HyunA từng hẹn hò với Hyun Seung (BEAST), đến với E'Dawn vì cậu có ngoại hình giống với tình cũ?

  • 05/08/2018 02:00

Một bài đăng của Hyun Seung từ hai năm trước bất ngờ bị fan đào mộ và làm dấy lên nghi ngờ về việc Hyuna đã từng có mối quan hệ yêu đương với Hyun Seung trước khi hẹn hò đàn em kém tuổi.

Việc Hyuna công khai hẹn hò đàn em E’Dawn của nhóm nhạc PENTAGON hiện đang gây bão khắp Kbiz. Trước đó, mặc cho công ty lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận đã hẹn hò được hai năm khiến nhiều fan bất ngờ.         


Việc Hyuna xác nhận hẹn hò E'Dawn được hai năm khiến nhiều fan bất ngờ.
Việc Hyuna xác nhận hẹn hò E'Dawn được hai năm khiến nhiều fan bất ngờ.

Thế nhưng, người hâm mộ cho rằng trước khi công khai hẹn hò với E'Dawn thì "nữ hoàng sexy" Hyuna đã có một khoảng thời gian yêu đương với Hyun Seung, người đã từng hợp tác với cô nàng trong dự án TROUBLE MAKER. Tuy chưa từng lên tiếng nhưng đa phần cư dân mạng đều ngầm tin rằng Hyuna Hyun Seung chính là một cặp.

HyunA từng hẹn hò với Hyun Seung (BEAST), đến với E'Dawn vì cậu có ngoại hình giống với tình cũ?


Trước đó, Hyuna và Hyun Seung đã hợp tác vô cùng ăn ý trong nhóm nhỏ TROUBLE MAKER.
Trước đó, Hyuna Hyun Seung đã hợp tác vô cùng ăn ý trong nhóm nhỏ TROUBLE MAKER.

Cụ thể, bài đăng được Hyun Seung chia sẻ có nội dung: “Tạm biệt, chúc em hạnh phúc.” Đáng chú ý, dòng trạng thái này được Hyun Seung chia sẻ vào tháng 6/2016, trong khi Hyuna hẹn hò với E'Dawn vào tháng 5/2016. Dựa vào bài đăng này mà nhiều fan tin rằng chắc chắn đây là lời tạm biệt của Hyun Seung dành cho Hyuna sau quãng thời gian hẹn hò cùng với Hyuna.

Trước khi hẹn hò với E'Dawn, HyunA từng hẹn hò với Hyun Seung.


Bài đăng của Hyun Seung từ hai năm trước.
Bài đăng của Hyun Seung từ hai năm trước.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng suy đoán rằng vì E’Dawn có phong cách và ngoại hình khá giống với Hyun Seung mà anh chàng mới lọt vào mắt xanh của đàn chị và bắt đầu phát triển mối quan hệ hẹn hò.

Rất nhiều ý kiến đồng tình việc hẹn hò giữa Hyuna và Huyn Seung:

- 2Hyun từng hẹn hò là chuyện rõ như ban ngày luôn ấy chứ còn nghi ngờ gì nữa.

- Công nhận E'Dawn giống Hyun Seung kinh khủng, lần đầu thấy mình đã giật mình vì quá giống đi. Mà chuyện Hyuna hẹn hò với Hyun Seung rõ mười mươi rồi còn gì.

- Ngày trước Hyun Seung với Hyuna tình lắm ý.

Huyna đợt lần đầu mị thấy hai người kiss nhau trong bài Now ở MAMA là mị nghi rồi.

Không có lửa làm sao có khói nhất là bài đăng của Hyun Seung lại được chia sẻ chỉ sau một tháng Hyuna xác nhận hẹn hò với E'Dawn. Các bạn nhận xét gì về ý kiến này?   

Ảnh: Tổng hợp

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...