Huỳnh Anh like ảnh đám cưới của Hoàng Oanh và chồng Tây

  • 01/12/2019 22:30

Ngoài hình ảnh của Hoàng Oanh và chồng Tây trong đám cưới, cư dân mạng còn bất ngờ phát hiện ra việc Huỳnh Anh đã like ảnh cưới của bạn gái cũ.

Đám cưới của Hoàng Oanh cũng như những câu chuyện xoay xung quanh gia đình chồng cô đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Bên cạnh đám cưới, một động thái bất ngờ của nam diễn viên Huỳnh Anh cũng khiến nhiều người tò mò không kém.

Huỳnh Anh bất ngờ thả like ảnh cưới của Hoàng Oanh

Chỉ cách đây vài giờ, MC Hoàng Oanh đã chính thức lên xe hoa về "làm vợ người ta" sau 2 năm hẹn hò. Những thông tin về gia đình chồng Tây cũng như hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới của cặp đôi nhận được vô số sự quan tâm. Tuy nhiên, hiện tại, cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào việc Huỳnh Anh bất ngờ thả like ảnh cưới của Hoàng Oanh.

 
Hoành Oanh lên xe hoa với chồng Tây.
Hoành Oanh lên xe hoa với chồng Tây.

Được biết sau khi chia tay, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đã bỏ theo dõi nhau trên trang cá nhân. Cả hai dường như không hề có bất kỳ tương tác nào với nhau từ đó đến giờ. Có thể nói, đây là động thái quan tâm hiếm hoi của nam diễn viên dành cho người tình cũ hậu chia tay.

Trước đó, việc chia tay rồi bỏ theo dõi nhau đã khiến nhiều người đồn đoán Huỳnh Anh và Hoàng Oanh cũng giống như nhiều cặp đôi khác trở mặt thành thù. Tuy nhiên, động thái mới đây nhất của nam diễn viên trẻ đã phần nào đập tan nghi vấn đó. Có vẻ như cả hai nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau cho đến bây giờ.

>>> Xem thêm: Cuộc sống cực giản dị của MC Hoàng Oanh trước khi lên xe hoa​

 
Huỳnh Anh thả like ảnh cưới của Hoàng Oanh.
Huỳnh Anh thả like ảnh cưới của Hoàng Oanh.

Sau chia tay vẫn có thể làm bạn

Thực tế đã chứng minh rằng sau khi chia tay, có rất ít cặp đôi có thể tự nhiên trò chuyện, gặp mặt nhau và coi như chưa từng xảy ra chuyện gì cả. Những bất hòa trong quá trình yêu, chia tay đã tạo thành vết đen trong lòng cả 2.

Tuy nhiên, trường hợp sau chia tay vẫn làm bạn cũng không hẳn là ít. Có lẽ Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chính là trường hợp thứ 2. Khi hai bên đều rộng lượng thì chuyện trong quá khứ cũng có thể bỏ qua cho nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: 'Tình yêu tan vỡ do yêu sai người hoặc yêu sai cách': Học lại cách yêu để tìm được nửa kia đích thực​

Huỳnh Anh like ảnh đám cưới của Hoàng Oanh và chồng Tây

 
Huỳnh Anh và Hoàng Oanh bỏ theo dõi trang cá nhân của nhau sau chia tay.
Huỳnh Anh và Hoàng Oanh bỏ theo dõi trang cá nhân của nhau sau chia tay.

"Nhiều người đồn đoán họ bất hòa nhưng tôi thấy cả hai đều bình thường mà, sau chia tay đâu phải ai cũng trở thành thù đâu".

"Hành động này của Huỳnh Anh tốt mà, chia tay đâu nhất định coi nhau như người dưng, dù gì cũng đã từng yêu thì cũng chúc phúc cho người kia một câu, chẳng có gì sai cả".

"Không phải là người yêu nhưng là đồng nghiệp, vẫn có thể chúc phúc cho nhau mà, ủng hộ hành động của Huỳnh Anh".

"Nhiều người cũng lạ thật, họ bỏ theo dõi nhau có thể là để không làm phiền đến cuộc sống của người kia, nhưng có trở mặt không ai mà biết chứ. Hành động này của Huỳnh Anh cũng coi như cái tát dành cho mấy kẻ thích dựng chuyện đấy. Họ vẫn là đồng nghiệp mà, vẫn có thể gặp nhau ở đâu đó mà".

>>> Có thể bạn chưa biết: Hết Đông Nhi, Bảo Thy, tới lượt Tóc Tiên được dự đoán sẽ cưới cuối năm​

 
Huỳnh Anh được ủng hộ.
Huỳnh Anh được ủng hộ.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán xôn xao trước hành động quan tâm tới đám cưới Hoàng Oanh của Huỳnh Anh. Theo bạn, hành động này của nam diễn viên là có ngụ ý gì?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những cách ứng xử văn minh với người cũ hậu chia tay:

- Đừng cố gắng bắt ép trở thành bạn của nhau

- Đừng cố níu kéo đối phương

- Không nên quấy rối cuộc sống của đối phương

- Hãy tự yêu bản thân nhiều hơn nữa

- Đừng vì để quên người cũ mà vội vã yêu ngay người mới

- Không nên nói xấu người yêu cũ

- Không nên hỏi lý do chia tay

Sau khi chia tay, thường thì cả nam và nữ đều sẽ có những vướng mắc, tức giận đối với người kia. Và một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất thời điểm này chính là "Có nên nói xấu người yêu cũ hay không?"... ĐỌC THÊM.

Bình luận