Bị đồng nghiệp chửi "mất dạy, vô học", Huỳnh Anh nói gì?

  • 11/04/2019 16:45

Gần đây, vụ việc Huỳnh Anh bùng vai, vắng mặt trong buổi quay của bộ phim Truyền thuyết về Quán Tiên vẫn còn đang nóng hổi khi anh và nhiều bên đang tranh cãi.

Khán giả cũng như đồng nghiệp đều không lạ lẫm gì với việc đi trễ, không liên lạc được rồi lại lấy lý do ốm đau bệnh tật của Huỳnh Anh. Nhưng khi bị tố anh vẫn thản nhiên phản pháo mà không nhận lỗi thậm chí còn không biết biên kịch phim gạo cội Hồng Ngát là ai. Và lần scandal này không chỉ các bên liên quan mà những người ngoài cuộc cũng khó chịu lên tiếng về con người anh.

Huỳnh Anh bị mắng là "mất dạy, vô học"

Trong những lời nói của người ngoài thì bình luận gay gắt nhất phải kể đến là đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito. Tại 1 bài chia sẻ ở trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân mạnh tay dùng từ "mất dạy" để chỉ Huỳnh Anh, dưới phần bình luận, Nam Cito cũng đồng tình và nói nam diễn viên này là "thể loại vô học".

 
Bài đăng công khai đạo diễn Bảo Nhân nói về Huỳnh Anh.
Bài đăng công khai đạo diễn Bảo Nhân nói về Huỳnh Anh.

Ngay khi bị 2 nam đạo diễn này chỉ trích Huỳnh Anh đã có phản ứng khá gay gắt, anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Không thấy ngạc nhiên khi một số người làm tốt việc chỉ trích người khác. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên cái gì mình làm sai thì nhận".

Huỳnh Anh còn khẳng định chưa gặp đạo diễn Bảo Nhân bao giờ: "Có cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế".

 
Hẳn là đừng dỗi, thế này thì người ta chẳng kiếm cớ dèm pha cũng lạ!
Hẳn là đừng dỗi, thế này thì người ta chẳng kiếm cớ dèm pha cũng lạ!

 
Nhưng anh quên mất rằng anh đã trình bày hơi nhiều rồi.
Nhưng anh quên mất rằng anh đã trình bày hơi nhiều rồi.

Đang biện minh cho chính mình hay sự già mồm của 1 diễn viên non choẹt

Cái tên Huỳnh Anh không còn xa lạ với khán giả nhưng hỏi khán giả về cái đọng lại trong lòng khán giả thì có lẽ chỉ là mối tình với Hoàng Oanh, chứ thật ra từ vai trò ca sĩ hay diễn viên anh chẳng có gì đặc sắc. Đã vậy, khi gặp scandal, không chỉ 1 lần và đã lần thứ 2 với cùng diễn biến rằng đi trễ, vắng mặt, không liên lạc được cùng lý do bị bệnh thì cách Huỳnh Anh lần này lần khác đăng status hay trả lời báo chí phản pháo các đồng nghiệp trong nghề liệu có phải hành động đáng làm?

Có vẻ như Huỳnh Anh đang cho rằng khi anh trả lời nhu vậy sẽ gỡ được điều gì đó từ khán giả, nhưng không, đó chỉ là sự già mồm, càng nói thì càng thấy anh không biết mình là ai, ở đâu. Ngay cả nhà biên kịch gạo cội Hồng Ngát mà anh còn lớn tiếng không biết người này thì liệu có phát triển trong nghề được không, không biết vai diễn của anh có để đời chưa nhưng anh vẫn thản nhiên dùng xếp hạng phim của người khác để phản pháo.

Sau mỗi lần bị đồng nghiệp tố, không phải là 1 vài người mà là rất nhiều người từ đăng đàn với báo chí thậm chí cả livestream thì Huỳnh Anh có làm gì đi nữa cũng cho thấy anh là 1 diễn viên non trẻ cả về tuổi nghề, kinh nghiệp, sự tôn trọng đồng nghiệp và trách nhiệm. Không biết với suy nghĩ của anh thì bao giờ cuộc chiến này mới kết thúc. Bao giờ anh mới thoát được mác "vô học, mất dạy"

Chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận