IPhone 11 chưa kịp ra mắt nhưng đã có bản độ siêu đắt lên đến hơn 1 tỷ đồng

  • 21/08/2019 10:15

Dù chưa được hãng Apple tung ra thị trường, thế nhưng IPhone 11 đã có bản độ được tung ra thị trường với giá cao nhất là hơn 1 tỷ đồng.

Những tín đồ của dòng điện thoại iPhone đang đếm ngược từng ngày đến thời điểm Apple tung ra thị trường sản phẩm iPhone 11. Thế nhưng, mới đây nhiều người đã không khỏi bất ngờ vì trong khi iPhone 11 chưa kịp ra mắt, thì phiên bản độ của nó đã được một hãng độ phụ kiện của Nga tung ra thị trường với cái giá không hề rẻ.

Phiên bản độ của iPhone 11 được tung ra thị trường

Tuy còn khoảng 1 tháng nữa mới đến ngày iPhone 11 ra mắt người dùng, thế nhưng hầu như toàn bộ thiết kế và cấu hình của nó đã bị lộ ra ngoài. Nhiều hãng độ smartphone đã bắt tay vào công cuộc chào hàng những sản phẩm được thiết kế theo mẫu iPhone mới của Apple. Thậm chí mới đây, một hãng độ phụ kiện cao cấp của Nga đã cho ra mắt phiên bản iPhone có giá lên đến 49.990 USD (khoảng 1.6 tỷ đồng).

Hãng sản xuất cho biết rằng phiên bản độ này có thiết kế và cấu hình khá giống với những thông tin được đưa ra về chiếc iPhone 11 sắp được giới thiệu. Theo đó, hãng này chào bán phiên bản đắt nhất Universe Diamond với giá đến 49.990 USD, tương đương khoảng 1.16 tỷ VND.

Phiên bản điện thoại này được trang trí bằng các loại đá quý, kim cương và đặc biệt là một mảnh thiên thạch và đá từ Mặt trăng. Phiên bản đặc biệt này chỉ có duy nhất 1 chiếc.

>>> Xem thêm: 3 bước kiểm tra lỗi phần cứng "nghiêm trọng" trên iPhone 8 mà Apple vừa công bố​

 
Hàng độ của iPhone 11.
Hàng độ của iPhone 11.

Bên cạnh đó, hãng độ phụ kiện của Nga này còn cho ra đời một phiên bản rẻ hơn là 7.710 USD (khoảng 179 triệu đồng). Chiếc điện thoại Explorer này được chạm khắc bằng đá và titan. Và cuối cùng là một mẫu thiết kế tên Soyuz có giá rẻ nhất chỉ 5.590 USD (khoảng 130 triệu đồng).

Khi có ai đó mua những chiếc điện thoại này, nó sẽ được đặt trong chiếc hộp bằng gỗ sồi và được lót nhung đen, đi kèm các phụ kiện và củ sạc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuyệt chiêu lật tẩy iPhone Lock “đội lốt” iPhone Quốc Tế​

 
Chiếc iPhone đắt nhất của hãng này là 49.990 USD (khoảng 1.6 tỷ đồng).
Chiếc iPhone đắt nhất của hãng này là 49.990 USD (khoảng 1.6 tỷ đồng).

IPhone 11 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây

Hàng năm, Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn nhằm cho ra mắt thế hệ iPhone và thiết bị Apple Watch mới nhất. Do vậy, nhiều người cho rằng, năm nay Apple cũng sẽ cho ra mắt sản phẩm mới của mình vào tháng 9 và đó rất có thể là ngày 10 hoặc 12/9. 

Ngoài ngày tổ chức sự kiện ra mắt, ngày iPhone 11 chính thức được bán ra thị trường cũng được chú ý không kém. Theo thông lệ, Apple sẽ cho phép khách hàng đặt trước sản phẩm iPhone vào ngày thứ 6 kế tiếp của sự kiện. Nếu sự kiện năm nay được tổ chức vào 10/9, người dùng có thể đặt hàng trước 2 sản phẩm iPhone 11 và Apple Watch Series 5 vào ngày 13/9.

>>> Có thể bạn chưa biết: IPhone năm tới chỉ sử dụng màn hình OLED và loại bỏ tai thỏ​

 
Apple sắp cho ra mắt iPhone 11.
Apple sắp cho ra mắt iPhone 11.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin được dự đoán, còn chính xác Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm mới của mình vào ngày nào thì không ai có thể khẳng định được. Tuy nhiên, có thể chắc chắn được rằng, chiếc điện thoại iPhone đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều người.

Bạn ấn tượng với chiếc iPhone độ tiền tỷ của Nga hay vẫn trung thành với iPhone chính hãng Apple? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

IPhone 11 có thể sao chép những tính năng nổi bật trên Galaxy S10

Không để chịu thua kém Huawei hay Samsung, nhiều người cho rằng iPhone cũng sẽ cho ra mắt một tính năng mới. Đó là tính năng sạc không dây ngược. Có vẻ như pin của iPhone 11 sẽ được nâng cấp để cung cấp năng lượng cho những thiết bị khác... XEM THÊM

Bình luận