Huyền thoại Liverpool phẫn nộ trước hành động thả thính Real của Pogba

  • 22/03/2019 19:55

Cựu cầu thủ Liverpool, Dean Saunders đã lên tiếng chỉ trích Paul Pogba sau màn "thả thính" của tiền vệ 26 tuổi với Real Madrid gần đây.

Trong đợt tập trung cùng tuyển Pháp, phát biểu trước các phóng viên, cựu ngôi sao Juventus đã cho rằng Real là câu lạc bộ mà bất kỳ cầu thủ nào cũng hy vọng được thi đấu. Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tân huấn luyện viên Los Blancos, Zinedine Zidane.

 - Bóng Đá
 Pogba dành những lời có cánh cho Zidane.

Saunders đã bày tỏ quan điểm của mình trên Talk Sport về những phát ngôn của Pogba. Ông nói:

"Về Paul Pogba, tôi rất thất vọng với những gì cậu ấy phát biểu. Cậu ấy nói rằng đó sẽ là giấc mơ được chơi cho Real Madrid. Tại sao lại nói như vậy?

Tất cả những gì bạn đang làm là gây ra mọi loại tin đồn, và vấn đề ở đây là nó thực sự thiếu tôn trọng với Manchester United. Cậu ấy nghĩ cậu ấy phát biểu khi thi đấu quốc tế và sẽ không ai nghe được những gì cậu ấy nói hay sao?

Picture 9

Tôi sẽ không bao giờ nói về một câu lạc bộ khác nếu tôi ngồi trước báo chí. Tôi sẽ nói, tôi là một cầu thủ của Manchester United và đó là tất cả những gì tôi quan tâm. Thành thật mà nói, tôi nghĩ Man Utd nên bán cậu ta.

Rõ ràng cậu ấy là một cầu thủ thực sự giỏi, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng những vấn đề đang được gây ra đằng sau hậu trường. Câu lạc bộ nên lấy lại tiền của họ, và đưa nó cho Ole để củng cố đội bóng ở các vị trí khác."

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận