Hướng dẫn cách tự vệ khi gặp kẻ sử dụng hung khí thu hút hơn 16 triệu lượt xem và cái kết

  • 05/06/2018 14:54

Đoạn video ngắn do cảnh sát Trung Quốc sản xuất để phổ biến cho người dân cách đối phó với kẻ tấn công bằng dao đã trở thành hiện tượng do nội dung hài hước có một không hai.

Hướng dẫn cách tự vệ khi gặp kẻ sử dụng hung khí thu hút hơn 16 triệu lượt xem và cái kết

Kênh RT (Nga) cho biết mở đầu đoạn video dài 12 giây là một chiến sĩ cảnh sát trẻ dõng dạc nói: “Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đối phó với kẻ tấn công bằng dao”.

Sau đó, một diễn viên cầm theo dao lăm le tiếp cận với viên cảnh sát. Và phản ứng của viên cảnh sát khiến người xem “té ngửa” khi anh này “vắt chân lên cổ” chạy và la lớn: “Cứu tôi với… cảnh sát!”.

Dưới đây là đoạn video được đăng (nguồn: New China TV)


Nội dung hài hước, video của cảnh sát Trung Quốc hút hơn 16 triệu lượt xem.

Một số hình ảnh hài hước trong clip

Anh ấy đang nêu ra một số phương pháp cho trường hợp nguy hiểm nàyAnh ấy đang nêu ra một số phương pháp cho trường hợp nguy hiểm này

Và cách tốt nhất khi rơi vào trường hợp này là "Chạy"  thật nhanh và cầu cứu cảnh sát thôiVà cách tốt nhất khi rơi vào trường hợp này là "Chạy"  thật nhanh và cầu cứu cảnh sát thôi

Đoạn video do đơn vị cảnh sát quận Longyang, thành phố Bảo Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc thực hiện và đã thu hút được hơn 16 triệu lượt xem. 

Thông điệp mà cảnh sát gửi gắm qua đoạn video là người dân nên bỏ chạy và tìm kiếm sự giúp đỡ của lực lượng chức năng khi bị tấn công bằng dao.

 

 

 

 

Bình luận