IU - Jungkook, BTS - BLACKPINK, TWICE - WANNA ONE sắp có màn kết hợp hoành tráng?

  • 24/10/2018 09:40

Nhìn dàn line-up của AAA năm nay, fan vô cùng trông đợi sự kết hợp giữa các idol tại sự kiện âm nhạc này.

Lễ trao giải Asian Artist Awards 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/11 sắp tới. Đây là một trong những lễ trao giải được tổ chức sớm nhất trong năm, quy tụ những nhóm nhạc, nghệ sĩ đầu đến từ khắp Châu Á chứ không riêng gì K-POP. 

Hiện tại, đã có rất nhiều tên tuổi lớn xác nhận sẽ tham dự AAA 2018. Danh sách cụ thể bao gồm: BTS, BLACK PINK, Wanna One, iKON, TWICE, SEVENTEEN,  MONSTA X, Zico, IU, Lee Byung Hun, Jang Ki Yong, Jin Joo Hyung, Kim Da Mi, AOA và MAMAMOO,… Dàn line-up năm nay quy tụ hàng loạt những gương mặt đình đám bao gồm những idolgroup nổi tiếng và cả các ca sĩ solo hàng đầu. Fan hâm mộ đang bàn tán sôi nổi, đưa ra danh sách những màn kết hợp "trong mơ" mà nhiều người mong đợi.  

IU Jungkook (BTS) 

Năm nay, mặc dù IU có rất ít hoạt động âm nhạc nhưng cô nàng vẫn tham gia các lễ trao giải. Bản thân IUJungkook đều từng kết hợp với rất nhiều nghệ sĩ khác và cho ra đời những sản phẩm âm nhạc xuất sắc, vì vậy mà fan luôn hy vọng sẽ có một ngày, hai cái tên nổi tiếng này hợp tác cùng nhau trong một bài hát, một sân khấu kết hợp nào đó.

Trên thực tế, ai cũng biết rằng Jungkook là “fan cứng” của IU – điều mà ai cũng biết – nên việc cả hai cùng kết hợp trong âm nhạc sẽ trở nên ý nghĩa hơn bất cứ điều nào khác. Ngoài ra, chất giọng mềm mại, dịu dàng của IU cùng sự mạnh mẽ khi hát của Jungkook chắc chắn sẽ rất phù hợp với nhau.


Fan luôn hy vọng sẽ có một ngày hai cái tên nổi tiếng sẽ kết hợp cùng nhau trên một sân khấu nào đó.
Fan luôn hy vọng sẽ có một ngày hai cái tên nổi tiếng sẽ kết hợp cùng nhau trên một sân khấu nào đó.

TWICE và Wanna One 

Hai nhóm nhạc có số lượng thành viên đông đảo này có lẽ rất phù hợp để có một sân khấu kết hợp với nhau. Về cơ bản, TWICEWanna One có độ nổi tiếng khá tương đương nhau. Với đội hình chuẩn-không-cần chỉnh, ngoại hình lộng lẫy và kỹ năng biểu diễn ấn tượng, đây sẽ là một trong những màn trình diễn đỉnh cao.


Nếu cả hai nhóm kết hợp hứa hẹn sẽ là một phần trình diễn đỉnh cao.
Nếu cả hai nhóm kết hợp hứa hẹn sẽ là một phần trình diễn đỉnh cao.

BTS BLACK PINK

Nếu như có màn kết hợp này các fan chắc chắn sẽ ''chết đứ đừ'' trước màn trình diễn đầy xuất sắc, khi để 2 nhóm nhạc đình đám cùng thể hiện tài năng và giọng hát của mình. Vẻ cuốn hút của những chàng trai BTS cùng nét tươi trẻ của những cô nàng ''trăm triệu view'' hàng đầu Kpop BLACK PINK, sẽ mang đến một sân khấu vô cùng ''chất phát ngất'' từ trước đến giờ. 


Các fan chắc chắn sẽ ''chết đứ đừ'' trước màn trình diễn đầy xuất sắc của 2 nhóm nhạc đỉnh cao này.
Các fan chắc chắn sẽ ''chết đứ đừ'' trước màn trình diễn đầy xuất sắc của 2 nhóm nhạc đỉnh cao này.

Được nhìn thấy những nghệ sĩ yêu thích đến từ các công ty khác nhau xuất hiện trên cùng một một sân khấu nào đó chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đối với các fan Kpop, phải không nào? Là bạn, bạn mong chờ màn kết hợp nào nhất? 

Ảnh: Internet

Bình luận