãy gội đầu như mọi ngày, lau khô tóc với tốc độ nhanh rồi thả tóc ra, chúng sẽ nhanh chóng vào vị trí và phân chia một cách tự nhiên. Cho dù cách này có khiến mọi thứ trông có vẻ lộn xộn, song cái bạn cần là xem tóc đổ về phía nào cơ, nếu tóc đổ từ trái sang phải, thì tức là bạn cần chia phần tóc nhiều hơn để hất sang bên trái và ngược lại.

Quan sát "xoáy" tóc của bạn

Tóc phát triển theo cách mà bạn vẫn gọi là "xoáy" quy định, và nó chính là chìa khóa quyết định bước tiếp theo đây.

Nếu "xoáy" khiến tóc phát triển theo chiều kim đồng hồ, thì tức là tóc của bạn sẽ có đường phân chia tự nhiên.

Còn khi tóc mọc ngược chiều của "xoáy", thì tốt nhất, hãy phân chia đường chân tóc ở bên phải và vuốt tóc sang bên trái.

Hướng dẫn các chàng trai cách tự làm chia ngôi tóc side part hoàn mỹ

Để chắc chắn hơn, bạn cần sự trợ giúp của các chuyên gia trong nghề: những anh thợ cắt tóc chuyên nghiệp, đó là công việc của họ, nên đừng ngại đặt yêu cầu. Họ sẽ tư vấn bạn nên chia tóc ra sao và giúp bạn tìm được một kiểu tóc phù hợp, biết đâu đấy lại đẹp hơn và khiến bạn thích hơn side part?

Phong cách của bạn là gì?

Mặc dù có thể giúp ích, song lời khuyên mãi mãi chỉ là lời khuyên, chỉ bạn mới là người biết đâu là thứ mình thích, đâu là cái phù hợp nhất với cá tính của mình.

Đối với nhiều người trong chúng ta, họ không cần các đường phân chia cho tóc, họ muốn nó rối bù mà chẳng theo trật tự nào cả.

Nhưng tạo kiểu là một công việc thú vị lắm đấy các chàng trai, vì bạn biết đấy, khi bản thân cố gắng để hoàn thiện một thứ gì đó, và bạn chinh phục được nó, cảm giác này thực quá sức tuyệt vời.

"Trăm nghe không bằng một thấy", xem video hướng dẫn cho nhanh này các ông.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...