HyunA đang hẹn hò cùng đàn em kém tuổi từng bị chính cô nàng "quấy rối" cách đây không lâu?

  • 02/08/2018 08:45

Sau khi bị K-netizen cáo buộc có những hành động không đúng mực với đàn em, sáng nay HyunA còn bị đưa tin đã hẹn hò cùng E'DAWN được một thời gian.

Sáng nay, tin tức HyunA đang hẹn hò cùng đàn em kém tuổi - thành viên E'DAWN của nhóm nhạc PENTAGON được truyền thông Hàn Quốc đưa tin rầm rộ. Đây là lần thứ hai HyunA dính vào nghi án hẹn hò sau tin đồn tình cảm với cựu thành viên BEAST Jang Hyunsung khi hai người còn hợp tác trong nhóm nhỏ Trouble Maker.


HyunA và E'DAWN dính nghi án hẹn hò.
HyunA E'DAWN dính nghi án hẹn hò.

Điều đáng nói, E'DAWN không chỉ là đàn em kém tuổi cùng công ty mà nam idol này từng được cho là đã bị chính HyunA "quấy rối" với những hành động như vuốt má, đẩy ngực trong hậu trường. Trước những hành động này, thành viên nhóm PENTAGON luôn tỏ ra khá bình thản. Nhiều người cho rằng vì cả hai là chị em thân thiết nên mới vô tư đùa giỡn quá trớn như vậy, thế nhưng tin tức hẹn hò nổ ra khiến không ít người phải suy nghĩ lại.


Vì hành động này mà HyunA bị cho là quấy rối đàn em.
Vì hành động này mà HyunA bị cho là quấy rối đàn em.

Theo bài báo độc quyền của TV Report tiết lộ, cặp đôi đã quyết định hẹn hò được một thời gian sau khi trở nên thân thiết hơn trong quá trình quảng bá nhóm nhỏ TRIPLE H. Ngoài ra, HyunA E'DAWN còn từng tổ chức sinh nhật chung cùng với bạn bè thân thiết vào ngày 4/6 (HyunA sinh ngày 6/6 trong khi E'DAWN sinh ngày 1/6). Rất nhiều người khẳng định rằng, cặp đôi thực sự hẹn hò vì rất thân thiết với nhau.


Nhóm nhỏ TRIPLE H.
Nhóm nhỏ TRIPLE H.


HyunA được cho là thân thiết với E'DAWN nhiều hơn cả.
HyunA được cho là thân thiết với E'DAWN nhiều hơn cả.

Trước tin tức này, fan Kpop đều khá ngờ vực và không mấy tin tưởng vào nguồn tin. Nhiều người còn nhận xét, HyunA còn thân với Hui - thành viên còn lại của TRIPLE H hơn cả E'DAWN. Hiện công ty quản lý của cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức sau tin đồn này.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận