Hy hữu: Xâm nhập vòng cấm khiến cả hàng thủ ngỡ ngàng, trọng tài tự sút rồi công nhận bàn thắng

  • 27/05/2019 11:23

Trận đấu giữa Harkemase Boys vs HSV Hoek ở giải hạng 4 Hà Lan tối 25/5 vừa rồi đã có 1 bàn thắng đặc biệt, được ghi bởi trọng tài chính.

Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin - Ảnh 2.

Harkemase Boys hoàn toàn áp đảo HSV Hoek trong trận đấu trên sân nhà. Có thời điểm, đội chủ nhà dẫn trước tới 3-0.

Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin - Ảnh 3.

Khi tỷ số đang là 1-3, HSV Hoek có tình huống tấn công khá nguy hiểm và quả thật họ đã ghi được bàn thắng, nhưng cách bàn thắng được ghi lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi.

Ở tình huống này, bóng được luân chuyển khá nhiều trước khung thành đội chủ nhà, vì thế trọng tài quyết định xâm nhập sâu vào vùng cấm địa để quan sát. Tuy nhiên, trọng tài lại tới quá gần “điểm nóng” và vì thế, sau cú căng ngang của cầu thủ đội khách, bóng đã lập bập tới ngay trước chân Vua áo đen.

Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin - Ảnh 4.

Không rõ trọng tài định làm gì, nhưng có vẻ như ông đã vung chân lên để dứt điểm hơn là tránh. Kết quả, đầu gối của trọng tài đập vào quả bóng và đưa nó lăn qua vạch vôi khung thành. Giữa những phản đối của chủ nhà, trọng tài thổi còi công nhận bàn thắng này.

Kết quả hình ảnh cho HSV Hoek

May cho Vua áo đen là sau đó, đội chơi hay hơn vẫn thắng. Chủ nhà ghi thêm 1 bàn nữa, thắng chung cuộc 4-2. Kết quả này phần nào giúp “siêu phẩm” của Vua áo đen đỡ bị chỉ trích. Vì nếu bàn thắng của ông lại làm đảo ngược trận đấu, giúp chơi kém hơn có điểm thì e rằng sẽ phải nhận vô số tranh cãi.

 

Kết quả hình ảnh cho HSV Hoek

Cùng đón xem những thông tin bóng đá mới nhất tại OH! Man nhé!

Bình luận